By bo_thi_oanh
#461396 Hellboy – Quỷ đỏ (2004)Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ II, trong nổ lực điên cuồng nhằm hủy diệt cả thế giới, Hitler vừa sử dụng một nhóm pháp sư tôn thờ Quỷ Sa tăng để mở cánh cửa địa ngục. Một toán binh lính Mỹ, dẫn đầu là nhà Khoa học Trevor Broom thuộc Cơ quan Nghiên cứu Khoa học siêu nhiên, được đặc phái đến Scotland để phá hủy buổi lễ của Quỷ. Buổi lễ bị phá hủy, tên thầy pháp bị giết chết, nhưng tất cả người phát hiện ra một con quỷ nhỏ, toàn thân đỏ rực, được sinh ra từ lửa địa ngục. Với tấm lòng nhân hậu, Trevor vừa mang con Quỷ con về nuôi.


Đến ngày nay, con Quỷ đó vừa gần 60 trong khi Trevor cũng vừa xấp xỉ 90. Tuy 60 tuổi nhưng Con Quỷ Đỏ năm nào vẫn rất tráng kiện, lực lưỡng như ngoài 20, toàn thân đỏ rực với cái đuôi dài ngộ nghĩnh, cặp sừng – dấu hiệu của Sa tăng – vừa được cưa cụt, người ta gọi nó là Hellboy. Hellboy lớn lên trong sự bảo bọc của cha nuôi Trevor và trở thành một dũng sĩ diệt quỷ cho nước Mỹ. Do hình thù kỳ dị, tánh tình cô độc và nóng nảy, Hellboy luôn bị hạn chế ra ngoài và được giám sát bởi những nhân viên đặc vụ.
Anh chàng John Mayers trẻ tuổi vừa được cử đến để giám sát Hellboy thay thế anh nhân viên cũ nay vừa gần 40. Sau khoảng thời (gian) gian đầu bỡ ngỡ và lạ lẫm, Hellboy và John vừa hiểu nhau hơn, trở thành một cặp bài trùng ăn ý. Trong nỗ lực giúp Hellboy giải hòa với nàng Liz – một cô gái có khả năng phát hỏa mỗi khi bị đau đớn – John vừa vướng vào mối tình tay ba hết sức dễ thương giữa anh, Liz và Hellboy.

Trong lúc đó, những tay chân của tên pháp sư năm xưa vừa tìm được cách gọi hồn Hắn trở về. Trong nỗ lực mở lại cánh cửa Địa ngục, Hắn cần có sự giúp sức của Hellboy. Thế là một cái bẫy tinh vi và ác độc được giăng ra. Ai sẽ chết? Ai sống sót? Và Hellboy cuối cùng có trở về với bản chất Quỷ của mình?

TrailerCode: Download link: http://www.mediafire.com/file/806umcq5qc2si7e
Download link: http://www.mediafire.com/file/lk7it60n8h8crpv
Download link: http://www.mediafire.com/file/dcsx15p6jy3gjjd
Download link: http://www.mediafire.com/file/0ubfg0gn4wy1cr4
Download link: http://www.mediafire.com/file/k6yf76fq49njcwt
Download link: http://www.mediafire.com/file/ndtrxyow5gxgu2a
Download link: http://www.mediafire.com/file/fojc1tfv8q19ngg
Download link: http://www.mediafire.com/file/4aca1mt7d36bfks
phimnen.com


Hellboy II: The Golden Army – Quỷ đỏ 2: Binh đoàn địa ngục (2008)Thời gian đình chiến giữa thế giới loài người và vương quốc của những thế lực kỳ ảo vừa bị phá vỡ. Địa ngục trần gian một lần nữa được khai mở. Để thống trị trái đất, một vị hoàng tử tàn bạo – người chối bỏ dòng máu của mình – vừa đánh thức một đoàn quân kỳ bí bất bại. Một lần nữa, Hellboy và những người bạn của mình phải đứng lên bảo vệ Trái đất. Họ cùng du hành qua bề mặt của địa cầu và cả thế giới nơi những vật thể ảo tưởng trở thành thực. Hellboy – tạo vật của cả 2 thế giới, nhưng không được bên nào chấp nhận phải lựa chọn giữa thế giới nơi anh đang sống và một số phận bí ấn khác đang chào gọi anh…

Trailer
Code: Download link: http://www.mediafire.com/?8124a2ta4w5svzi
Download link: http://www.mediafire.com/file/9bjyhqhq99cxt62
Download link: http://www.mediafire.com/file/kp5ta2lp214u2c4
Download link: http://www.mediafire.com/file/oyyj5gm52qu7666
Download link: http://www.mediafire.com/file/d9y26q9eyi2hz7c
Download link: http://www.mediafire.com/file/kinmi065u5yv2z5
Download link: http://www.mediafire.com/file/2q2rscx9cgci7ml
Download link: http://www.mediafire.com/?pag091js588jgwn
phimnen.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By quyendieu84
By loa4vitinh
#462081 up như vậy mà 3 4 phim,bác cứ đùa,đi đâu cũng chạm mặt...rãnh up 18+ cho nó máu,hi vọng bác post mấy phim 18+ năm 90 cho nó hoài cổ, đúng phương châm mới và lạ của bác lun,thêm cái sub nữa cho nó khủng lun,loại nào cũng có phần.
By quocvan910312
#462082 sobemask1993 up như vậy mà 3 4 phim,bác cứ đùa,đi đâu cũng chạm mặt...rãnh up 18+ cho nó máu,hi vọng bác post mấy phim 18+ năm 90 cho nó hoài cổ, đúng phương châm mới và lạ của bác lun,thêm cái sub nữa cho nó khủng lun,loại nào cũng có phần. haha! 18+ tớ xem hoài mà không dzám post nhiều. Sợ anh em ý kiến! Khổ thân tớ!
By neverlove311
#462083 tienthaidang haha! 18+ tớ xem hoài mà không dzám post nhiều. Sợ anh em ý kiến! Khổ thân tớ! bác cứ xoắn thế? Xem mình tội lỗi chết.Anh em ý kiến lũy vui cũng máu lắm,với lại web toàn lũ đứng tè thế này thì biết đâu bác lên trang top cũng nên
Kết nối đề xuất: