By lonely4emy
#470621 Lời giới thiệu Series


Ra mắt phần đầu tiên từ năm 1996, Nhiệm vụ bất khả thi được coi là một trong những loạt phim hành động ăn khách nhất trong hai thập kỷ qua. Ba phần của hộ phim được phát hành lần lượt vào các năm 1996, 2000 và 2006, đem về cho hãng Paramount doanh thu lớn là hơn 1,4 tỷ USD.

Nội dung


Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4, Tom Cruise trở lại với nhân vật Ethan Hunt ở ba phiên bản trước. Đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) và đồng sự bị đổ lỗi là vừa gây ra vụ đánh bm điện Kremlin. IMF (lực lượng nhiệm vụ bất khả thi) bị giải tán. Giờ đây Hunt phải hợp tác với một đồng nghề mới trong nhiệm vụ chứng minh IMF trong sạch.

Với tốc độ không quá nhanh nhưng bằng những tình tiết gay cấn, trailer dài 2 phút rưỡi vẫn khiến khán giả phải "dán mắt" vào những phân cảnh cháy nổ hoành tráng tại điện Kremlin nước Nga hay chuyến làm nhiệm vụ căng thẳng, nguy hiểm của đặc vụ IMF - Ethan Hunt (Tom Cruise). Bên cạnh dàn diễn viên ngôi sao thì kịch bản do J.J. Abrams chấp bút cũng là một điểm rất thu hút của phim. J.J.Abrams chính là cha đẻ của sê-ri phim truyền hình gián điệp nổi tiếng Alias (Bí danh). Chính nam diễn viên Tom Cruise và biên kịch nổi tiếng này vừa hợp tác với nhà làm phim Hollywood Paula Wagner để sản xuất Mission: Impossible - Ghost Protocol.

Sau khi điện Kremlin bị đánh bm khủng bố, Chính phủ Hoa Kỳ vừa bắt đầu khởi động "Ghost Protocol" - Nghị định thư ma. Song song với hành động đó, Tổng thống cũng ra quyết định giải tán IMF - Impossible Mission Force (Lực lượng nhiệm vụ bất khả thi). Đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise) và đồng sự bị đổ lỗi là vừa gây ra vụ đánh bm đó. Nhưng kế hoạch thực sự là để cho họ được hoạt động bí mật (an ninh) bên ngoài tổ chức. Tuy nhiên, Hunt cũng nhận được lệnh từ cấp trên: Nếu như bất cứ thành viên nào trong nhóm bị bắt, người đó sẽ bị coi như thủ phạm thật sự của vụ khủng bố. Hunt phải hợp tác với đồng nghề Brandt - kẻ biết nhiều về Hunt hơn là Hunt biết về anh ta.


Link 1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link 2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link 3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link 4: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link 5: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: phimhit.com

Sub Việt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

(Mình sưu tầm)
By pui_tei_pe281
#470684 sao không cho 1 chút hình ảnh với screenshot vậy bác. Như vậy thì ai dám mà thử chứ
Kết nối đề xuất: