By Sidwell
#469494 Mission: Impossible - Ghost Protocol (2011)

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 4: GIAO THỨC MA

IMDB: 7.6/10
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ảnh chụp màn hình tốc độ down và tổng số seed leech
Nội dung phim: Bộ phim Điệp vụ bất khả thi 4 của Tom Cruise tiếp tục xếp ở vị trí số 1 trên phòng vé Bắc Mỹ với 29,58 triệu đô la trong 3 ngày. Tính đến ngày thứ Hai phim vừa thu về 38,3 triệu đô la. Doanh thu này vừa góp phần nâng doanh thu tổng cho bộ phim lên con số 366,5 triệu đô la. Tuy nhiên, trong đó 225,3 triệu đô đạt được là từ thị trường nước ngoài. Điều đó minh chứng cho thấy sức hút của chàng điệp viên Ethan Hunt do Tom Cruise đảm nhận không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Với thành công tiếp theo từ bộ phim này, năm 2011 hãng Paramount – nhà phát hành của bộ phim vừa đạt doanh thu gần 5,2 tỉ đô la (trong đó có gần 2 tỉ đô la tại nội địa và kỉ lục 3,2 tỉ đô từ thị trường nước ngoài).


Bộ phim Mission Impossible - Ghost Protocol, phần 4 của loạt phim hành động nổi tiếng Mission Impossible vừa ra mắt khán giả Việt Nam, với sự trở lại của tài tử lừng danh Tom Cruise trong vai anh hùng hành động quen thuộc Ethan Hunt.


Trong phần này, bộ phim lấy bối cảnh giả định rằng điện Kremlin (Nga) bị đánh bm khủng bố mà kết quả điều tra cho thấy thủ phạm chính là nhóm điệp viên của IMF, đứng đầu là Ethan Hunt.


Tổng thống Mỹ buộc phải ký sắc lệnh Chiến dịch bóng ma buộc tội Ethan Hunt và cộng sự. Chàng điệp viên gai góc này phải tìm cách chạy trốn khỏi cuộc săn lùng bởi chính cơ quan của anh, đồng thời (gian) ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố khác.


Trở lại với vai điệp viên Ethan Hunt sau 5 năm “vắng bóng” kể từ khi Mission: Impossible 3 ra mắt vào năm 2006, Tom Cruise vừa hoàn toàn thuyết phục khán giả bằng vai diễn hành động “đo ni đóng giày” cho chính mình, qua một Ethan Hunt mạnh mẽ, kiên cường.


Khán giả càng ấn tượng hơn nữa khi hầu hết những cảnh quay hành động nguy hiểm của bộ phim đều do chính nam tài tử 50 tuổi này thực hiện, thể hiện tính chuyên nghề cao và sự hết mình cho vai diễn “để đời” của mình.


Bên cạnh đó, mặc dù cốt truyện không quá mới, nhưng các nhà làm phim Hollywood vừa khéo léo ***g vào đó những pha hành động nghẹt thở, dồn dập, những màn đấu trí sống còn, những cảnh quay hoành tráng, sống động… nhưng cũng không quên những khoảng lặng cần thiết làm tăng thêm “sức nặng” cho bộ phim.


Ngoài ra, các nhân vật đồng hành cùng Ethan Hunt như William Brand (Jeremy Renner thủ vai), Benji Dunn (Simon Pegg) và Jane Carte (Paula Patton) cũng vừa đem lại màu sắc phong phú, lũy phần cho thành công của bộ phim hành động bm tấn cuối cùng của năm 2011 này.


Diễn viên chính: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Paula Patton, Michael Nyqvist


Dạo diễn: Brad Bird


Kịch bản: Josh Appelbaum, André Nemec


Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Ly kỳ


Hãng sản xuất: Paramount Pictures

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
TORRENT
magnet:?xt=urn:btih:ea760ee4be2ea8b6...er.ccc.de%3A80 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phụ đề Việt
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
==================================================
By thoidi
#469561 Hihihi....vì quá hâm mộ diên viên nên download tiện thể cho xin chữ ký lun,thanks...!
By abc_teen
#469796 HVTXXTVH Bản này là chất lượng nhất tính đến thời (gian) điểm hiện tại anyway thì đợi HD xem cho sướng, những phim hay thì phải HD mới đã. thanks for share...
Kết nối đề xuất: