By hoangyen_cute90
#432907

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Underworld Awakening (2012) READNFO CAM x264-BBnRG
Language: English

AVI | XviD 1427 Kbps | 720 x 300 25fps | AC 48kHz 128 Kbps | 1h 18mn | 794 MB
Genre: Action | Fantasy | Horror
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
When human forces discover the existence of the Vampire and Lycan clans, a war to eradicate both species commences. The vampire warrioress Selene leads the battle against humankind. Tỉnh dậy sau 12 năm ở trạng thái hôn mê, Selene – nữ chiến binh ma cà rồng biết rằng mình còn có một cô gái 14 tuổi mang hai dòng máu ma cà rồng – Người Sói. Cô bé đang là mục tiêu cho một âm mưu tạo ra một đội quân siêu Người Sói hùng mạnh. Bằng tất cả giá, Selene phải ngăn chặn công ty sinh học đang cố gắng thực hiện mưu đồ này, trước khi tất cả việc trở nên quá trễ. Phân tích trailer:

Ừ thì vừa xem 3 phần trước, phần 1, 2 và phần prequel nói vì sao có cuộc chiến và mối thù không đội trời chung của Ma Cà Rồng và Người Sói. Vừa xem xong trailer phần thứ 4 này, hi vọng phần này sẽ hấp dẫn không kém mấy phần trước. Series này là một bộ phim giải trí tốt, nếu ai muốn kịch bản tốt thì xin đừng xem. Xem xong phán câu dở thì kì lắm. Mấy bạn biết vì sao Selene sinh ra người con mà mang cả 2 dòng máu không? Và câu hỏi đầy thắc mắc “Where’s Michael?” trong trailer? Và đây là câu trả lời dành cho bạn, Selena và Michael là 2 con người ở 2 chủng tộc khác nhau Ma Cà Rồng và Người Sói nhưng lại yêu nhau và tất nhiên là vừa make love với nhau mới ra nhỏ 14t kia được. Phần này có sự tham gia cuộc chiến của con người nữa, 2 phần trước (phần 3 chỉ nói về Ma Cà Rồng với Người Sói) dù kéo đông đền đâu thì cũng bị Ma Cà Rồng hay Người Sói đập cho tan nát hết. Phần này hi vọng sẽ bớt đàn bà hơn, coi trailer thấy cũng cân bằng ghê gớm lắm, để xem khi ra rạp thì làm nên trò trống gì. Xem bảng phân vai thì không thấy Scott Speedman quay trở lại trong Awakening. Chắc sẽ không xuất hiện Michael trong phần này, có thể là phần sau, hay anh chỉ đóng vai khách mời! Phim này chiếu trong lúc còn đang nghỉ Tết. Nên chắc chắn sẽ đi xem!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vanivani_anvi_94
#432936 bóc tem. nhưng đợi sub và bản đẹp oy down. dù sao cũng thank chủ thớt vừa đóng góp
By vietboy_121186
#432963 Công ty mình kéo nhau đi xem, mình không đi được tiếc quá!

nhưng theo các anh chị đi rồi, xem rồi chi nó được vài câu ý kiến như sao:

" phim kỹ xảo đẹp, đánh đấm dữ dội, hút máu kinh dị nhưng nội dung thì không hiểu gì..."

thôi thì anh em nào down về xem rồi cho ý kiến đi nha!

Trong các phần này thì phần 2 là hay nhất.

Tóm tắt nội dung cơ bản:

- Phần 1: hình thành liên minh Sói và ma ca Rồng tiêu diệt 1 trùm độc ác định thông tín cả 2 loài.

- Phần 2: tiêu diệt 1 Ma cà rông đầu tiên và 1 ma sói đầu tiên bị nhốt kín trong bí mật (an ninh) của 2 dòng họ.

- Phần 3: giải KẾT vì sao ma cà rồng và ma sói đối đầu nhau dữ dội đến vậy --> sau này quay lại phần 1 để giải KẾT việc liên minh khó khăn như thế nào?

hehe chỉ vậy thôi.
Kết nối đề xuất: