By thachthaolovemouse
#462902 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Info: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Release Date: 19 January 2012 (Hong Kong)
Genre: Action | Drama
Stars: Carl Ng, Bing Bai and Jay Chou
Quality: BluRay 720p
Source: 720p BluRay x264 DTS-WiKi
Release Info: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Subtitle: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Info
International Security Affairs agent Jon is on a dangerous mission to escort a criminal scientist to another country. En route, a member of his team turns out to be a traitor and shoots Jon in the head while kidnapping the scientist. When Jon wakes up in the hospital, a doctor tells him that within weeks, the bullet in his brain will cause complete paralysis. Jon returns to Beijing to see his mother, who confesses that Jon has a brother in Malaysia who was raised by his father, a gambler. Jon takes a flight to Malaysia to find his brother, Yeung. On the plane he forms a bond with Dr. Kan, who promises to look into possible treatments for his condition. However, when they arrive, Yeung tries to kidnap the doctor and when Jon intervenes, he's also taken hostage. The two soon realize they're brothers, and decide to work together in order to keep the criminals behind the kidnappings from reinfecting the world of a disease long thought cured.
Bộ phim có sự hợp tác của hai chàng tài tử nổi tiếng nhất giới Cbiz, Nghịch chiến vừa tung ra poster nhân vật của Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong.


Với vốn kinh phí đầu tư lên đến 200 triệu NDT, bộ phim Nghịch Chiến vừa tung ra poster khái niệm phim vào ngày 26/9 với hình ảnh hai nhân vật chính Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong tay cầm súng lạnh lùng.


Đạo diễn Lâm Siêu Hiền cho biết ý tưởng thiết kế poster lần này thể hiện mối quan hệ mơ hồ và căng thẳng của hai nhân vật, vốn là anh em ruột của nhau, vì gia đình vừa phân tán và trưởng thành với những hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau. Một người lớn lên trong khu ổ chuột vừa quen với chuyện phạm tội, một người lại trở thành nhân viên cảnh vụ chuyên bắt những tội phạm quốc tế. Poster vừa thể hiện mối quan hệ căng thẳng của hai anh em trong hai thân phận đối nghịch nhau.


Đạo diễn Lâm Siêu Hiền giải thích: "Cái tên phim Nghịch Chiến tui đã muốn sử dụng lâu lắm rồi, với tui nó rất có ý nghĩa. Nếu vừa xem qua hai bộ phim Nhân Chứng và Kẻ Chỉ Điểm, các bạn sẽ biết theo suy nghĩ của tôi, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh mà ta không thể nào trốn tránh được, mỗi lần đối diện nghịch cảnh là một trận chiến. Nghịch Chiến có thể hiểu là cuộc chiến đấu lội ngược dòng mà chúng ta chỉ có thể kiên trì, không thể bỏ cuộc. Câu chuyện phim lần này được xây dựng phụ thuộc trên tên phim như thế." Nói về các cảnh hành động trong phim lần này, ông chỉ dùng 4 chữ để hình dung là "kinh thiên động địa".

TRAILER
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


SCREENSHOT

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Download Movie The Viral Factor (2012) BluRay 720p 700MB Mediafire
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Subtitle: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anh_tan_th
By lovelyemmy_2308
#462945 ducthoai2510 link 3 di roi chan the. Link không die đâu bạn à. Nếu không down được bạn thử vào đây down xem
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: