By bachmahoangtu9989
#686004

Marie Antoinette (2006)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


[FORMAT]:………………………….:[ Matroska

[GENRE]:………………………… .:[ Biography | Drama | History

[FILE SIZE]:……………………….:[ 825 MB

[RESOLUTION]:………………………:[ 1280×720

[LANGUAGE ]:……………………….:[ English

[SUBTITLES]:……………………….:[ Muxed

[RELEASE RUNTIME]:………………….:[ 2h 02min

[SOURCE]:…………:[ Marie Antoinette 2006 720p BluRay x264 EbP

[iMDB RATING]:……………………..:[ 6.3/10

[Encoder]:…………………………:[ nItRo

Marie Antoinette là bà Hoàng hậu bị ghét nhất nuớc Pháp vì các ăn chơi tốn kém trong khi dân chúng đói khổ, và là Hoàng hậu đầu tiên của nước Pháp bị đem ra chặt đầu. Đến bây giờ, trong các bài học lịch sử, người ta cũng nhắc đến bà trong sự lạnh lùng.


Bộ phim dựa trên cuốn sách "Marie Antoinette: The Journey" của Antonia Fraser, lại đề cập đến bà hoàng hậu bất hạnh này dưới một góc nhìn khác. Sofia Coppola, qua bộ phim này, muốn mang đến một lời giải thích về cách hành xử của bà hoàng hậu. Marie Antoinette có cá tính và cách suy nghĩ của hàng loạt các cô gái vị thành niên đang sống trong thời điểm hiện tại.

Một cô gái ngây thơ...

Như bao cô gái khác, Maria Antonia chỉ mơ về một kết thúc có hậu cho chuyến hành trình qua Pháp của mình. Cô ngắm nhìn bức hình của người chồng tương lai, hoàng tử Louis Auguste. Cô cũng mơ về một hoàng tử đẹp trai, người sẽ chăm sóc cho mình.

Cô gái trẻ và mọi người...

Khi chen chân đến Versaille, khi khám phá các công chúa, nứ bá tước khác trong cung điện, cô cũng ngỡ ngàng bởi các thói xấu của họ. Họ sẵn sàng nói xấu ai đó mặc dù người đó có thể nghe thấy. Đến bữa ăn, cũng không thể ăn trong yên lặng. Một số người từ ngồi một phía nói xấu người tình của vua ngồi ngay đối diện.


Ngay ngày đầu tiên xuất hiện ở Versaille, Marie Antoinette đã có tên xấu. Cô bị gọi là con chó người Áo (thực ra là một cách chơi chữ trong tiếng Pháp, "cô gái người Áo" là "autrichienne", và "chienne" thì có nghĩa là "chó cái").


Cùng với những người bạn mới của mình, công việc hàng ngày của Marie Antoinette chỉ là đi gặp những ai mình thích, nói xấu những nguời mình ghét, rồi quyết định xem mai sẽ đi đôi giày nào, mặc bộ váy nào.

Cô gái trẻ giữa giấc mơ và hiện thực

Dù đã được mẹ thông báo trước rằng cuộc sống trong cung điện hoàng gia Pháp không dễ dàng, nhưng Marie Antoinette vẫn thất vọng. Thất vọng vì vị hoàng tử không như cô hình dung. Không phải là vị hoàng tử trong truyện cổ tích mà là một cậu bé sống khép kín, vụng về, lạnh, quan tâm nhiều hơn về các ổ khoá hơn là người vợ của mình. Cậu cố gắng ăn thật nhiều thay vì tìm cách nói chuyện với Marie Antoinette. Đó là điều tất yếu sẽ xảy đến sau mộc cuộc hôn nhân bị sắp đặt.


Sự thất vọng tiếp theo đó là các phép tắc kỳ quặc của cung điện Versaille, khác xa với cuộc sống ở Áo. Và cũng không phải vì cô là công chúa mà cô được toàn quyền quyết định cuộc sống của mình. Vị trí của cô có thể bị tước lấy bất cứ lúc nào, mà sự xuất hiện của cô ở Pháp là để giữ cho quan hệ Pháp - Áo không có sứt mẻ. Do đó, cô phải gây được cảm tình với mọi nguời, bằng mọi cách, phải làm theo những gì họ yêu cầu.

Cô gái trẻ dưới sự quản lý

Trong cung điện, thì luôn có một bà hầu tước đi theo quyết định cô phải mặc gì, làm gì vào giờ nào, không được làm gì. Rồi lại có một đại sứ Áo cũng luôn theo chân cô để ghi chép lại mọi việc cho mẹ cô ở Áo. Họ để ý xem hôm nay cô ăn gì, cô đối xử với người tình của vua Louis XV như thế nào, xem cô và Louis Auguste đã có quan hệ tình dục chưa... Chuyện giường chiếu của Marie Antoinette không xa lạ gì đối với mẹ của cô tại quê nhà.


Marie Antoinette thì ngoan ngoãn chấp hành mọi yêu cầu, ví dụ phải nói chuyện thân mật với nguời mà trong lòng cô căm ghét. Đó là thói xấu đầu tiên cô học được từ cung điện Versaille, thói đạo đức giả, mở đầu cho nhiều thói xấu khác.

Cô gái trẻ gặp bế tắc

Bị mọi người ghét bỏ vì sau ba năm hôn nhân, cô vẫn chưa có quan hệ với Louis Auguste và tất nhiên, không thể sinh con cho hoàng gia Pháp. Bị kìm *** dưới sự quản lý từ phía Hoàng gia Pháp lẫn Hoàng gia Áo, cô khao khát được tự do, cô luôn muốn được gần với thiên nhiên. Và cô bắt đầu biết đến tiệc tùng. Trốn cung điện để lên Paris tiệc tùng không còn là chuyện hiếm hoi.

Cô gái trẻ thăng hoa và xuống dốc

Cuộc sống của cô lại bị đảo lộn một lần nữa khi vua Louis XV qua đời. Hai đứa trẻ, vẫn còn chưa quan hệ với nhau, trở thành Vua và Hoàng hậu của nước Pháp! Đã đến lúc Marie Antoinette được giải thoát, được quyết định cuộc sống của mình, và tất nhiên, là quyết định tiêu tiền của nước Pháp như thế nào. Cuộc sống của cô luôn luôn là tiệc tùng, váy áo, ăn uống tốn kém, xây dựng cung điện xa hoa....


Và niềm vui của Marie Antoinette được thoả mãn và thăng hoa bao nhanh chóng bao nhiêu, thì cuộc sống của cô cũng dần dần rơi xuống địa ngục nhanh bấy nhiêu. Bộ phim dường như là tiếng kêu cứu của một cô gái bất hạnh. Lỗi một phần là ở cô nhưng một phần cũng là từ môi trường xung quanh. Và một cô gái trẻ non nớt như vậy sẽ không bao giờ đủ bản lĩnh để làm Hoàng hậu và cai trị một đất nước.Download

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 1 link:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: