By keokeohaha
#443122 Tên phim:

Gián Điệp Vú Em - The Spy Next Door

Đạo diễn:

Brian Levant

Diễn viên:

Jackie Chan, Amber Valletta và Billy Ray Cyrus, ... : 1/2010

Thể loại:

Hài hước, Võ Thuật

Sản xuất:

Robert Simonds Productions

Quốc Gia:

Mỹ

Thời lượng:

94 phút

Năm phát hành:

2010


Nội dung phim:


Bob Ho (Thành Long ), là một siêu gián điệp của CIA. Một ngày, anh quyết định nghỉ chuyện “về vườn” và mong muốn lập gia đình với cô hàng xóm xinh đẹp Gillian (Amber Valletta). Tuy nhiên, để kết hôn với Gillian, Bob phải vượt qua thử thách do chính cô đặt ra là phải chiếm được cảm tình của ba đứa con riêng của cô là: Farren (Madeline Carroll), Ian (Will Shadly), Nora (Alina Foley).

- Khi Gillian có chuyện và phải rời khỏi thị trấn trong vài ngày, Bob vừa tình nguyện trông ba đứa trẻ giúp cô với hy vọng có thể “lấy điểm” với ba cô cậu siêu quậy này. So với nhiệm vụ của một gián điệp thì nhiệm vụ làm “vú em” tưởng chừng như đơn giản hơn nhiều. Song, thực tế vừa hoàn toàn ngược lại. Bob gặp vô vàn rắc rối lẫn “thảm họa” trong chuyện nấu nướng, chăm nom ba đứa trẻ “lắm chiêu”. Nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn khi một trong 3 đứa bé vừa tải về từ máy tính của Bob mật (an ninh) mã một chương trình bí mật, vô tình đẩy bốn người vào tầm ngắm tấn công của một tay khủng bố người Nga!!

- Một cuộc săn đuổi, chống trả khá quyết liệt, căng thẳng và không kém phần hài hước vừa diễn ra giữa ông bố hờ, 3 đứa bé và bọn khủng bố. Ai sẽ chiến thắng? Bob Ho – cựu điệp viên chuyên nghề kiêm vú em nghề dư, 3 cô cậu nhóc tì hay là bọn khủng bố? Hãy chờ xem!. . .


Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vudangquangtung
Kết nối đề xuất: