By Jen_lovely
#431014 †Småll†

- Đạo diễn: Randall Wallace,

- Diễn viên: Mel Gibson, Đơn Dương, Barry Pepper, Greg Kinnear, Sam Elliott, Chris Klein, Keri RussellKeri Russell,

- Sản xuất: Icon Entertainment International,

- Thể loại: Hành Động - Phiêu Lưu

- Quốc gia: Mỹ

- Năm sản xuất: 2002

- Thời lượng: 138 phút


Phim phụ thuộc trên một câu chuyện có thật về một trận chiến đẫm máu đầu tiên vào năm 1956 trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam của quân đội Mỹ Lúc bấy giờ, khi mà tình hình quân đội đang trở nên nguy kịch trầm trọng vì quân lực Mỹ đang bị chia cắt hòng bổ sung khắp các mặt trận trên toàn miền Nam Việt Nam thì trong một trận đánh, chỉ với 400 binh lính trong tay, Lt. Col. Hal Moore ( Mel Gibson ), chỉ huy trưởng vẫn quyết định chống trả trong khi lực luợng quân giải phóng VN đông hơn nhiều...Link download
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass dowload: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Ramsey
#431070 ủa, mình boc tem nè, nhưng mà hok KẾT thể loại đánh nhau với Việt Nam đâu........
By thanhlam_cat
#431085 Anh em không nên xem thể loại này ! bọn Mỹ bóp méo sự thật một cách ghê tởm, lúc nào cũng đề cao con người và dân tộc nó, trong phim chúng nó giết dân mình như giết kiến, trong khi thằng nào bên nó cũng như siêu nhân, đạn bắn mãi không chết còn nó bắn quân mình 1 phát chết liền. Lũ xâm lược làm gì có gì tốt đẹp đâu mà làm phim, cái phim này chỉ là để mị dân nó chứ không phải dân mình.
By buiquangvinh_88
#431232 Phim này có người post rồi, zzz nội dung thì đúng là không chấp nhận được. Nếu là người Việt Nam và biết cuộc chiến tranh mấy chục năm chống mỹ thì cấm những cái thể loại phim này đi là vừa. Xem được tí phải del ngay lập tức .
By Anynnawg
#431233 NguyenManhHung16 Anh em không nên xem thể loại này ! bọn Mỹ bóp méo sự thật một cách ghê tởm, lúc nào cũng đề cao con người và dân tộc nó, trong phim chúng nó giết dân mình như giết kiến, trong khi thằng nào bên nó cũng như siêu nhân, đạn bắn mãi không chết còn nó bắn quân mình 1 phát chết liền. Lũ xâm lược làm gì có gì tốt đẹp đâu mà làm phim, cái phim này chỉ là để mị dân nó chứ không phải dân mình. bác nói chí phải, ủng hộ bác 1 vote.
Kết nối đề xuất: