By nguyenngocthanh021991
#380046 Chất lượng phim rất tốt, khỏi bàn, phim nét, không bị giật hình,dung lượng cao,chỉ dành cho những người sành xem phim Hd, phim vài trăm MB bị nén nhiều,hỏng cả nghệ thuật của phim.

Jackie Chan hay còn gọi là Thành Long, tên khai sinh là Trần Cảng Sinh (sinh ngày 7 tháng 4 năm 1954) là một diễn viên hành động nổi tiếng người Hồng Kông. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật, và chuyên đóng thế. Không chỉ nổi tiếng trong ngành điện ảnh thế giới, anh còn được biết đến như một doanh nhân thành đạt và là ca sĩ vừa thu âm nhiều album.

Trong phim, anh nổi tiếng với các pha võ thuật nhào lộn phối hợp động tác nhịp nhàng, sử dụng những vũ khí ứng biến cùng những pha hành động nguy hiểm sáng tạo. Thành Long bắt đầu sự nghề diễn viên từ thập niên 1970 và vừa xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Là một biểu tượng văn hóa, Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood. Là một hình tượng văn hoá, cái tên Thành Long cũng được nhắc đến nhiều lần trong các bài hát pop, phim hoạt hình và trò chơi điện tử.


Ngoài sự nghề đóng phim, Thành Long còn là một ngôi sao của dòng nhạc Cantopop và Mandopop, phát hành được một số album và lũy giọng trong những bài hát chủ đề của các phim có sự tham gia diễn xuất của anh. Vào năm 2008, anh vừa hát tại tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa hè 2008.


Link những film Hài – Võ thuật thành công nhất của ngôi sao võ thuật hàng đầu Thành Long:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link fshare, các bạn đăng kí account free trên Fshare, download ~600kb chẳng thua gì up.4share premium:


Tuyển tập phim Lý Tiểu Long (720p):
Tuyển tập phim Châu Tinh Trì (720p):
By chidoan3dongda
Kết nối đề xuất: