By noen_2015
#429909


Journey 2: Journey 2 The Mysterious Island : Hòn đảo huyền bí

Genre: Action | Adventure | Comedy | Family | Fantasy | Sci-Fi

IMDB rating: 6.4/10

Directed by: Brad Peyton

Starring: Josh Hutcherson, Dwayne Johnson and Michael Caine


Release Name: Journey 2 The Mysterious Island (2011) ScamRip Hindi

Size: 580 MB

Video: XviD , 592×256 , 23.976 fps

Audio: Hindi , MP3 , 128Kbps

Runtime: 94 minsCuộc phiêu lưu của Journey 2: Hòn đảo huyền bí là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang trên toàn thế giới năm 2008 Journey to the Center of the Earth.


Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) nhận được tín hiệu cầu cứu vừa được mã hóa từ một hòn đảo bí mật (an ninh) nơi đáng lẽ không thể tồn tại bất cứ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản cậu bé khỏi chuyện dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson) quyết định tham gia cuộc hành trình hướng về Nam Thái Bình Dương, nơi mà ít ai từng được chen chân đến hay sống sót để kể lại về nó. Đó là vùng đất của những sinh vật tuyệt cú đẹp, kỳ lạ và vô cùng nguy hiểm, núi lửa, núi vàng, cùng nhiều bí mật (an ninh) đáng kinh ngạc.


Cùng Gabato (Luis Guzmán), bay công lái máy bay trực thăng duy nhất đủ can đảm tham gia vào cuộc hành trình mạo hiểm và cô con gái xinh đẹp, mạnh mẽ Kailani (Vanessa Hudgens) của ông, họ lên đường tìm kiếm hòn đảo, giải cứu sinh vật loài người duy nhất đang mắc kẹt trên đó và trốn thoát ngay trước thời (gian) điểm một vụ nổ địa chấn nhấm chìm hòn đảo xuống biển sâu, chôn vùi mãi mãi những kho báu trên đảo.
Trailer:
Link Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass: moviesnhacks.com

Nếu bạn giải nén bị lỗi, ví dụ: "The volume is corrupt", ..vv Thì đừng giải nén bằng WinRar nữa mà hãy giải nén bằng 7Zip:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nếu bạn chưa có phần mềm ghép file .001, 002 .. _a, _b Thì Có thể down phần mềm Ghép File FFSJ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hình đại diện của thành viên
By alimad
#457504 các anh em ơi phim hòn đảo huyền bí hay quá nhưng link die rồi ai có link mediafile mới cho mình xin nhé . thank trước đó
Kết nối đề xuất: