By caube_cute
#428203 Trailer
Tên Tiếng Hoa: 锦衣卫

Tên phiên âm: Jin Yi Wei

Tên Tiếng Việt: Cẩm Y Vệ

Đạo Diễn : Lí Nhân Cảng

Diễn viên chính: Chân Tử Đan, Triệu Vy, Ngô Tôn, Thích Ngọc Vũ

Khai máy: 5/2009

Năm phát hành: 2009

Webiste: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bảng phân vai:

Chân Tử Đan: Thanh Long

Triệu Vy: Kiều Hoa

Ngô Tôn: Phán quan

Thích Ngọc Võ: Huyền VũTrong thời (gian) đại nhà Minh, Hoàng đế Trung Hoa sở hữu một vũ khí vĩ đại và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác - đó là đội Cẩm Y Vệ - một đội thị vệ có thanh thế. Đội Cẩm Y Vệ này thu gom và bí mật (an ninh) huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường. Chúng được dạy dỗ từ nhỏ, và trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo 14 Lưỡi dao - 8 lưỡi dùng cho chuyện tra tấn kẻ thù, 5 lưỡi dùng để giết và lưỡi dao cuối cùng dùng để tự sát khi nhiệm vụ không thành. Đội Cẩm Y Vệ không phải tuân theo pháp luật, có quyền giết người mà không cần hỏi trước, và hiến dâng cả cuộc đời của mình để phục vụ Hoàng đế.


Khi triều đình bị một tay thái giám gian thần Jia nắm giữ, hai thị vệ Cẩm Y Vệ giỏi nhất là Qinglong (Thanh Long - Chung Tử Đan đóng) và Huyền Vũ được phái đi lấy cắp một danh sách những người vẫn còn trung thành với Hoàng đế. Nhưng điều Thanh Long không biết là Cẩm Y Vệ vừa rơi vào dưới quyền của Jia, và trong khi thi hành nhiệm vụ, Thanh Long bị Huyền Vũ phản bội, và phải chạy thoát thân.


Bây giờ anh là người được truy nã khắp đất nước, Thanh Long phải đi tìm những người còn trung thành với Hoàng đế để đánh đổ Jia và phục hồi đất nước. Điều lớn nhất ngăn cản anh là những thị vệ Cẩm Y Vệ, những người anh em trước đây của Thanh Long.

Link:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PassJoin: truyenky.vn

Sub việt nhé

By nguoitinh_saobang2008
#428240 Có sub hay thuyết minh gì không bạn?phải ghi rõ thì người ta mới down chứ :p
By Larenzo
#428273 phucduong15 Có sub hay thuyết minh gì không bạn?phải ghi rõ thì người ta mới down chứ :p có sub bạn ơi.
Kết nối đề xuất: