By Brannon
#493528
Tên phim: Safe House - Chốn An Toàn - 2012

Đạo diễn: Daniel Espinosa

Diễn viên: Denzel Washington, Ryan Reynolds and Robert Patrick

Thể loại: Phim Hành Động

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 1h50p

Năm phát hành: 2/2012


Nội dung:


(Mình mới xem ở rạp hôm qua, có thể nói là rất hay nếu các bạn là fan của Jason Bourne )


Trong Safe House, Denzel Washington vào vai Tobin Frost, một đặc vụ phản bội của CIA và được xếp vào hàng tối nguy hiểm. Một ngày, Tobin gây choáng váng cả cộng đồng tình báo khi tái xuất ở Cape Town, Nam Phi. Anh được đưa tới ngôi nhà an toàn để CIA tra hỏi. Tuy nhiên, ngay khi Tobin vừa tới thì nơi đây bị những tên lính đánh thuê khát máu tấn công. Tình thế bắt buộc Matt (Ryan Reynolds đóng), một "lính mới" của CIA phải giúp Tobin thoát ra ngoài khi tất cả đội đặc nhiệm ở Cape Town đều bị sát hại.
Suốt cuộc trốn chạy, viên tình báo phản bội lão luyện liên tiếp giở trò đùa cợt, thách thức người đồng sự bất đắc dĩ. Matt bị đẩy đến những giới hạn của sự thử thách lòng trung thành, ý chí trong khi vẫn phải bắt sống Tobin đem về giao nộp cho CIA.
Trở lại sau 10 năm ẩn danh, Tobin đem theo một bí mật (an ninh) tình báo khủng khiếp nhất liên quan tới nhiều nhân vật quan trọng của chính phủ. Từ một nhân viên CIA mới chỉ có một năm trong nghề, Matt phải đối mặt với nhiều hiểm nguy mà anh chưa từng trải qua trong đời.

Screenshot:
Trailer:
DVDrip 500MB
http://www.mediafire.com/?gfzo2idzghyeh


BRrip 800MBSubviet chuẩn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass join: [email protected]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By borain_2008
#493589 black_hawk251 chờ dài cổ suốt mấy tháng trời mới có dvdrip. Không biết bao giờ mới có HDRip đây có dvdrip là sắp có brrip ngay thôi bạn ơi
Kết nối đề xuất: