By traitimmauhong93
#440831 Safe House (2012) TS 400MB [Hành động - Ly kỳ]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Safe House (Ngôi nhà an toàn) được dẫn dắt bởi đạo diễn nổi tiếng của phim Snabba Cash là Daniel Espinosa và được quay ở Nam Phi, Paris và Washington, D.C. Bộ phim hành động ly kỳ được chuyển thể từ kịch bản của David Guggenheim, một kịch bản từng là món hàng nóng trong danh sách những kịch bản hay nhất chưa được chuyển thể và được sản xuất bởi Scott Stuber.


Diễn viên 2 lần đoạt giải Oscar Denzel Washington (American Gangster, The Book of Eli) và Ryan Reynolds sẽ cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim hành động ly kỳ Safe House.


Denzel Washington một lần nữa khiến khán giả phải rùng mình trước diễn xuất như lên đồng của ông


Washington vào vai một đặc vụ phản lại CIA được xếp vào hàng tối nguy hiểm, người vừa gây choáng váng cả cộng đồng tình báo khi tái xuất ở Nam Phi. Khi ngôi nhà an toàn mà anh được dẫn tới bị tấn công bởi những tên lính đánh thuê khát máu và tình thế bắt buộc một lính mới (Reynolds) phải giúp anh chạy thoát. Suốt cuộc trốn chạy, viên tình báo lão luyện với các trò đùa cợt thách thức người đồng sự bất dắc dĩ, khiến cho đặc vụ trẻ bị đẩy đến những giới hạn của sự thử thách trong khi vẫn phải chung vai để sống sót và tìm ra người muốn họ phải chết.


Nhân vật Tobin Frost do Washington thủ vai từng là một mật (an ninh) vụ giỏi nhất mà CIA vừa đào tạo nhưng lại phản bội và bán các mật (an ninh) mã quân sự cho phe đối lập. Không từ một thủ đoạn nào, trợ giúp các nhóm chống đối cho đến buôn bán các bí mật (an ninh) nhạy cảm cho bất cứ ai trả giá cao nhất, thiệt hại mà Frost gây ra cho chính phủ Mỹ là không thể đong đếm. Giờ đây Frost trở lại với mạng lưới sau 10 năm ẩn tích mang theo tin tình báo khủng khiếp nhất mà anh từng có…


Cùng với Ryan Reynolds, Denzel Washington vừa tạo nên một bộ phim hành động nghẹt thở


Còn nhân vật Matt Weston do Ryan Reynolds thủ vai là tay lính mới đang chán nản công chuyện hậu cần nhàn nhã chẳng khác nào “quản gia” ở Cape Town. Anh đang khao khát một thời cơ trở thành điệp viên đầy đủ tư cách để chứng tỏ bản thân. Khi thời cơ đầu tiên và duy nhất Matt có được trở thành nhiệm vụ nguy hiểm nhất kể cả trong suốt đời anh sau này, Matt cho thấy mình vừa sẵn sàng.


Với những cảnh quay hoành tráng, những màn hành động ly kỳ và những pha kinh dị thót tim, Safe house xứng đáng là một bộ phim hành động kinh dị đúng nghĩa. Safe House do Megastar phát hành sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ 10/2.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Subviet cập nhật tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Click Thanks Comments để động viên nha!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: