By xunsa_xd
#390793 TÂN THIẾU LÂM (2011)Tựa gốc: SHAOLIN
Đề tài: Hành Động, Võ Thuật
Diễn viên: Thành Long, Phạm Băng Băng, Lưu Đức Hòa, Tạ Đình Phong, Ngô Kính, Châu Kiệt Luân
Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
Hãng sx: Emperor Motion Pictures
Nước sx: Hồng Kông, Trung Quốc
Độ dài: 118 phút
Khởi chiếu: 2011


Nội dung: "Tân Thiếu Lâm Tự" được coi là một trong những bộ phim “bm tấn” đầu tiên của Trung Quốc năm 2011. Phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1920, nhà Thanh sụp đổ, các Thủ lãnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền, gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Hầu Kiệt (Lưu Đức Hoa) – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng - vừa phải vào Thiếu Lâm Tự để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man (Tạ Đình Phong) - một tướng dưới quyền phản trắc. Tại đây, Hầu Kiệt vừa gặp các tăng lữ, trong đó có lão đầu đếp do Thành Long thủ vai. Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ. Anh quyết định quy y cửa Phật để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa. Khi Tào Man tấn công vào Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt

đã sát cánh cùng với các tăng lữ chiến đấu bảo vệ chùa Thiếu Lâm.

Với sự tham gia của dàn diễn viên thuộc hàng “khủng” như: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh.. . có thể nói Tân Thiếu Lâm Tự (tựa gốc: New Shaolin Temple) là bộ phim hấp dẫn mà khán giả yêu KẾT thể loại phim võ thuật không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khác với nhiều bộ phim bm tấn khác, thông tin về phim Tân Thiếu Lâm Tự hầu như ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Phát biểu trên website của mình, ngôi sao Thành Long cho biết do điều khoản trong hợp đồng với nhà sản xuất nên anh không thể tiết lộ nhiều về phim.


Được biết, Tân Thiếu Lâm Tự được làm lại từ Shaolin Temple (Thiếu Lâm Tự ,1982) – bộ phim từng làm ngất ngây khán giả hâm mộ và đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt lên hàng siêu sao. Và nay, sau 28 năm, khán giả yêu KẾT dòng phim về kung fu Thiếu Lâm lại có dịp thưởng thức những màn tuyệt cú cú kỹ của môn võ huyền thoại, với sự lũy mặt của dàn sao nổi tiếng không kém Lý Liên Kiệt.
Với sự tham gia của dàn diễn viên thuộc hàng “khủng” như: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh.. . có thể nói Tân Thiếu Lâm Tự (tựa gốc: New Shaolin Temple) là bộ phim hấp dẫn mà khán giả yêu KẾT thể loại phim võ thuật không thể bỏ qua. Tuy nhiên, khác với nhiều bộ phim bm tấn khác, thông tin về phim Tân Thiếu Lâm Tự hầu như ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Phát biểu trên website của mình, ngôi sao Thành Long cho biết do điều khoản trong hợp đồng với nhà sản xuất nên anh không thể tiết lộ nhiều về phim.Được biết, Tân Thiếu Lâm Tự được làm lại từ Shaolin Temple (Thiếu Lâm Tự ,1982) – bộ phim từng làm ngất ngây khán giả hâm mộ và đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt lên hàng siêu sao. Và nay, sau 28 năm, khán giả yêu KẾT dòng phim về kung fu Thiếu Lâm lại có dịp thưởng thức những màn tuyệt cú cú kỹ của môn võ huyền thoại, với sự lũy mặt của dàn sao nổi tiếng không kém Lý Liên Kiệt.


Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By ga_pungmo
#390807 phim tu bao gio roi bjo moi up co sao ke vay?
Blog Tâm sự:
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
Kết nối đề xuất: