By honey85vn
#425922 Đạo diễn : Steve Shill

Kịch bản : Dave Andron (written by) Glen A. Larson (characters)

Ngày ra mắt:17 February 2008 (USA) more

Thể loại : Hành Động

Hãng sản xuất : Dutch Oven

Câu truyện phim về một robot thông minh dạng xe hơi được chế tạo bằng một siêu vật liệu có khả năng chống đạn, phục hồi , và biến hình . Phim vô cùng hồi hộp với những màn rượt đuổi , bắn nhau biểu diễn ấn tượng khoa học viễn tưởng.Dựa trên ý tưởng của bộ phim truyền hình cùng tên, bộ phim về nói về một chiếc xe do hai nhà khoa học chế tạo khi người bố chết do công ty BlackRiver giết hại (nhái theo Black Water), chiếc xe Knight Industries Three Thousand (KITT) được trang bị với công nghệ nano giúp tự phục hồi hư hại và thay đổi hình dáng có nhiệm vụ bảo vệ cô con gái và tìm kiếm sự giúp đỡ.
"Knight Rider” là tên của một bộ phim truyền hình nhiều tập nổi tiếng của Mỹ, trong đó nhân vật chính „Knight Rider” đấu tranh với kẻ xấu cùng chiếc xe KITT siêu hiện đại của mình. Sắp tới, kênh truyền hình NBC sẽ trình chiếu bộ phim nhựa của tác phẩm này và nhân vật phụ của phim vừa được chính thức giới thiệu.


Kênh truyền hình NBC vừa chính thức giới thiệu chiếc xe có mặt trong bộ phim „Knight Rider” mà họ sắp trình chiếu trong vòng vài tháng tới. Lần này, KITT không phải là một chiếc Firebird mà là Ford Mustang. Dĩ nhiên, KITT được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật của Shelby GT500KR 2008, phiên bản đỉnh cao của dòng Mustang. Đây là một lựa chọn cực kỳ hợp lý của hãng NBC bởi ký hiệu „KR” của xe có nghĩa là „King of the Road” (Vua đường trường). KITT được trang bị động cơ V8 dung tích 5.4L cho công suất tối đa 540 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Hình dáng bên ngoài của xe khá diêm dúa, đúng như những gì người ta thường tưởng tượng về một chiếc xe „minh tinh màn bạc”. Bộ vành rộng, cánh gió lớn ở đuôi và hai vạch đỏ - tượng trưng cho xe đua – chạy dọc thân xe vừa góp phần đem lại cho KITT một ngoại hình khỏe mạnh, vạm vỡ. Trong ca-bin, theo đúng mốt thời (gian) đại, các nhà thiết kế vừa loại bỏ những hàng nút bấm và đèn hiệu rối ren từng xuất hiện trên chiếc KITT cũ của những năm 80’. Thay vào đó, tab-lô được thiết kế theo hướng giản tiện nhưng hiện đại. Ngoài chiếc xe mẫu nói trên, NBC còn giới thiệu hai „diễn viên đóng thế” của KITT: một chiếc dành cho những cảnh quay tốc độ cao và một chiếc xe đặc biệt dành cho các cảnh quay không người lái.


Bộ phim „Knight Rider” dài 2 tiếng được trình chiếu vào tháng 2/2008 và trong một cảnh quay, khán giả sẽ gặp lại diễn viên điện ảnh David Hasselhoff, người từng thủ vai Knight Rider trong các tập phim truyền hình trước đây.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Subviet: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass: jt-blog.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhocloveyou77
#425940 Bạn cho mình hỏi,down phim về mà không có pass bàn thấy thế nào

pass joiner fiml . jt-blog.com
By p3_k0n_ko0lv4ng3l
#426120 phim hay không vậy các bạn, có cảnh nào đua xe hok
Kết nối đề xuất: