By e_nhin_ji_anh
#430135 Đạo diễn: Shawn Levy

Diễn viên: Hugh Jackman, Evangeline Lilly và Kevin Durand

Thể loại: Hành Động,Viễn Tưởng,

Sản xuất: Đang cập nhập

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 2 giờ và 7 Phút

Năm phát hành: 2011

Dung lượng : 1.3 GB


1 bộ phim hành động viễn tưởng mới nhất của Hugh Jackman trong năm 2011. Ý tưởng để robot thay con người chiến đấu trên võ đài hoàn toàn không xa vời. Với sự phát triển vũ bão của khoa học công nghệ hiện nay, điều đó rất có thể sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Hãy thử tưởng tượng, hai võ sĩ đấm đến rách mí mắt, gẫy răng, sưng mặt, có khi còn nguy hiểm đến tính mạng, được thay thế bằng hai robot toàn sắt thép, dầu mỡ, sẽ an toàn hơn nhiều. Con người chỉ có nhiệm vụ chế tạo, tân trang và điều khiển robot thi thố mà thôi.


Charlie Kenton (Hugh Jackman) vừa từng là người như thế. Vốn xuất thân là một tay đấm có nhiều tiềm năng, nhưng sau khi trải qua bao sóng gió, con người Charlie giờ đây hoàn toàn thay đổi. Tinh thần suy sụp, sống bê tha, anh rong ruổi trên khắp nước Mỹ kiếm tiền bằng nghề điều khiển robot chiến đấu. Nợ nần chồng chất khiến Charlie nhận tất cả hợp đồng đấm bốc, đối thủ có thể là robot, thậm chí có thể là chú bò tót hung dữ. Nhưng thói kiêu ngạo, háo thắng, bất cần của anh vừa khiến 2 tay đấm đi tong.


Cho đến một ngày, người vợ cũ của anh qua đời. Theo luật pháp, đứa con trai duy nhất sẽ do anh nuôi dưỡng. Sự thông minh, nhanh nhạy và có phần ương ngạnh của cậu bé Max (Dakota Goyo) như một luồng gió mới làm thay đổi cuộc sống của Charlie. Trong một lần tình cờ, hai bố con tìm thấy Atom, một chú robot đặc biệt tại bãi rác phế liệu. Được sự giúp đỡ của người bạn gái Bailey Tallet (Evangeline Lilly), Charlie và Max cải tiến Atom để thi đấu quyền anh. Họ tham gia từ những trận chiến không luật lệ của thế giới ngầm cho tới đấu trường hoành tráng của cuộc thi vô địch thế giới.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PW:trumxaoke
By asian_cardin
Kết nối đề xuất: