By anhlaknock_out
#466944 Mission Impossible Ghost Protocol 2011 DVDRiP XviD AC3-REFiLL


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giới thiệu:Một trong những bộ phim bm tấn đáng trông đợi nhất mùa Giáng sinh năm nay chính là phần 4 của loạt phim điệp vụ nổi tiếng Nhiệm vụ bất khả thi.Vẫn biết loạt phim này luôn hấp dẫn và bất ngờ nhưng với phần 4 mang tên "Chiến dịch bóng ma" thì sự hoành tráng và hay ho lại được đẩy lên một tầm cao mới. Khán giả bị cuốn theo một chuỗi diễn biến phim với những nhiệm vụ mới chỉ nghe thôi vừa thấy quá... bất khả thi: trốn thoát khỏi một nhà tù được canh giữ vô cùng nghiêm ngặt, đột nhập vào điện Kremlin để đánh cắp tài liệu, leo trèo bằng tay bên ngoài tòa nhà cao nhất hành tinh và ngăn chặn hậu quả thảm khốc của quả bm hạt nhân khi nó vừa gần hủy diệt tất cả thứ.

Poster phimBắt đầu từ 1996, hai phần đầu tiên của loạt phim Mission: Impossible vừa liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách và thu về cho các nhà sản xuất hơn 1 tỷ USD. Trong khi đó phần 3 của phim dù Tom Cruise vẫn là nhân vật chính nhưng lại chỉ đạt được doanh thu khiêm tốn: 134 triệu USD tại Bắc Mỹ và 264 triệu USD trên toàn cầu. Bởi vậy, mãi 4 năm sau phần 3 thì đến năm ngoái Paramount Pictures mới quyết định làm Mission: Impossible 4 và mời Tom Cruise tiếp tục đóng. Đây là một quyết định thực sự sáng suốt.

Tom Cruise trở lại đầy ấn tượng
Sự nghề của Tom Cruise trong những năm gần đây lên xuống thất thường, bộ phim này chính là một quân bài để anh có thể khẳng định lại giá trị của bản thân với Hollywood. Và với tài năng diễn xuất cùng sự dũng cảm, cống hiến hết mình, anh vừa thành công xuất sắc khi đảm nhiệm một vai diễn vừa khó vừa nguy hiểm. Tom Cruise chính là linh hồn của "Chiến dịch bóng ma" mà không ai có thể thay thế được. Cả thế giới điện ảnh sửng sốt trước cảnh quay chàng Tom bé nhỏ cheo leo trên tòa nhà cao nhất hành tinh mà chẳng cần có diễn viên đóng thế.
Tom Cruise leo bên ngoài tòa nhà cao nhất thế giới

Anh hoàn toàn không cần diễn viên đóng thế khi thực hiện cảnh quay này


Một cảnh thót tim

Hầu hết những cảnh hành động trong phim đều được đích thân Tom thực hiện như một sự tôn trọng dành cho khán giả. Trong một cảnh hành động đáng nhớ, nhân vật chính Ethan (Tom Cruise đóng) trượt chân từ một cửa sổ ở tầng 4 và khi những đặc vụ Nga đang chờ đợi dấu hiệu của sự bỏ cuộc, thì anh nắm lấy đai lưng, nhảy vọt khỏi rìa tòa nhà, trượt theo đường dây điện gần đó, đáp xuống nóc chiếc xe tải đang di chuyển rồi lăn, tiếp đất an toàn.

Tom Cruise trượt dây từ cửa sổ tầng 4

Điều phối viên đóng thế Gregg Smrz nói: "Đó có thể coi là một trong những màn thử thách lớn nhất của cả bộ phim bởi độ phức tạp của nó. Chúng tui đã diễn tập trong trường quay không biết bao nhiêu lần, cho tới khi thành thục. Tom vừa thực hiện xong nó chỉ sau vài đúp quay." Nhà sản xuất của bộ phim sẻ chia: “Tom muốn làm tất cả thứ, ngay cả khi anh ấy không buộc phải làm thế. Có những cảnh quay khiến các nhà sản xuất còn phải thót tim, vậy mà vẫn chưa thỏa mãn được yêu cầu của anh ấy”.


Cơn bão cát bất ngờ


Cốt truyện của Điệp vụ bất khả thi – Chiến dịch bóng ma không mới nhưng vẫn cuốn người xem bởi cách dẫn đầy gay cấn, kịch tính, thắt mở nhịp nhàng và đặc biệt là những cảnh hành động chân thực sống động.


Bị quy trách nhiệm về cuộc ném bm khủng bố điện Kremlin, đặc vụ IMF Ethan Hunt bị sa thải cùng toàn bộ nhóm làm chuyện với mình. Đó cũng là thời (gian) điểm Tổng thống ban hành Nghị định thư Bóng ma.

Các mật (an ninh) vụ Nga truy tìm ráo riết nhân vật chính

Những đồng sự rất giỏi đồng hành cùng nhân vật Ethan

Diễn viên Paula Patton cuốn hút trong chiếc đầm xanh


Vẻ đẹp đầy sức sống của cô lũy phần tạo nên sức hút cho bộ phim

Không còn bất cứ nguồn ủng hộ hay hỗ trợ nào, Ethan buộc phải tìm cách chứng minh sự trong sạch của bản thân và những người đồng sự, đồng thời (gian) ngăn chặn một cuộc tấn công khác. Sự chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Ethan phải dấn thân vào nhiệm vụ mới với những người đồng đội IMF mà mục đích cá nhân của họ anh chưa lường được hết.
Quả bm hạt nhân đang sắp sửa hủy diệt thành phố (cảnh trong phim)


Nếu bạn đang tìm xem một bộ phim hành động hay thực sự thì Điệp vụ bất khả thi 4: Chiến dịch bóng ma là một sự lựa chọn không thể tuyệt cú hơn trong mùa phim Giáng sinh này.


Điệp vụ bất khả thi 4 sẽ ra mắt tại các rạp ở Việt Nam ngày 16/12 và tại Bắc Mỹ 1 tuần sau đó. đoán phim sẽ gây nên cơn sốt tại các rạp và thu được doanh thu "khủng".


Info:
Code: REFiLL Presents:

Mission.Impossible.Ghost.Protocol.2011.DVDRiP.XviD.AC3-REFiLL


RELEASE DATE.: 03/30/2012
STORE DATE...:
RUNTiME......: 2h 12mn
SiZE.........: 1.97 GiB
TOTAL BiTRATE: 2 126 Kbps
GENRE........: Action | Adventure | Thriller
SOURCE.......: dvd9 (Thank you yet again mate!)

CODEC........: XviD
ViDEO BiTRATE: 1 669 Kbps
RESOLUTiON...: 720x304
ASPECT RATiO.: 2.35:1
FRAME RATE...: 23.976 fps
SUBS.........: English
SAMPLE.......: YES

AUDiO........: AC3
AUDiO BiTRATE: 448 Kbps
CHANNELS.....: 6
LANGUAGE.....: English

IMDB.........: http://www.imdb.com/title/tt1229238/

STARRiNG.....: Tom Cruise, Jeremy Renner and Simon Pegg

NOTES:

Screen:Download:

Mediafire:
Code: http://www.mediafire.com/?kvetanouv6tv1 Torrent:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sub Việt: cập nhật tại đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: