By Neilan
#434648 [Torrent] Harry Potter and the Deathly Hallows: Part I+II mHD sub viet maxspeed!!!


I. Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 (2010) mHD + sub việt
Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 (2010) mHD 720p x264 TRim

MKV | 2.80 GiB | 2h26mn | 1280 x 536 | x264, CRF, [email protected] Kbps | English AC3 5.1 @ 384 Kbps | Display Ratio: 16:9

Genre: Action / Adventure / Drama

IMDb: 7.6/10Phần 1 bắt đầu với chuyện Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật (an ninh) dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ.


Cùng lúc đó, thế giới phù thủy vừa trở thành một nơi hết sức nguy hiểm cho tất cả những ai chống lại Chúa Tể Bóng Tối. Cuộc chiến trường kỳ bị bao vây bởi nỗi sợ hãi này vừa bắt đầu và những tên Tử thần Thực tử của Voldemort vừa chiếm lấy quyền kiểm soát Bộ Pháp thuật và thậm chí cả trường Hogwarts, nhằm gây nên nỗi khiếp sợ và bắt giữ bất kỳ ai dám chống đối lại chúng. Nhưng có một người mà bọn chúng vẫn luôn tìm kiếm cũng đồng thời (gian) là người có giá trị nhất đối với chúa tể Voldemort: đó là Harry Potter. Và chúng phải bắt sống Harry đem về cho Voldemort.Niềm hy vọng duy nhất của Harry lúc này là tìm thấy Trường Sinh Linh Giá trước khi Voldemort tìm thấy anh. Nhưng khi Harry tìm thấy manh mối thì anh đồng thời (gian) cũng khám phá ra câu chuyện cổ vừa bị lãng quên từ lâu, huyền thoại về Bảo bối Tử thần. Và nếu huyền thoại đó đúng, nó có thể ban cho Voldemort nguồn sức mạnh vô tận mà hắn muốn.


Tương lai vừa được quyết định bởi quá khứ của mình, vào cái ngày định mệnh đó, Harry trở thành "Cậu Bé Sống Sót". Không còn là một cậu bé nữa, Harry đang vẽ nên một nhiệm vụ gần với mình hơn bao giờ hết, nhiệm vụ mà anh vừa được chuẩn bị kể từ ngày bước chân vào trường Hogwarts, cuộc chiến quyết định với Chúa tể Voldemort.
Screen:

Link:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

II. Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 (2011) mHD + sub việt


Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 (2011) mHD 720p x264

MKV | 6.55 GiB | 2h10mn | 1280 x 528 | x264, CRF, [email protected] Kbps | English AC3 5.1 @ 448 Kbps

Genre: Action / Adventure / Drama

IMDb: 8.3/10
Như chúng ta vừa biết, kết thúc phần 1 là bộ ba Harry Potter (Daniel Radcliffe), Ron Weasley (Rupert Grint) và Hermione Granger (Emma Watson) vẫn đang trên đường đi tìm và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật (an ninh) dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort trong sự truy đuổi gắt gao của Thế Lực Bóng Tối.


Mở đầu phần 2 là khi bộ ba Harry, Ron và Hermione quay lại trường Hogwarts để tìm và phá hủy Trường Sinh Linh Giá cuối cùng của Voldermort. Nhưng khi Chúa tể Bóng Tối phát hiện ra nhiệm vụ họ đang thực hiện, cuộc chiến lớn nhất bắt đầu và cuộc sống mà họ từng trải qua sẽ không còn yên bình như trước...


Screen:
Link:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
(Pass(nếu có): jakien)
By Miss_Ebo
Kết nối đề xuất: