By Stanwode
#477554 Bài Ca Người lính

(Баллада о солдате - Ballad of a Soldier)IMDB: 8.2/10 (link Ballad of a Soldier (1959) - IMDb)

Pass download: hdvietnam.com"Баллада о солдате - Ballad of a Soldier" do xưởng phim Mosfilm sản xuất năm 1959 là một bộ phim đề tài chiến tranh của Điện ảnh Xô Viết do đạo diễn Grigori Chukhrai đạo diễn. Bộ phim là một trong số ít các phim Liên Xô nổi tiếng ở nước ngoài. Phim lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II với nhân vật chính là chàng lính trẻ Alyosha và chặng đường về nhà thăm mẹ của anh. Trên đường đi anh vừa gặp và tiếp xúc với nhiều người, nhiều cảnh ngộ trong chiến tranh. Mặc dù có đề tài chiến tranh nhưng các cảnh chiến tranh trong phim không nhiều, thay vào đó là những góc quay tuyệt cú đẹp và mối tình lãng mạn giữa Alyosha và cô gái Shura nảy nở ngay trong chiến tranh. Bộ phim vừa giành được nhiều đề cử và giải thưởng trong các LHP danh tiếng trong đó có giải BAFTA năm 1961, giải đặc biệt (Special Jury prize) của LHP Cannes năm 1960 và các đề cử giải Oscar cho Kịch bản hay nhất và đề cử giải Cành cọ vàng cho phim hay nhất.


"Ballad of a Soldier" rất khác với các bộ phim chiến tranh của Liên Xô, không mang nặng tính chất tuyên truyền, nhưng bộ phim vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần Liên Xô trong nó, với cách thức làm phim đậm chất điện ảnh Xô viết với các đột phá trong góc quay. Bộ phim được cả các nhà phê bình phim của Mỹ (vốn không ưa KẾT phim Châu Âu) ca ngợi là một bộ phim kinh điển và được tờ New York Times đưa lên thành một biểu tượng điện ảnh. .

Code: LINK FSHERE ::http://www.fshare.vn/file/TWKBDSM48T/
By trinhquocdong
By bvhoang42
#477578 phim nga phim nga. em thich phim nga lắm. nhưng tìm trên mạng ít thông tin quá. link down thì toàn link gi gi ấy. kéo chắc 2,3 ngày mới xong 1 film . nhiều film k có phụ đề hay thuyết minh. nghiền quá nên toàn xem hình đoán nội dung :d. mong các bạn up nhiều film nga nữa đi ạ.
By dunghoi_visao_anhyeuem_hd2007
#477585 nghiemcowboy88 Phim Nga mà điểm cao phết nhỉ. những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới mà lị

dung_dh_tn phim nga phim nga. em thich phim nga lắm. nhưng tìm trên mạng ít thông tin quá. link down thì toàn link gi gi ấy. kéo chắc 2,3 ngày mới xong 1 film . nhiều film k có phụ đề hay thuyết minh. nghiền quá nên toàn xem hình đoán nội dung :d. mong các bạn up nhiều film nga nữa đi ạ. mình sẽ cố gắng làm cái topic nga thanks vừa quan tâm
By traitimtinhsi_ml1984
#477591 Phim Nga coi thấy thực tế và đồng đội hơn phim Mỹ
Kết nối đề xuất: