By funny_girl_vt
#425928

Lấy bối cảnh thời (gian) tương lai của thành phố San Francisco (Mỹ), Rise of the Planet of the Apes là câu chuyện về một cuộc thí nghiệm di truyền học thành công vừa tạo ra trí thông minh siêu đẳng cho một loài khỉ không đuôi, khơi mào cuộc chiến giành quyền tối cao thống trị Trái đất giữa tất cả các loài.

Trailer:Không khai thác khía cạnh “xã hội nô lệ” như các phiên bản phim trước đó, Rise of the Planet of the Apes trực tiếp động chạm đến những vấn đề khoa học hiện đại, chuyện thí nghiệm trên động vật và những tác động của khoa học đối với sự tiến hóa của xã hội. “Đó là giai đoạn chuyển hóa từ một thế giới tươi sáng, ngây thơ và đầy hy vọng sang một thế giới đầy hoài nghi, bạo lực và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Chúng tui cố gắng thể hiện thế giới trong phim càng tương tự với thế giới thật càng tốt. Nói cách khác, chúng tui muốn khán giả nhìn thấy loài người đang đối mặt với những con khỉ thực thụ chứ không phải với những con người đội lốt khỉ như trong các bộ phim cũ,” Rupert Wyatt sẻ chia. “Tuy nhiên, các phim khoa học viễn tưởng luôn có những câu chuyện thông báo về ‘Khoa học sai trái’, hay thông điệp như ‘Lẽ ra chúng ta không nên thử nghiệm những điều mà ta có thể không hiểu hết được hậu quả của nó.’ Nhưng cá nhân tui cho rằng, điều đó mới là một sai lầm. Loài người chúng ta tiến hóa chính nhờ những quá trình, những nghiên cứu, những khám phá khoa học…”
Rise.of.the.Planet.of.the.Apes.2011.BluRay.720p.DT S.2Audio.x264-CHD - 1 link duy nhất 4,7Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Rise.of.the.Planet.of.the.Apes.2011.BluRay.1080p.D TS.2Audio.x264-CHD - 1 link duy nhất 10.5 Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


[up.4share-1,4Gb]
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! [up.4share-1.88Gb]
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[up.4share-5.0Gb]
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By haisquallion_dj
#425935 Bạn không có link mediafire thì it ng down lắm,,mà forum này wa trời ng post bộ phim này rùi,bản nhẹ hơn nữa chứ
By hayyeuemnhuemdayeu_huong
#425955 vanhieukkt Bạn không có link mediafire thì it ng down lắm,,mà forum này wa trời ng post bộ phim này rùi,bản nhẹ hơn nữa chứ Trời! giờ này ai còn down phim bằng Mediafirre nữa.

up.4share thi diễn đàn rất nhiều người share acc.

còn fshare thi khỏi phải nói, bạn đăng ký acc free là down ầm ầm 600-700k:

By baby_lionhixbaodem
#426037 thank nhiều nhé!
Kết nối đề xuất: