By namok20042005
#465974 John Carter : Người Hùng Sao Hỏa (2012) TSRipx264-MP (PSK) [800MB]
Encoded by MP (PSK) - STH Encoder Team.

Film : John Carter (2012) - Người Hùng Sao Hỏa (2012)

Đạo diễn : Andrew Stanton

Diễn viên : Kitsch, Lynn Collins and Willem Dafoe

Thể loại : Hành Động/Viễn tưởng /

Năm PH : 2012

Thời gian : 2h 02 mins

Dung lượng : 810 MB (TSRip)

Audio : Thuyết Minh TV

QG : Mỹ

Download : Meddiafire

Nội DungCâu chuyện phim xoay quanh John Carter, một cựu chiến binh tới từ Virginia. Vốn là người chính trực và quả cảm, cuộc nội chiến trong thế kỷ 19 của nước Mỹ khiến anh cảm giác chán nản và tuyệt cú vọng. Trong một lần đi khám phá hang động có chứa vàng, John Carter đột nhiên bị thế lực siêu nhiên nào đó đưa tới hành tinh Barsoom mà sau đó anh mới phát hiện ra đây chính là sao Hỏa. Trọng lực yếu ở đây giúp cho John Carter có khả năng nhảy cao và bay thân qua khoảng cách dài. Từ một người Trái đất bình thường, John trở thành siêu anh hùng trên sao Hỏa.
John Carter sử dụng sức mạnh của mình để can thiệp vào cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa các cư dân bản xứ và cứu lấy sao Hỏa sắp tới hồi diệt vong. John làm quen với những người bạn mới như Sola, Tars Tarkas hay chú chó dễ thương Woola thuộc tương tự chó bản địa Calot. Anh bước vào một thế giới đang khủng hoảng và nhận ra rằng mình có thể đóng vai trò then chuốt trong chuyện đem tới hòa bình tại nơi đây. Cuộc gặp gỡ định mệnh với công chúa sao Hỏa, Dejah Thoris, cũng làm thay đổi mục đích sống của John.
Đây là bộ phim người đóng đầu tiên do Andrew Stanton, nhà làm phim hoạt hình từng giành 2 giải Oscar với Finding Nemo và Wall-E, làm đạo diễn. "tui KẾT ý tưởng về một nhân vật bị tổn thương. Anh ta có đạo đức và phẩm giá, nhưng vì cuộc sống không cho anh ta gặp may mắn, không cho anh ta thời cơ được trở lại với con người trước kia của mình. Cái giá mà John Carter phải trả để tìm lại chính mình là rời khỏi Trái đất và tìm lại bản ngã của mình giữa những sinh vật của sao Hỏa", Andrew Stanton tâm sự.

Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass Join : shoptinhoc.com

Subtitles-Audio:

Audio : Thuyết Minh TV ....Chỉ cần Download Film về và xem. Anh em nào lười đọc sub thì xem bản này là Ok rồi ^^
By cuocsong_tinhyeu
Kết nối đề xuất: