By lolem_sitinh6993
#493129

Imdb: 7.5/10

Dung lượng: 847 MB

Nội dung:

Phim kể về 1 nhóm bạn đưa 1 cô bạn gái mới của 1 thành viên trong nhóm đến sân bay để chờ 2 người bạn thân khác của nhóm đi du lịch về.. Trong thời (gian) gian chờ 2 người bạn này họ vừa kể cho cô bạn gái mới nghe về câu chuyện tình của 2 người đang đi du lịch.


Chuyện kể rằng 2 người đó vốn là 2 người bạn thân nhưng bọn họ cứ khẳng định mình không hề yêu nhau. 1 người thì cần 1 cô bạn gái dễ thương, 1 người thì muốn tìm 1 người đàn ông có thể vì mình mà có thể đánh người khác.

Khi đó 1 người bạn khác đưa ra 1 sáng kiến là 2 người đó vừa biết quá rõ về nhau nên cả 2 sẽ tìm người yêu cho đối phương. Nhưng đến khi 1 người tìm được người yêu cho người kia thì họ cảm giác rất khó chịu, Đến lúc này thì họ mới biết mình vừa yêu đối phương. Đến lúc này chàng trai mới tình cờ biết được truyền thống của gia tộc mình , một truyền thống kỳ quái thường thấy trong giấc mơ của người con trai. Đó là, muốn trở thành 1 người đàn ông trong gia tộc thì phải đạt được 3 điều kiên: cưỡi ngựa, đánh 1 người, và phải ngồi tù 1 lần.


Bộ phim này rất phù hợp cho các cặp bạn thân khác giới thường xuyên đi chơi chung với nhau thì nên xem để có thể biết mình có lỡ yêu đối phương mà không hay đó nha.


Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Subviet
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! password : huntersoul

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kid_wizard
#493136 lại Ấn tiếp ak..làm luôn seri ghê ta..

mình đang dow thằng ""cậu bé đặc biệt oy" hum nay ngủ sớm..mai xem thế nào ròi dow..

thanks cậu vì công post....
By Denver
#493163 diepvanlong123 Bạn ơi sao pass giải nén không được vậy Pass bạn chịu khó gõ vào (hàng hiệu chống copy) , mình chả biệt tại sao copy nhiều bạn nói không đúng pass. Kiểm tra thêm chế độ gõ tiếng việt. tốt nhất nên check vào show password để đảm bảo gõ dúng
By b0ys0ck_ng0c
#493172 nghiemcowboy88 Sao mấy bác KẾT phim ấn thế nhở? mình nhớ không nhầm thì bạn này cm ném đá như này mấy lần rồi thì phải.

Mỗi người một sở KẾT riêng mà thôi.
Kết nối đề xuất: