By girlbaby_lovemjmj
#457019 Phim Hài : Đại nội mật (an ninh) thám "Linh Linh Cẩu" (2009)

Forbidden City Cop: Smart Dog

Sau thành công vang dội của Xin Đừng Gác Máy (Connected), đôi trai tài gái sắc Cổ Thiên Lạc - Từ Hy Viên sẽ tiếp tục tái ngộ trong tác phẩm hài của đạo diễn Vương Tinh - Forbidden City Cop: Smart Dog (Đại Nội Mật Thám: Linh Linh Cẩu). Ngoài ra, phim còn có xuất hiện của hai diễn viên trẻ Đồng Đại Vi, Tiểu Tống Giai và quy tụ rất nhiều tên tuổi quen thuộc của làng hài Hồng Kông như Ngô Quân Như, Uyển Quỳnh Đan, La Gia Anh, Lâm Tử Thông…


Chuyện phim xảy ra vào thời (gian) cổ đại, khi đó mỗi vị hoàng đế đều có 12 gián điệp bí mật (an ninh) thay mặt cho 12 con giáp khác nhau bảo vệ mình. Cổ Thiên Lạc vào vai Cao Thiên Cửu thay mặt cho linh vật “chó” và có biệt hiệu là “Linh Linh Cẩu”. Linh Linh Cẩu say mê khoa học và luôn kiên định niềm tin rằng khoa học nhất định sẽ thắng võ công.


Tuy nhiên, những phát minh khoa học ấy cũng chính là thủ phạm nhiều lần gây rắc rối cho cuộc sống lẫn công chuyện mật thám của Linh Linh Cẩu. Dù vậy, anh vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ phía em trai anh - Linh Linh Hổ (Đồng Đại Vi đóng) và nữ hiệp Mai Hy Vọng (Từ Hy Viên thủ vai). Mai Hy Vọng rất yêu Linh Linh Cẩu, nhưng trước tình cảm chân thành và mãnh liệt của người đẹp, anh chàng vụng về giao tiếp Linh Linh Cẩu lại chẳng chút động lòng.


Vào lúc ấy, tên thái giám họ Tào (Phàn Thiếu Hoàng đóng) nung nấu dã tâm thủ tiêu hoàng đế để chiếm ngai vàng. Muốn thế, trước tiên hắn phải giết chết 12 người trong đội mật (an ninh) thám đại nội mà trong đó Linh Linh Cẩu là thủ lĩnh. Dù vậy, âm mưu đen tối của Tào công công chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Sau này, Linh Linh Cẩu còn phải đối mặt với vô số kẻ địch quyền uy hơn nhiều. Hoàng cung sang trọng với bề ngoài tưởng chừng yên bình lại tiềm tàng đầy rẫy hiểm họa và âm mưu vô cùng đen tối rình rập.


Mặc dù chỉ là phim hài nhẹ nhàng với kinh phí đầu tư 10 triệu NDT, nhưng Đại Nội Mật Thám: Linh Linh Cẩu là tác phẩm rất đáng chờ đợi bởi nội dung phim nhiều kịch tính, bất ngờ, đồng thời (gian) quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của cả ba khu vực Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Phim vừa bí mật (an ninh) khởi quay cách đây hai tuần tại Hoành Điếm, dự kiến đóng máy vào cuối tháng 5 và ra mắt khán giả trong dịp hè 2009.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


pass: ketnooi.com/forum


sub: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tinhyeuofanh2005
By tim_em56
#457232 gì vậy, mình vừa post link down dvdrip thuyết minh sub việt cho các bạn down rồi mà, sub ghép cứng vào phim, mình chưa tách được, có thuyết minh nữa nhưng thuyết minh hơi dỡ

note: file avi nó gắn hard sub tách không được rồi
By thaothanh_298
#457385 thientuong237 link này là bản dvdrip thuyết minh, sub việt nè bạn nào KẾT thì down về, phim này xem hài lắm Bạn ơi có link Mediafire không bạn???
Kết nối đề xuất: