By Cedrik
#434237


Underworld Awakening 2012 R5 READNFO XviD-BiDA


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giới thiệu:Tỉnh dậy sau 12 năm ở trạng thái hôn mê, Selene - nữ chiến binh ma cà rồng biết rằng mình còn có một cô gái 14 tuổi mang hai dòng máu ma cà rồng - Người Sói. Cô bé đang là mục tiêu cho một âm mưu tạo ra một đội quân siêu Người Sói hùng mạnh. Bằng tất cả giá, Selene phải ngăn chặn công ty sinh học đang cố gắng thực hiện mưu đồ này, trước khi tất cả việc trở nên quá trễ.Cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng thiên niên kỷ


Khởi nguồn từ thế kỷ thứ 5 xa xôi, cuộc chiến gần như không có hồi kết giữa hai chủng tộc Vampire (ma cà rồng) và Lycan (người sói), và mỗi lúc càng trở nên ác liệt hơn qua thời (gian) gian. Sẽ không có một bước ngoặt thay đổi nào nếu như Selene (Kate Beckinsale), nữ chiến binh ma cà rồng xinh đẹp không gặp gỡ Michael, người lai sói, kẻ thù truyền kiếp của chủng tộc cô, và một tình yêu vĩ đại nảy nở giữa hai con người sở hữu siêu năng lực này. Cùng với nhau, họ chiến đấu ngoan cường chống lại cả hai thế lực hùng mạnh, vì tình yêu chân thành và một tương tai tươi sáng hơn cho nhân loại.

Mở ra một chương mới hùng tráng hơn bao giờ hết


Trong Underworld: Awakening, thế giới dường như vừa ngủ một giấc dài sau cuộc phiêu lưu mới nhất của Selene và Michael. 15 năm vừa trôi qua, và trái đất vừa trở thành một nơi đáng sợ hơn rất nhiều trong thời (gian) gian Selene bị giam cầm trong phòng thí nghiệm của Antigen, một tổ chức tuyệt cú mật (an ninh) được thành lập ra để triệt hạ đến mầm mống cuối cùng của tương tự loài ma cà rồng và người sói. Tan nát cõi lòng vì phát hiện ra Michael vừa qua đời, nhưng rồi nỗi buồn nhanh chóng nguôi ngoai khi Selena khám phá ra trong giai đoạn bị đóng băng, cô vừa mang thai và hạ sinh giọt máu của Michael, bé gái Eve kháu khỉnh.Trong nỗ lực tìm lối thoát cho cả hai mẹ con, Selena kinh hoàng nhận ra đồng bào của cô nay vừa bị truy sát đẫm máu và tìm diệt đến những bộ tộc cuối cùng. Sự tồn tại của những ma cà rồng và người sói cuối cùng cũng không che giấu được ánh mắt của loài người, và một cuộc chiến không khoan nhượng vừa được phát động rộng lớn rãi để diệt cỏ tận gốc. Selene cùng những thành viên ít ỏi còn sống sót của tương tự nòi sẽ làm gì để tồn tại khi họ quá yếu thế trước kẻ thù? Ôm trong vòng tay đứa con bé bỏng, Selene dường như bất lực khi đối mặt với những kẻ thù khủng khiếp nhất trong lịch sử của cuộc chiến dai dẳng mà cô tham gia – bọn người sói đột biến gen với sức mạnh vô song. Và rồi, những bí mật (an ninh) rúng động dần được hé mở, Selene bị rúng động và lung lay khi niềm tin về thế giới mà cô vừa xả thân để chiến đấu vốn không như cô tưởng tượng.

Kỹ xảo 3D hoành tráng & những cú nổ phòng vé vang dộiNăm 2003, Underworld phần đầu tiên ra mắt toàn cầu, mở ra một thế giới âm u, bí hiểm và vô cùng khốc liệt của cuộc đại chiến triền miên ma cà rồng – người sói. Ngay lập tức, phim dẫn đầu doanh thu phòng vé của hầu hết các quốc gia, và thu về doanh số gấp 3 lần kinh phí đầu tư 100 triệu USD. Underworld: Evolution và Underworld: Rise of the Lycans ra mắt lần lượt vào các năm 2006, 2009 cũng nối tiếp thành công khi thu về những khoản tiền bán vé kếch sù mà nhiều dự án phim khác ra mắt cùng lúc phải ganh tị. Đến hẹn lại lên, năm 2012, phần 4 của cuộc phiêu lưu trở lại, hứa hẹn mãn nhãn khán giả khi những trận huyết chiến nảy lửa nay kịch tính hơn gấp bội nhờ sức mạnh của kỹ xảo 3D tân tiến. Kết hợp cùng sự đầu tư chưa từng có vào từng rõ hơn gây choáng ngợp, Underworld: Awakening sẽ đưa bạn bước vào thế giới u tối huyền bí của thế giới tương lai, nơi những thế lực hùng mạnh đang thao túng địa cầu.


Bộ phim Underworld Awakening được Galaxy phát hành, sẽ được công chiếu rộng lớn rãi toàn quốc kể từ ngày 20/1/2011 cùng ngày phát hàng với Mỹ.

Info: Code: Tech:
Video: RUSSiAN [thx!]
Audio: SiC & RUSSiAN [thx!]


Video #0 : MPEG-4 Visual at 1015.8 Kb/s
Aspect : 656 x 272 (2.412) at 25.000 fps

Audio #0 : MPEG Audio at 128 Kb/s
Infos : 2 kanały, 44,1 KHzNote:
Okay, so:
First 2 minutes are in russian [no english for that i suppose, at least TS didn`t have it]. Then like 2 minutes of LiNE, 2 minutes of CAM audio, and thee rest is LiNE.
Some scenes missing, added russian audio in those places [in one scene there`s some dialogue but fortunately there are english subs hardcoded].
Rest is fine, synced pretty well.
Screen:


Download:

Mediafire:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Torrent:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sub Việt: cập nhập ở đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By yvonneyk
By daobuoctrenmay_dl_2007
#434278 angel_of_dead_91 Nhanh quá vậy

Mà nếu link MF là cậu up thì cho xịn 1 link có pass được không Cái này mình cũng reup thôi. Đặt pass thì không tiện lắm. Nếu quy định phải đặt pass thì mình sẽ đặt.
Kết nối đề xuất: