Hình đại diện của thành viên
By hoanglong1000
#492193 Người vận chuyển 1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nội dung chính:Cựu điều phối viên thuộc lực lượng biệt kích Frank Martin hiện lui về sống một cuộc đời khá bình lặng bên bờ Địa Trung Hải với công việc vận chuyển hàng theo yêu cầu. Thù lao được trả hậu hĩnh với điều kiện anh không được thắc mắc về món hàng cần chuyển.Với chiếc BMW dã chiến, Frank (Jason Statham) tham gia những phi vụ bí ẩn và đôi khi rất nguy hiểm với những nguyên tắc nghiêm ngặt do chính anh đặt ra để đảm bảo an toàn tính mạng. Điều một: không bao giờ thay đổi giao kèo. Điều hai: không cần xưng danh tánh, nghĩa là Frank không muốn biết anh đang làm việc với ai hay phải vận chuyển người nào. Điều ba: không bao giờ kiểm hàng. Frank tự chấp hành những điều đó với ý thức cao nhất, nhằm tránh rắc rối cho chính bản thân mình.Chuyến hàng lần này của Frank dường như cũng không khác gì những chuyến trước anh từng vận chuyển. Người thuê anh là một kẻ chỉ biết là “Wall Street”, còn món hàng đã được chất lên xe. Nhưng khi Frank dừng lại nghỉ ngơi, anh nhận ra kiện hàng động đậy. Anh quyết định một lần phá vỡ “điều ba” nhìn vào chiếc túi lớn, bên trong là một cô gái Trung Hoa xinh đẹp bị bịt miệng bằng miếng băng dính lớn.Hai điều còn lại trong nguyên tắc chuyển hàng của Frank cũng nhanh chóng bị “vi phạm” khi anh và cô bạn đồng hành Lai (Thư Kỳ) hành quyết tâm tìm ra chân tướng sự thật đằng sau vụ vận chuyển này. Đó là một đường dây buôn người từ Trung Quốc sang Pháp hoạt động dưới sự chỉ huy của chính cha cô gái. Vướng vào những rắc rối nguy hiểm, Frank bắt đầu tin vào một điều trước nay anh không hề nghĩ tới, ấy là “Nguyên tắc đặt ra chỉ để bị phá vỡ”

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Người vận chuyển 2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bộ phim "Transporter 2" tiếp tục là cuộc hành động vì chính nghĩa của người hùng lịch thiệp Frank Martin. 90 phút của bộ phim có thể bóp nghẹt tim của khán giả vì những pha hành động đẹp mắt, chuyên nghiệp của diễn viên Jason Statham.Lần này nhân vật Frank Martin trở lại Maiami, Florida, mong ước có một cuộc sống bình thường với vai trò tài xế cho gia đình người bạn giàu có làm việc trong chính phủ. Nhiệm vụ của anh là đưa đón Jack, cậu con trai 6 tuổi của người bạn này, đi học.Chính trong công việc bình thường, người hùng bất đắc dĩ lại lâm vào một tình huống tồi tệ hơn đã đối diện trong phần 1 của bộ phim, khi phải phát hiện kế hoạch giết người của một tổ chức mưu đồ phát tán virus sát hại cả cộng đồng.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Người vận chuyển 3

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nội dung:Transporter 3 tiếp tục với câu chuyện về cựu điệp viên thuộc lực lượng biệt kích Frank Martin (Jason Statham) - một người chuyên chở chuyên nghiệp. Trong phần này, địa bàn hoạt động của anh chuyển tới Paris. Frank tiếp tục nghề nghiệp chủ yếu của mình là vận chuyển giao nhận những gói hàng mà không được hỏi bất cứ điều gì.Trong Transporter 3, Frank Martin chịu nhiều sức ép trong việc hộ tống Valentina, cô con gái bị bắt cóc của Leonid Vasilev, người đứng đầu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường của Ukraine, suốt chặng đường dài từ Marseilles đến Stuttgart và Budapest, trước khi dừng lại ở Odessa, Biển Đen.Suốt quãng đường đi, dù nhận được sự giúp đỡ của Thanh tra Tarconi, Frank liên tục phải đấu tranh với những người đã ép buộc anh phải nhận lấy công việc này, những tay chân của Vasilev được gửi đến để ngăn cản anh cùng sự bất hợp tác của Valentina. Bất chấp thái độ hoài nghi của Valentina, Frank và cô gái cuối cùng cũng đã chịu kết hợp cùng nhau trong lúc cả hai đang cố gắng thoát khỏi những tình huống đe dọa tính mạng của chính mình liên tiếp ập đến.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By lekhasang88
Kết nối đề xuất: