By Hardy
#434653 †Šmåll†

Đạo diễn: Tarsem Singh

Diễn viên: Henry Cavill, Mickey Rourke, John Hurt

Độ dài: 110

Kịch bản: Charley Parlapanides, Vlas Parlapanides

Phát hành: 2011

Sản xuất: Relativity Media, Virgin Produced, Mark Canton Productions

Quốc gia: USA

Thể loại: Hành động, Truyền hình


Trailer

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bộ phim kể về cuộc chiến huyền thoại của các vị thần thời (gian) Hy Lạp cổ đại. Nhân vật chính là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus (do nam diễn viên Henry Cavill thủ vai). Nam diễn viên chính Cavill được biết đến nhiều nhất qua vai diễn em rể của Vua Henry VIII trong loạt phim truyền hình The Tudors nổi tiếng...


Trong phim Immortals (2011) – Chiến binh bất tử, Theseus sẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan lớn và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người.

Bộ phim ban đầu mang tựa đề War of Gods (Cuộc chiến giữa các vị thần), sau đó được đổi thành Immortals (Chiến binh bất tử) nhằm tạo thêm sự bí ẩn và phù hợp hơn với nội dung phim.

Bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, trong phim còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng không kém như Mickey Rourke trong vai vua Hyperion, Kellan Lutz của Twilight Saga trong vai thần biển Poseidon, nữ diễn viên mới nổi Isabel Lucas đóng vai nữ thần Athena.
Phim do Tarsem Singh làm đạo diễn và được sản xuất bởi Mark Canton – đồng sản xuất “bm tấn” 300, Ryan Kavanaugh –Zombieland.

Link download

MF
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
4Share
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By hoai_namvn2000
Kết nối đề xuất: