By Maunfeld
#449420Machine Gun Preacher : Họng Súng Công Lý (2011) DVDripx264-MP (PSK)[700MB]


Encoded by MP (PSK)

Info

Encoded By MP (PSK) - STH Encoder Team

Film : Machine Gun Preacher (2011) - Họng Súng Công Lý (2011)

Đạo diễn :Marc Foster (Đạo diễn phim hành động nổi 007)

Diễn viên : Gerard Butler, Michelle Monaghan, Kathy Baker, Michael Shannon, Madeline Carroll

Thể loại : Hành Động/Chiến Tranh/Tâm lý -Tình cảm .

QG : Mỹ .

Năm SX :và công chiếu : 30/12/2011

Thời gian phim : 123 mins

Dung lượng : 700MB

Audio/Subtitles : Thuyết Minh Tv/No

Download : MF


Trailer

Nội Dung


Xa rời quá khứ đen tối, tìm kiếm một niềm tin nơi mình ở Sudan. Phát hiện ra tội ác của cuộc sống tại vùng đất khô cằn ấy, Sam Childers vừa viết nên bước ngoặt cuộc đời mình. Đó là chuyện phim ‘Machine Gun Preacher’, phát hành ở Việt Nam với tên ‘Họng súng công lý’.


Rũ bỏ quá khứ phạm tội, Sam Childers (Gerard Butler) tìm đến Đông Phi để lũy sức tái thiết lại cuộc sống nơi đây sau cuộc nội chiến.

Tại Sudan, Sam tìm thấy niềm tin từ chính trẻ em bản xứ. Đồng thời, anh vừa phát hiện hàng loạt cuộc bắt cóc trẻ em nhằm mục đích quân sự, do tổ chức khủng bố LRA cầm đầu. Sam phải đứng trước hai chọn lựa: nghe theo dân chúng phớt lờ hành vi bắt cóc, hay đứng lên kêu gọi sự đấu tranh giải thóat trẻ em vô tội.

Bộ phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về Sam Childers, một cựu tội phạm buôn lậu ma túy sau đó trở thành người sáng lập và nhà hoạt động sôi nổi của một tổ chức cứu trợ ở Đông Phi.Nói về điều này, Marc vừa bày tỏ: ‘‘Như các bạn vừa biết bất cứ bộ phim nào phụ thuộc trên một câu chuyện có thật đều là những thách thức không nhỏ, bởi chúng ta không thể bẻ cong hay thêm bớt bất kỳ sự thật nào trong câu chuyện cả.


Vì thế tui đã khá lưỡng lự khi quyết định thực hiện ‘Machine Gun Preacher’. Và tui đã được thuyết phục làm bộ phim để có thể tái hiện câu chuyện trên màn ảnh rộng lớn một cách chân thật nhất”.

Đạo diễn của ‘Machine Gun Preacher’ chính là Marc Foster, đạo diễn của bộ phim ‘Quantum of Solace’ trong serie phim hành động nổi tiếng ‘Điệp viên 007’. Vị đạo diễn trẻ 42 tuổi này cũng là cha đẻ của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như ‘Monster’s Ball’ (bộ phim vừa mang về cho diễn viên da màu Halle Berry giải Oscar Nữ chính xuất sắc nhất năm 2002), “Finding neverland’ với vô số đề cử Oscar, Bafta, Qủa cầu vàng… năm 2005)…

Những bối cảnh trong ‘007: Quantum of Solace’ mà đạo diễn Marc Foster đem lại trước đây vừa khiến khán giả không khỏi hào hứng trước bối cảnh sa mạc khô cằn Sudan những năm 1998. Nơi không có vũ khí hiện đại, cũng như những điệp vụ bí mật, mà chỉ có Sam Childers đồng hành với khẩu AK đấu tranh chống lại tội ác khủng bố bắc cóc trẻ em.

Bộ phim ‘Machine Gun Preacher’ đang được công chiếu rộng lớn rãi toàn quốc vào dịp đầu năm 2012.

Screenshots

Download-MF:


Code:
Re-Encoding... Wait...Comming soon !

Pass Join : shoptinhoc.com

Audio/Subtitles


Code: Audio thuyết minh TV nhé các bạn .

MP (PSK) Chúc các bạn xem FIlm vui vẻ !CLICK ''THANKS + COMMENTS '' ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dubhghall
#449456 nghiemcowboy88 Có thuyết minh sẵn luôn hả bác. ukm , thuyết minh luôn , dễ nghe phết .
By ngchihung138
#449457 lâu rồi mới lê thấy bác phuơng lam chuyện rất nhiệt tinh , chưa xm nhưng thanks trước đã
By pe_fuc_map
#449514 HuynhMinhNguyen lâu rồi mới lê thấy bác phuơng lam chuyện rất nhiệt tinh , chưa xm nhưng thanks trước vừa Ukm ,dạo này đi thực tập về nên cũng nhàn , nên hay xem Film thấy phim hay thì làm cho ACE xem thôi .
By kid.heavensent
#449548 minhphuong230990 Ukm ,dạo này đi thực tập về nên cũng nhàn , nên hay xem Film thấy phim hay thì làm cho ACE xem thôi .
uhm, Thank 1 lần nữa để động viên bác phuơng nha.chúc bác phuong thực tập tốt
By judas_iskariot
#449549 HuynhMinhNguyen lâu rồi mới lê thấy bác phuơng lam chuyện rất nhiệt tinh , chưa xm nhưng thanks trước vừa Chà...bác này lâu ngày mới thấy lại này
By love_a9k21
#449550 có phim hay xem la okie rùi, thanks chủ topic (^_^)
#449592 THANKS Nhé
Kết nối đề xuất: