By lt_vndh2202
#466948 #1 Nhà tù Shawshank

Đạo diễn:

Frank Darabont

Diễn viên:

Tim Robbins, Morgan Freeman, Bob Gunton, William Sadler, Clancy Brown, Gil Bellows

Thể loại:

Hình sự, Tâm Lý

Sản xuất:

Columbia Pictures

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

142 phút

Năm phát hành:

1994


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Andy Dufresne ( Tim Robbins ) là một nhân viên ngân hàng bị buộc tội giết vợ và người tình của vợ. Anh bị lãnh án chung thân và phải sống quãng đời còn lại của mình ở trại giam Shawshank - một trong những trại giam an ninh tàn bạo nhất. Anh luôn khẳng định mình vô tội, nhưng những lời nói ấy đều trở thành vô nghĩa khi trong Shawshank, ai cũng là "người vô tội".

Anh kết bạn với "Red" Redding, một tù nhân lâu năm ở Shawshank. thời gian khổ trong ngục tù vừa bào mòn hết hi vọng của Red. Và ông trở thành "kẻ duy nhất trong trại Shawshank phạm tội".

Cuộc đời Andy thay đổi tất cả từ đó. Bị đánh đập hành hạ tàn nhẫn bởi những tên cai tù và cả những bạn tù khác, anh còn phải chứng kiến sự thối nát cặn bã và tàn bạo của bọn cảnh sát. Anh âm thầm phục tùng bọn chúng để nuôi nấng niềm hi vọng rửa oan cho chính mình.

Câu chuyện được dẫn dắt qua lời kể của Red. Đó là câu chuyện về sự khắc nghiệt tàn bạo của trại tù, về những niềm hạnh phúc bình dị, là câu chuyện về tội ác và lương tâm... Tất cả tạo nên một bài ca xúc động tràn ngập hi vọng của cuộc sống. Một trong những bộ phim xuất sắc của thời (gian) đại.

Code: http://www.mediafire.com/?w5evot7jm5c21


#2 Bố già 1 - The Godfather 1

Đạo diễn:

Francis Ford Coppola

Diễn viên:

Marlon Brando, Al Pacino, James Caan

Thể loại:

Hành động, Hình sự

Sản xuất:

Paramount Pictures, Alfran Productions

Quốc Gia:

Mỹ

Năm phát hành:

1972


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Được nhiều người đánh giá là bộ phim Mỹ hay nhất từ trước đến nay, The Godfather (1972) vừa trở thành một chuẩn mực trong điện ảnh. Hai diễn viên thượng thặng Marlon Brando và Al Pacino vào vai "Bố già" Vito Corleone và người con trai út Michael. Bối cảnh phim diễn ra vào cuối những năm 40 tại thành phố New York, thời (gian) điểm mà trong giới tội phạm có tổ chức thì người đứng đầu một đại gia đình mafia như Vito Corleone được gọi là "cha đỡ đầu". Là một người có đầu óc thông thoáng và không KẾT chuyện mafia của gia đình, Michael vừa cãi lời cha để vào quân đội tham gia Thế Chiến thứ 2, khi chiến tranh kết thúc, anh vừa trở về và được tiếp đón như một người anh hùng. Vài tháng sau đám cưới của người anh ruột (Sonny), Michael chứng kiến cha mình bị bọn mafia đối đầu ám sát do vừa từ chối lời đề nghị nhờ gia đình Corleone giúp đỡ trong công chuyện buôn bán ma túy. Tuy nhiên, cha anh vừa may mắn thoát chết trong vụ ám sát này. Sau khi phá vỡ được kế hoạch ám sát lần thứ hai, anh quyết định đi thanh toán thù cho cha mình. Sau khi bắn chết tên cảnh sát bẩn và một tay buôn ma túy, Michael tìm đường sang Silicy ẩn náu trong lúc cuộc chiến giữa các phe phái bắt đầu diễn ra ở quê nhà. Ở Silicy anh yêu một cô gái địa phương để chỉ hối tiếc vì vừa gián tiếp hại chết cô ta trong một vụ đặt bm xe hơi mà mục tiêu không ai khác hơn chính là Michael. Không chỉ dừng ở đó, Michael còn mất thêm một người thân nữa là anh ruột Sonny của mình do bị người anh rể bán đứng. Michael trờ về nhà và kết hôn với cô bạn gái năm xưa của mình. "Bố già" Vito lúc này cũng vừa hồi phục, ông chủ trương làm hoà với các gia đình mafia khác vì nhận ra rằng có một thế lực rất mạnh đứng đằng sau các hoạt động buôn bán thuốc phiện. Sau khi được cha chọn vào vị trí "Don" thay mình, Michael vừa dẫn dắt gia đình đi tới chỗ ngày một giàu mạnh. Sau đó, Michael thực hiện một chuỗi liên tiếp những vụ ám sát các nhân vật đối đầu quan trọng, những người lúc trước vừa tìm cách triệt tiêu gia đình Corleone để chiếm quyền lực. Michael vừa trở thành một con người hoàn toàn khác.

Code: http://www.mediafire.com/?2lwjf6bp1fw4f

#3 Bố Già 2 - The Godfather 2

Đạo diễn:

Francis Ford Coppola

Diễn viên:

Al Pacino, Robert De Niro, Robert Duvall

Thể loại:

Hình sự

Sản xuất:

Paramount Pictures, The Coppola Company

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

200 phút

Năm phát hành:

1974


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!#4 The Good The Bad & The Ugly


Đạo diễn:

Sergio Leone

Diễn viên:

Clint Eastwood, Eli Wallach, Lee Van Cleef

Thể loại:

Hành động

Sản xuất:

United Artists

Năm phát hành:

1966


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tuca (kẻ vô lại thì biết được nơi chôn vàng) nhưng không may Blondie (người tốt) lại biết được cụ thể ngôi mộ và họ cùng đi tuy trước đó có mối thù gần như có thể tàn sát. Một người khác là Angel eyes (kẻ xấu) cũng đang trên đường tìm kiếm. Sự chuyện sẽ ra sao ? Họ có thành công không ? Một phim cao bồi thuộc hàng sơ khai của Clint Eastwood.

Code: http://www.mediafire.com/?1ulqahkuydza5

#5 Chuyện tào lao - Pulp fiction

Đạo diễn:

Quentin Tarantino

Diễn viên:

John Travolta, Samuel L Jackson, Bruce Willis, Uma Thurman, Eric Stoltz

Thể loại:

Tâm Lý

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

N/A

Năm phát hành:

1993


Nội dung của phim xoay quanh những câu chuyện tưởng như tầm phào của các nhân vật trong phim, mở đầu phim là cảnh một đôi tình nhân đang ăn sáng trong một quán ăn. Hai người này tên Pumkin và Yolanda. Họ nói những chuyện trên trời dưới biển cho đến chuyện một tên cướp dùng điện thoại di động để cướp ngân hàng. Tiếp đến là phần giới thiệu về Vincent Vega (John Travolta) và Jules Winnfield (Samuel L.Jackson). Hai tên gangster đang đi thực hiện nhiệm vụ do ông chủ giao cho. Trên đường đi. Hai tên cũng bàn đủ tất cả chuyện. Từ chuyện món ăn ở Amsterdams, chuyện ông chủ của hai tên đánh ghen ra sao, rồi đến chuyện…mát xa chân.


Phần tiếp theo của bộ phim nói về nhiệm vụ của Vincent Vega. Hắn được ông chủ yêu cầu đưa cô vợ Mia (Uma Thurman) của mình đi chơi trong khi lão không ở nhà. Trước khi đến nhà Mia, Vincent ghé qua nhà Lance – một kẻ buôn bán ma túy – để mua một ít heroin. Sau đó, hắn đưa Mia đi ăn tối. Cả hai vừa có một buổi tối vui vẻ, thậm chí vừa cùng nhau nhảy điệu twist. Vincent và Mia về nhà trong một tâm trạng rất phấn khích. Trong khi Vincent đi vào nhà vệ sinh, tự trấn an mình không nên bị quyến rũ bởi Mia thì cô nàng tìm thấy gói heroin. Tưởng nhầm đó là cocaine (loại hít trực tiếp chứ không tiêm vào ven như heroin), Mia hít liền và lăn ra bất tỉnh vì sốc thuốc. Lo sợ ông chủ sẽ trừng phạt, Vincent đưa Mia đến nhà Lance để tìm cách cứu. Lance và Vincent tiêm adrenaline cho Mia và cô nàng tỉnh lại. Cả Mia và Vincent đều thống nhất không nói chuyện này cho Marsellus.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: http://www.mediafire.com/?s68lqamtehabs

#6 Danh sách của Schindler - Schindler's List


Đạo diễn:

Steven Spielberg

Diễn viên:

Liam Neeson, Ralph Fiennes, Ben Kingsley

Thể loại:

Tâm Lý

Sản xuất:

Universal Pictures

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

195 phút

Năm phát hành:

1993


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Schindler's List (Danh sách Schindler) - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Schindler's Ark của tác giả Thomas Keneally.


Khẩu hiệu xuyên suốt bộ phim:


'Whoever saves one life, saves the world entire.'

«Тот, кто спасает одну жизнь, спасает весь мир.»

'Người nào, cứu một mạng người, là cứu cả thế giới.'Tháng 9 - 1939, quân đội Ba Lan thất bại trước quân đội Phát-xít. Phát-xít bắt đầu lập thiết lập một trại tập trung và lần lượt chuyển người Do Thái ở Ba Lan vào đấy. Người Do Thái bị bọn quân Đức đối xử như súc vật. Chúng có thể giết người Do Thái bất cứ lúc nào chúng muốn, không phân biệt già trẻ, gái trai. Bắt bớ, sỉ nhục, giết chóc người Do Tháicoi nhưmột thú vui giải trí cho quân phát-xít.


Một thương nhân người Đức, Oskar Schindler, lập nên một nhà máy, đồng thời (gian) là nơi đảm bảo mạng sống cho những công nhân Do Thái. Schindler's List - danh sách 1100 người Do Thái, được Schindler thuê vào làm việc, và nhờ đó không bị chuyển đến trại tập trung của bọn Phát-xít.


'The List Is Life.' Danh sách Schindler chính là sự sống. Đối với những công nhân, Schindler chính là người vừa cứu rỗi, mang lại cuộc sống thứ hai cho họ.


Bộ phim dành 7 giải Oscar, trong đó có Nhạc phim hay nhất.

Code: http://www.mediafire.com/?ftywe02eo9a3y

#7 12 Angry Men


Đạo diễn:

Sidney Lumet

Diễn viên:

Henry Fonda, Lee J Cobb, EG Marshall, Jack Klugman

Thể loại:

Tâm Lý

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

96 phút

Năm phát hành:

1957


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Một vụ án gây chấn động dư luận. Một thanh niên bị tình nghi giết cha ruột của mình. 12 người của hội thẩm đoàn bắt đầu phiên làm chuyện của mình để đưa ra kết luận: liệu bị cáo có bị buộc tội không. Tất cả hội thẩm viên đều muốn kết thúc nhanh chóng vụ án vì các chứng cớ vừa quá rõ ràng. Trừ một người duy nhất. Ông không muốn sinh mạng của một con người lại có thể được quyết định chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút. Ông có một sự nghi ngờ riêng đối với vụ án kì lạ này. Và ông quyết định: tìm cách thuyết phục tất cả người...

12 Angry Men lúc ban đầu bị đánh giá thấp và không thu được lợi nhuận như mong đợi, thậm chí còn bị lỗ nặng do gặp phải một bộ phim lớn khác: The Bridge on the River Kwai. Nhưng sau này, khi vừa được xem xét và đánh giá một cách kĩ lưỡng, 12 Angry Men được tôn vinh như một chuẩn mực của nghệ thuật điện ảnh. AFI xếp 12 Anry Men ở vị trí thứ 87 trong bảng xếp hạng 100 phim hay nhất tất cả thời đại, thứ 42 trong bảng xếp hạng 100 phim truyền cảm hứng cho con người nhiều nhất. Trang web IMDB xếp 12 Angry Men vào vị trí thứ 10 trong danh sách 250 phim hay nhất tất cả thời đại. Ngoài ra, nhân vật Hội thẩm viên số 8 (do Henry Fonda thủ vai) được bình chọn là một trong những nhân vật chính diện tuyệt cú cú với nhất của nền điện ảnh thế giới

Có lẽ không có một bộ phim nào chịu số phận kém may mắn như kiệt tác đầu tay "12 Angry Men" của đạo diễn Sidney Lumet. Tác phẩm phụ thuộc trên vở kịch cùng tên của nhà văn Reginald Rose vừa gặp phải một đối thủ quá lớn: bộ phim The Bridge On The River Kwai công chiếu cùng năm. Và mặc dù được đề cử 3 giải Oscar, 12 Angry Men vẫn trắng tay, xa lạ với các giải thưởng và cũng dần mờ nhạt trong tâm trí người yêu điện ảnh. Mãi cho đến năm ngoái, khi AFI đưa bộ phim vào danh sách 100 phim hay nhất tất cả thời đại, người ta mới lại biết đến một kiệt tác bị bỏ quên. Đây có lẽ là một nỗi buồn lớn cho những người làm phim.

Tuy nhiên, chúng ta đang nói đến bộ phim. Những tình huống trong phim đều mang nặng kịch tính. Đạo diễn Sideney Lumet vừa cho hầu như toàn bộ các tình huống phim xảy ra trong một căn phòng chật hẹp, và cùng với kĩ thuật quay đặc biệt, nó vừa làm cho bộ phim tăng thêm tính căng thẳng đến tột cùng. Trong căn phòng nóng bức ngột ngạt này, 12 hội thẩm viên - 12 con người phải nhất trí một lời tuyên án: có tội hay không có tội. 12 con người đang chịu trách nhiệm về sinh mệnh của một con người khác. Liệu họ có thể làm qua loa, vô trách nhiệm được không?

Ban đầu, 11 người vừa nhanh chóng đồng ý rằng bị cáo có tội, chỉ có duy nhất vị Hội thẩm viên số 8 (Henry Fonda) là không đồng ý, vì ông cho rằng số phận một con người không thể được quyết định chỉ trong vòng chưa tới 5 phút đồng hồ. Ông vừa đưa ra những lý lẽ của riêng mình, qua đó giúp - hay nói đúng hơn, chỉ ra những điểm sai lầm - của từng vị hội thẩm còn lại, cho tới khi tất cả tất cả người đều công nhận rằng: tính mạng của con người phải được đặt lên trên hết. Bị cáo có thể có tội, nhưng hoàn toàn không có chứng cớ xác đáng để buộc tội. Do đó, lời tuyên án sẽ là vô tội.

Song song với diễn xuất tuyệt cú cú vời của Henry Fonda là phần diễn xuất không kém hơn chút nào của các diễn viên khác. Vì tính chất khá là đặc biệt của kịch bản, mỗi nhân vật trong phim đều có một cách thể mình rất riêng, không phụ thuộc vào nhân vật khác, nhưng vẫn trong tổng thể chung. Qua diễn xuất của cả 12 người, ta có thể thấy được rằng, họ vừa làm rất tốt phần chuyện của mình. Nếu như không như vậy, có lẽ, bộ phim vừa trở thành những mảnh rời rạc không thể kết nối, và chúng ta vừa không có một kiệt tác lớn như ngày nay.

Code: http://www.mediafire.com/?jza51el2svz8o Pass giải nén : adela.vn

#8 Bay trên tổ chim cúc cu - One Flew Over the Cuckoo's Nest


Đạo diễn:

Milos Forman

Diễn viên:

Jack Nicholson, Louise Fletcher

Thể loại:

Tâm Lý

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

133 phút

Năm phát hành:

1975


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chuyện phim diễn ra tại một trại tâm thần nhỏ bé tách biệt với bên ngoài. Không chính trị, không thể thao, không chiến tranh. Dường như chẳng có yếu tố nào liên quan đến lãnh đạo. Vậy tại sao bộ phim này lại ở đây?!

Thế nào gọi là người có tầm nhìn? Phải chăng là người thấy những gì người khác không thấy? Phải chăng là người khiến cho người khác tin vào những gì mình thấy? Và tầm nhìn có phải là yếu tố quan trọng của một nhà lãnh đạo vĩ đại? Nếu bạn trả lời Có với những câu hỏi trên thì đó là lý do vì sao các lãnh đạo nên xem Bay trên tổ chim cúc cu (tựa gốc: One Flew over the Cuckoo's Nest).

Dưới sự quản lý của y tá trưởng Ratched, một bệnh viện tâm thần ở Oregon, Mỹ trở thành nhà tù với những quy định, cấm đoán hà khắc. Những bệnh nhân (hay tù nhân) vật vờ, thụ động, răm rắp làm theo lệnh cho đến có sự xuất hiện của McMurphy. Cá tính, lại có một cuộc sống phóng túng, nổi loạn bên ngoài nên khi vào bệnh viện, McMurphy trở thành cái gai trong mắt y tá Ratched. Ngược lại, những hành động của McMurphy vừa khơi dậy nhận thức về giá trị cuộc sống, con người của những bệnh nhân. Họ bắt đầu nhận ra rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, xứng đáng có cuộc sống bình thường. Và họ bắt đầu phản kháng để tự giải phóng.

Oscar năm 1975, phim đoạt 5 quan trọng nhất: Phim hay nhất, Đạo diễn, Nam chính, Nữ chính và Kịch bản xuất sắc nhất.

Code: http://www.mediafire.com/?0rz33o6poww8a

#9 Kỵ Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight


Đạo diễn:

Christopher Nolan

Diễn viên:

Christian Bale, Heath Ledger, Michael Caine, Morgan Freeman

Thể loại:

Hành động, Viễn tưởng

Sản xuất:

Warner Bros

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

152 phút

Năm phát hành:

2008


Người dơi bước vào giai đoạn cam go nhất trong cuộc chiến chống lại cái ác khi tên tội phạm bậc thầy The Joker xuất hiện. Các tay trùm thuê The Joker giết người dơi để trả thù cho chỗ tài sản bay pháp bị anh lật tẩy.

Tiếp tay cho The Joker là toàn bộ tội phạm ở thành phố Gotham, những kẻ đang bị bộ ba Người dơi – Trung úy Gordon – Luật sư Harvey Dent thu hẹp đất sống. Hàng loạt vụ tấn công xảy ra khiến Người dơi lúng túng. Các quan chức bị sát hại, người dân không dám ra đường buổi tối vì sợ bị giết, tất cả lối ra vào thành phố Gotham bị phong tỏa. Tất cả đều do một tay The Joker sắp đặt.

Luật sư Dent và cô bạn lâu năm của Người dơi là Rachel Dawes bị lôi đến hai nhà kho chứa bm hẹn giờ. Quỷ kế của The Joker khiến Người dơi không kịp đến cứu bạn, luật sư Dent may mắn thoát chết nhưng bị cháy nửa mặt.

The Joker giúp Dent thoát khỏi bệnh viện, đồng thời (gian) xúi giục y trút hết hận thù lên người dơi, cảnh sát và các ông trùm. Điên cuồng vì mất nàng Dawes, luật sư Dent trở thành kẻ Lưỡng diện xấu xa, trong số các nạn nhân của y suýt nữa có cả người dơi và toàn bộ gia đình trung úy Gordon.

Không muốn dân chúng Gotham mất tinh thần khi biết sự thật về người đứng đầu thành phố, Người dơi quyết định đứng ra nhận tội thay Dent...


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: http://www.mediafire.com/?r54qev1vkne5w

#13 Kẻ Cắp Giấc Mơ - Inception


Đạo diễn:

Christopher Nolan

Diễn viên:

Leonardo DiCaprio, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page, Tom Hardy

Thể loại:

Hành động

Sản xuất:

Đang cập nhật

Quốc Gia:

Mỹ

Năm phát hành:

2010


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: http://www.mediafire.com/?rb2b63w94s661

#14 Bẩy Võ Sĩ Samurai - Seven Samurai


Diễn viên:

Toshirô Mifune, Takashi Shimura, Keiko Tsushima

Thể loại:

Cổ trang, Võ Thuật

Quốc Gia:

Nhật Bản

Năm phát hành:

1954


Nước Nhật đầu thế kỷ 16, nội chiến liên miên, nhân dân khổ sở. Một ngôi làng cùng kiệt khổ, trước nguy cơ bị bọn cướp cướp đoạt hết vụ mùa sắp tới, họ quyết định đi tìm thuê các samurai giúp đỡ để chống lại bọn cướp. Một samurai già nhận lời giúp và ông còn tìm thêm sáu samurai khác để hợp sức với ông chỉ với thù lao là những bữa ăn đạm bạc hằng ngày. Các samurai dạy dân làng cách chiến đấu tự vệ và họp sức cùng dân làng chống lại kẻ thù.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: http://www.mediafire.com/?5bnadjn10ffe6

#16 Hảo Bằng Hữu - Goodfellas


Đạo diễn:

Martin Scorsese

Diễn viên:

Robert De Niro, Ray Liotta, Joe Pesci, Lorraine Bracco

Thể loại:

Hình sự

Sản xuất:

Warner Bros

Quốc Gia:

Mỹ

Năm phát hành:

1990


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: http://www.mediafire.com/?mh3jp0b1pz6bl

#18 Thành Phố Của Chúa - City of God
Cideda de Deus là một thành phố được xây đựng vào những năm 60. Thành phố do chính phủ Brazil xây dựng nên nhằm giúp đỡ phần nào những gia đình gặp khó khăn do lũ lụt gây ra. Tại nơi này đây, do lệnh cấm sử dụng vũ khí trái phép không được thắt chặt, nên hầu như người người, nhà nhà, đều có thể mua và sở hữu những khấu súng, từ lục đến tiểu liên. Tội ác hoành hành giữa ban ngày ban mặt, nhưng cảnh sát được điều đến nơi đây quá ít để có thể can thiệp hay điều tra các vụ án.


Bộ phim được tường trình lại theo lời một phóng viên tên là Alexandre Rodrigues, có biệt hiệu là Rocket. Rocket được sinh ra và lớn lên tại thành phố Deus, vừa chứng kiến vô vàn những cảnh đẫm máu, dã man đến tàn bạo, mà sau này những vụ đó được đánh giá là quá đỗi bình thường và "có thể " chấp nhận được. Anh vừa được chứng kiến hoàn cảnh cậu bé tên Li'l Zé, bắt đầu chập chững giết người và thành lấp nên một băng đảng tội ác chuyên buôn bán heroin, cocain hàng đấu của Brazil vào lúc bấy giờ. Giết người đối với Li'l Zé là một sở KẾT khoái khẩu. Càng giết người nhiều bao nhiêu, Li'l Zé càng được tất cả người nể sợ, và điều này càng làm cho Li'l Zé KẾT thú... Lực lượng cảnh sát được băng đảng này chiều chuộng chăm nom bằng tiền rất chu đáo...


Bộ phim là một bức tranh "2 màu" phản chiếu tất cả những hành vi tội ác của những thanh thiếu niên không được giáo dục đến nơi đến chốn. Nhưng mảnh đời dẫn đến nhưng con đường tội ác khác nhau. Từ những người lương thiện cũng dễ dàng thành một tên cướp trứ danh, từ một cậu bé giết người chỉ để được người khác gọi là "đàn ông".


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: http://www.mediafire.com/?8zzzduhll75q2

Continue...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Randkin
By jinjaujan
#466964 Là như nào chủ thớt ơi, 250 Phim đâu rồi? mấy phim kia mình xem hết rồi

thanks 4 share

---------- Bài thêm lúc 20:22 ---------- Bài trước là lúc 20:21 ----------

Là như nào chủ thớt ơi, 250 Phim đâu rồi? mấy phim kia mình xem hết rồi

thanks 4 share
Kết nối đề xuất: