By miencattrang3388
#493255 Người đẹp tóc mây (Tangled) là bộ phim hoạt hình thứ 50 của Walt Disney và được dàn dựng với công nghệ 3D. Thông qua câu chuyện cổ tích nhưng mang đậm tính ngụ ngôn của Tangled, Walt Disney muốn gửi đến một cái nhìn đầy phóng khoáng về cuộc đời, giúp chúng ta nhìn nhận tất cả thứ xung quanh một cách lạc quan hơn.

High Definition rip by NVTuanPro


Ngày xửa ngày xưa, trên ngọn tháp cổ trong rừng sâu có một nàng công chúa xinh đẹp có mái tóc vàng óng ả dài tới hơn 20 m. Nàng sống cùng Mẹ Gothel và không bao giờ được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Mái tóc của nàng có khả năng tỏa sáng trong bóng tối và chữa lành tất cả vết thương, lưu giữ tuổi thanh xuân cho con người.
Hàng năm cứ đến sinh nhật, nàng ngồi trên ngọn tháp ngắm nhìn hàng nghìn ngọn đèn bay tỏa sáng trong đêm và mơ ước một lần được tới gần chúng. Quanh năm suốt tháng, Mẹ Gothel chỉ cho phép nàng ca hát, vẽ vời trong tháp. Nàng chỉ biết trò chuyện với người bạn duy nhất là chú tắc kè có bộ dạng tương tự ếch - Pascal. Tên của nàng là Rapunzel.
Vào một ngày gần đến sinh nhật tuổi 18 của Rapunzel, tên đạo chích quyến rũ Flynn Rider lẻn vào cung vua ăn trộm vương miện của nàng công chúa bị mất tích năm xưa và chạy trốn tới ngọn tháp trong rừng. Tuy nhiên, hí hửng vì thoát được quân triều đình chưa được bao lâu thì Flynn đụng độ với Rapunzel.
Cô nàng tò mò bắt giữ anh để tìm cách thoát khỏi tòa tháp vào đúng sinh nhật mình. Hai người thỏa hiệp, nếu Flynn dẫn Rapunzel đi xem đèn bay ở trong hoàng cung thì cô sẽ trả lại vương miện cho anh. Cả hai bắt đầu hành trình khám phá định mệnh của riêng mỗi người. Đồng hành với họ là chú ngựa "lai chó" Maximus, tắc kè "lai ếch" Pascal và một nhóm người thô lỗ nhưng có những khát khao, ước mơ ở quán rượu trong rừng.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: **

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ngocphan_91
#493266 lâu rồi mới thấy bạn up phim có thuyết minh


mình rất KẾT xem phim có thuyết minh


thanks nhiều nha
By tammao1994
#493282 IMekong Sao tuj không nhận được tiếng thuyết minh vậy pác? vì là 2 audio mux chung vào nhau nên có thể bác play nó sẽ play kênh eng, nếu bạn play bằng MPC thì làm tương tự như hình, mình chưa down bản này về cũng không biết được, vd như phim kẻ cắp mặt trăng vậy hi vọng giúp được:
Kết nối đề xuất: