By toidamatemmotlan_1194
#470626 Underworld Extended Cut 2003
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đạo diễn : Len Wiseman

Kịch bản: Kevin Grevioux, Len Wiseman, Danny McBride (story), Danny McBride (Screenplay)

Hãng sản xuất: Sony Pictures

Thể loại: Giả tưởng, Kinh dị

Xếp loại: R

Độ dài: 133 phút

Diễn viên : Kate Beckinsale, Scott Speedman, Michael Sheen, Bill Nighy, Shane Brolly

Giới Thiệu: Qua nhiều thế kỉ, có 2 chủng tộc vừa ngấm ngầm phát triển bên trong nền văn minh người - tương tự Ma cà rồng thượng đẳng, tiến hoá cao, và tương tự người Sói hoang dã tàn bạo. Đối với con người, sự tồn tại của chúng chỉ như một truyền thuyết thoảng qua. Nhưng giữa chúng với nhau, đó lại là những đối thủ truyền kiếp, và từ lâu vừa tồn tại một cuộc chiến mà bên chiến thắng sẽ là chủng tộc tồn tại duy nhất. Giữa cuộc đấu tranh sinh tồn đó, một chiến binh Ma cà rồng, Selene, khám phá ra âm mưu của một Người Sói có ý định bắt cóc 1 bác sĩ trẻ. Sau nhiều ngày theo bóng Michael quanh thành phố, Selene vừa tạo lập được mối quan hệ với anh ta, và khi bọn người sói ra tay, cô vừa ở đó chiến đấu chống lại cuộc tấn công tàn ác của chúng. Trong lúc cố gắng để cứu Michael và để khám phá ra âm mưu của lũ người Sói với anh ta, Selene vừa phát hiện ra 1 bí mật (an ninh) mà nó có thể gây ra một hậu quả kinh hoàng cho cả 2 bộ tộc - một mưu đồ bất chính muốn tạo ra một tương tự loài dã thú vô địch kết hợp từ sức mạnh cũng như điểm yếu của 2 chủng loài, điều này đe doạ sẽ đem lại lợi thế trong cuộc ganh đua sức mạnh cho bọn người Sói, chủng tộc đang trên đà thua trận sau cuộc chiến nhiều thế kỷ.
Screens
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sub Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Underworld: Evolution 2006
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đạo diễn: Len Wiseman

Diễn viên: Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Derek Jacobi, Bill Nighy

Sản xuất: Screen Gems

Quốc gia: Canada, Mỹ

Thể loại: Viễn tưởng

Phát hành: 2006

Giới thiệu: Được dựng tiếp từ bộ phim “Underworld” năm 2003, “Underworld: Evolution” nói về tình yêu của một cô gái ma cà rồng và một chàng trai mang trong mình cả hai dòng máu, ma cà rồng và người sói.

Phần hai tiếp tục nói về cuộc chiến tranh giữa Death Dealers (Ma cà rồng) và Lycans (Người sói) trong mối thù truyền kiếp với bối cảnh của 8 thế kỷ về trước. Truyền thuyết kể rằng, sự xung đột dai dẳng này bắt nguồn từ hai nhân vật chính - anh em Markus và William, những đứa con bất tử của Alexander Corvinus. Markus bị dơi cắn và trở thành kẻ đứng đầu vương quốc ma cà rồng, còn William bị một con sói tấn công, trở thành người đứng đầu quyền lực của đội quân người sói.

Thời gian trôi qua, ở vương quốc ma cà rồng có một cô gái xinh đẹp tên là Selene (Kate Beckinsale). Selene vốn là một người bình thường nhưng vừa biến thành ma cà rồng để trả thù sau khi làng của cô bị người sói tấn công. Người xuất hiện và làm thay đổi cuộc đời cô là Michael (Scott Speedman), một chàng trai mang trong mình cả hai dòng máu, ma cà rồng và người sói. Cả hai đều cố gắng giải mã những bí ẩn về dòng máu của mình, tình yêu đến xen lẫn hận thù khiến cho cuộc chiến thù hận càng đau thương hơn khi hai trái tim trẻ phải đối diện với nhau...

Screens
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sub Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Underworld: Rise of the Lycans 2009
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đạo diễn: Patrick Tatopoulos

Diễn viên: Rhona Mitra, Michael Sheen, Bill Nighy

Thể loại: Kinh dị

Quốc gia: Mỹ

Phát Hành: 2009

Giới thiệu: “Underworld: Rise Of The Lycans” là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị “Underworld”, tiếp nối hai phần trước là “Underworld” và “Underworld: Evolution”, tuy nhiên đây lại là những tình tiết diễn ra trước diễn biến của hai phần kia, nói đến căn nguyên của mối hận thù hàng thế kỷ qua giữa dòng dõi quý tộc ma cà rồng Death Dealers và nô lệ của họ là dòng dõi người sói Lycans, cũng như giải KẾT nguồn gốc của một vài nhân vật.


Trong thời (gian) kỳ bóng tối của phần ba này, nhân vật chính không phải là Selene nữa, mà là một người Lycan trẻ tên Lucian cùng người yêu là cô gái ma cà rồng xinh đẹp Sonja. Vị người đứng đầu trẻ của người sói vừa tập họp dân tộc mình lại nhằm nổi dậy đập tan thế lực của Death Dealers và Viktor – hoàng vương ma cà rồng gian ác nổi tiếng khát máu, để giải thoát những người Lycans khỏi ách nô lệ của Viktor.

Link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sub Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Underworld: Awakening 2012Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hiện chưa có bản download các bạn xem online nhé

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: