By vietdungbui2002
#471973
The Hunger Games - Đấu Trường Sinh Tử(bm tấn 2012)imdb: 8,2/10

Nội Dung:

Một thế giới tàn nhẫn trong tương lai...


Đó là khi Bắc Mỹ đang dần khôi phục lại sau nhiều năm chìm trong nội chiến. Sau khi nhà nước Panem trấn áp được cuộc nổi dậy của mười ba quận, phá hủy quận 13, những người đứng đầu bộ máy cai trị đặt ra một hình phạt tàn nhẫn cho mười hai quận còn lại. Mỗi năm từ mỗi quận một nam và một nữ bị chọn làm vật tế, bị gom lại trên một chiến trường, phải tiêu diệt lẫn nhau cho đến khi chỉ còn một người duy nhất sống sót.


Tình nguyện thay thế cho em gái mình, Katniss sa chân vào đấu trường sinh tử. Cô và Peeta trở thành một cặp đồng hành, cùng phiêu lưu vào thế giới đầy chết chóc, nơi mà đường vào có 24 lối dành cho 24 con người nhưng đường ra thì chỉ có 1. Katniss sẽ phải làm gì, khi các đối thủ của cô là một chàng trai có tình cảm với cô và một người cô coi như em gái?


Chuyển thể từ tiểu thuyết "The Hunger Games" lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của tờ The New York Times trong suốt 60 tuần, và mang lại vinh danh từ tạp chí Time cho tác giả Suzanne Collins như một trong những người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2010.
Doanh thu 3 ngày đầu công chiếu của The Hunger Games là 214.25 triệu đô la.

Với thành tích này, phim xếp ở vị trí thứ 3 trong số những phim có màn ra mắt ngoạn mục nhất từ trước đến nay (Chỉ đứng sau Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 và The Dark Knight)

Cập nhật ngày 28-3-2012, Link MF sẽ thay đổi thường xuyên cho đến khi nào có bản đẹp nhất! Mong anh em ghé vô ủng hộ hàng ngày!

Bản The Hunger Games 2012 TS XviD-HOPE:


Code:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Passwork: i-max.vnBấm vào đây để đăng nhập và xem link![/B]


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tho123tho321
Kết nối đề xuất: