By blackrose9112002
#470620 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Đạo diễn : Lâm Siêu Hiền
Diễn viên : Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân, Bạch Băng, An Chí Kiệt, Lâm Bằng
Thể loại : Hành Động
Tổng số : 120 Phút
Sản xuất : 2012
Giới Thiệu : Bộ phim có sự hợp tác của hai chàng tài tử nổi tiếng nhất giới Cbiz, Nghịch chiến vừa tung ra poster nhân vật của Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong.


Với vốn kinh phí đầu tư lên đến 200 triệu NDT, bộ phim Nghịch Chiến vừa tung ra poster khái niệm phim vào ngày 26/9 với hình ảnh hai nhân vật chính Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong tay cầm súng lạnh lùng.


Đạo diễn Lâm Siêu Hiền cho biết ý tưởng thiết kế poster lần này thể hiện mối quan hệ mơ hồ và căng thẳng của hai nhân vật, vốn là anh em ruột của nhau, vì gia đình vừa phân tán và trưởng thành với những hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Một người lớn lên trong khu ổ chuột vừa quen với chuyện phạm tội, một người lại trở thành nhân viên cảnh vụ chuyên bắt những tội phạm quốc tế. Poster vừa thể hiện mối quan hệ căng thẳng của hai anh em trong hai thân phận đối nghịch nhau.


Đạo diễn Lâm Siêu Hiền giải thích: "Cái tên phim Nghịch Chiến tui đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tui nó rất có ý nghĩa. Nếu vừa xem qua hai bộ phim Nhân Chứng và Kẻ Chỉ Điểm, các bạn sẽ biết theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến. Nghịch Chiến có thể hiểu là cuộc chiến đấu lội ngược dòng mà chúng ta chỉ có thể kiên trì, không thể bỏ cuộc. Câu chuyện phim lần này được xây dựng phụ thuộc trên tên phim như thế." Nói về các cảnh hành động trong phim lần này, ông chỉ dùng 4 chữ để hình dung là "kinh thiên động địa".

[LEFT]

Trailer :

Link phim Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sub Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: