By abc_304
#683144 [Mediafire][Vietsub]Bao Thanh Thiên 2010 40 tập - Thất Hiệp Ngũ Nghĩa | Bộ 3: Hà Gia Kính - Kim Siêu Quần - Phạm Hồng Hiên - 包青天之七侠五义


Tựa tiếng trung: 包青天之七侠五义

Đạo diễn: Trần Liệt

Biên Kịch: Kim Siêu Quần

Thời gian quay phim: 16/10/2009 - 29/12/2009

Thời điểm phát hành: 2010


Bao Thanh Thiên tái xuất với bộ 3 vô cùng nổi tiếng Kim Siêu Quần - Phạm Hồng Hiên - Hà Gia Kính, phát hành năm 2010 với tựa đề film: "Thất Hiệp Ngũ Nghĩa" - 40 tập


Diễn viên:
Kiêu Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên...

Các diễn viên khác:

Lưu Trường Đức - Tống Nhân Tông

Tiêu Trúc - Vương thừa tướng

Vương Nghi Vĩ - Vương Triều

Trương Bằng - Mã Hán

Triệu Thạnh Khuê - Trương Long

Bạch Hiểu - Triệu Hổ

Diêu Cương - Bàng Thái Sư


Vụ Ô Bồn Ký

Lý Quang Phục - Trương BIệt Cổ


Vụ Bàng Dục

Quách Dịch Minh - Bàng Dục

Dương Na - Bàng Phi

Từ Minh - Tưởng Hoàn

Trương Kiện - Hạng Phúc

Đổng Vi Dân - Điền Trung


Vụ Ngũ Thử

Trần Hạo Dân - Bạch Ngọc Đường

Trương Bội Bội - Hồng Ngọc Kiều

Tạ Nguyên Trinh - Tỏa Nhi

Vương Văn Ngạn - Lư Phương

Miêu Thanh - Hàn Chương

Lý Vĩnh Lâm - Từ Khánh

Trương Bằng - Tưởng Bình


Vụ Ngãi Hổ

Vương Sa Sa - tiểu hiệp Ngãi Hổ

Chu Tử Hàm - Ngọc Dung

Tống Ái Võ - Phong bà bà


Vụ Bắc hiệp Âu Dương Xuân

Giang Hồng Ân - Bắc hiệp Âu Dương Xuân

Thôi Ba - Tây Hạ công chúa Lý Nguyên Trinh

Tôn Cường - Tịnh Biên Hầu Quách Lượng

Mễ Khải Lý - Tây Hạ nữ tướng quân Lôi Sa


Vụ án Kinh Đông Vương Gia

Vương Hội Xuân - Triệu Di

Nhậm Tiểu Hàn - Tiểu Thúy

Vương Vĩ - Chu Dã

Lưu Thao - Dương Mục


Vụ Án Ngọc Hồ Điệp

Kim Minh - Đinh Nguyệt Hoa

Mao Lâm Dĩnh - Ngô Đồng

Hà Trung Hoa - Nam Cung Ngọc Diệu

Cao Lượng - Nam Cung Ngọc Huy

Cao Chiến - Nam Cung Quyền


Vụ Trát Bao Miễn

Lưu Bội Kỳ - Bao Miễn

Từ Niếp Nam - Vân cô nương

Lưu Phương Dục - Chu Anh

Vương Ngọc Mai - tẩu nương


GIỚI THIỆU:
Phiên bản mới Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa do đài truyền hình An Huy và công ty Đại Liên Thiên Ca hợp tác sản xuất đã khởi quay tại Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) vào ngày 26/10 vừa qua.


Ba vị “nguyên lão” của bản phim Bao Thanh Thiên 1993 gồm Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên một lần nữa lại bắt tay hợp tác.


Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trương Thiếu Hoa, Đường Quốc Cường và Vương Sa Sa (từng thủ vai Mạc Tiểu Bối trong Võ Lâm Ngoại Truyện). Trong bản phim Bao Thanh Thiên lần này, Đường Quốc Cường vào vai hoàng đế.


Hiện nay, Kim Siêu Quần và Hà Gia Kính đều sắp bước sang tuổi 50, Phạm Hồng Hiên cũng đã hơn lục tuần. Một người bạn trên mạng gọi đùa bản phim lần này là “Bao Thanh Thiên phiên bản trung và lão niên”, còn Hà Gia Kính trở thành “chú Triển Chiêu”.


Tuy nhiên, các nhân viên đoàn phim đều khẳng định bộ ba trên là những ứng viên thích hợp nhất, “Bao đại nhân và Công Tôn Sách đều đóng vai chính. So với 16 năm trước, võ nghệ của Hà Gia Kính tiến bộ rất nhiều, đồng thời anh ấy vẫn luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, trông như một thanh niên ngoài 20 tuổi, do đó chúng tui đều gọi Hà Gia Kính là “lão yêu nghìn tuổi”. Có rất nhiều cảnh quay khó nhưng anh ấy đều đích thân đảm nhận, như muốn chứng minh dù đã ở tuổi trung niên nhưng vẫn tràn đầy sức sống và lòng nhiệt tình.”


Được biết, Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa dự kiến quay 40 tập với kết cấu phim mỗi tập một câu chuyện theo như phiên bản cũ.


Để thể hiện chi tiết Bao Chửng là người Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc), đoàn phim sẽ sửa lời bài hát của bản phim cũ “Khai Phong Phủ có Bao Thanh Thiên” thành “Hợp Phì có Bao Thanh Thiên”, đồng thời cũng bỏ đi bài hát cuối phim “Tân Uyên Ương Hồ Điệp Mộng”.


Ê-kip cũ 16 năm sau lại tái diễn lại “Bao Thanh Thiên”Tin bổn báo (kí giả: Từ Vân Tiêu) 16 năm trước, bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính chủ diễn “Bao Thanh Thiên” đã trở thành kinh điển, ba nhân vật Bao Chửng, Công Tôn Sách và Triển Chiêu đã đi sâu vào lòng người, dẫn đến sự phát triển của “cơn sốt Bao Thanh Thiên”, và “cơn sốt phim điều tra vụ án”, trong đó Kim Siêu Quần đã diễn qua nhiều bản phim Bao Thanh thiên các loại hơn 600 tập phim . Ngày hôm qua, kí giả được tin từ đài truyền hình An Huy rằng sắp tới ekip Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính sẽ cùng nhau diễn “Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa” vào ngày 15 tháng này tại Thanh Đảo, Bao đại nhân Kim Siêu Quần tại Thanh Đảo còn xây dựng cho mình thành điện ảnh riêng, bộ phim này sẽ dùng cảnh quay trong khu vực đó.

Với những phim truyền hình ăn khách, việc làm thêm phần những phần phụ là một phương pháp để có được tỉ suất xem đài cao, đây đã là một cách thường dùng, chẳng hạn “Cùng nhau đi ngắm mưa sao băng” của đài truyền hình Hồ Nam rất được đón nhận, đài truyền hình Giang Tô cũng thực hiện một bộ phim của Hải Nham, đài truyền hình An Huy đã nắm lấy Bao Thanh Thiên, tham gia đầu tư cho “Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa”. Hôm qua, người phụ trách liên quan của đài truyền hình An Huy, ông Hồ, đã cho kí giả biết rằng sẽ đầu tư hơn 30 triệu cho bộ phim, dự tính dài 40 tập, kịch bản vẫn là sự tiếp nối của phiên bản cũ theo dạng mỗi phần là một câu chuyện, “thực hiện lại “Bao Thanh Thiên” là nguyện vọng của Kim Siêu Quần, Bao Công là người Hợp Phì, An Huy, cho nên lần này có sự hợp tác như vậy.”


Được biết, nguyên bản chủ diễn Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính sẽ một lần nữa tái hợp, vẫn giữ nguyên vai diễn. Hiện nay Bao đại nhân và Triển Chiêu đều đã gần 50, còn Công Tôn Sách đã bước qua tuổi 60. Ngoài các nhân vật chính định sẵn này, bộ phim còn có thêm sự tham gia của một số nhân vật anh hùng hào kiệt khác, kịch bản của phim có thể tóm tắt như sau: Trong thời gian tại vị, Tống Nhân Tông sắc phong Bao Chửng làm phủ doãn phủ Khai Phong chấp chưởng kinh kỳ, tú tài thi rớt Công Tôn Sách có ân tri ngộ với Bao Chửng nên đã theo bên cạnh để giúp hoạch định lưu kế sách lược. Giang hồ nghĩa sĩ Nam Hiệp Triển Chiêu cũng cảm động trước vị quan thương dân như con Bao Chửng nên đã đến trợ giúp. Ngoại trừ một văn một võ bên cạnh Bao Chửng, còn có Bắc Hiệp Âu Dương Xuân, tiểu hiệp Ngải Hổ, Đinh thị tam hiệp, hắc yêu Hồ Trí Hóa, và *** không đảo Ngũ Thử đều là những anh hùng hào kiệt có tiếng trừ gian diệt ác trên giang hồ. Dưới sự hiệu triệu của Triển Chiêu đã lần lượt đến ra sức tương trợ, trong lúc Bao Chửng trừ tham diệt ác, những hành động hiệp nghĩa của Thất hiệp Ngũ Nghĩa cũng lưu truyền trong dân gian.


Đồng thời, Hồ tiên sinh còn cho biết, ngoại trừ kịch bản do chính tay Kim Siêu Quần viết, bộ phim này còn được quay lại thành điện ảnh cho chính ông đầu tư xây dựng. Được cho hay, trước khi đến Thanh Đảo quay phim, Kim Siêu Quần đã đầu tư tu sửa xây dựng thêm “Siêu Quần Ảnh Thành” của mình, công ty văn hóa Siêu Quần trước sau đã góp mặt trong “Bao Công Xuất Tuần”, “Bao Công Kì Án”, “Hoàng Đảo Chi Luyến”. Tạm thời Kim Siêu Quần và vợ là Trần Kỳ đã chuyển đến Thanh Đảo, Trần Kỳ trong một buổi phỏng vấn gần đây đã có nhắc qua: “Chúng tui đã dùng số tiền tiết kiệm toàn bộ đều đầu tư vào việc mở thành điện ảnh tại Thanh Đảo, đất đai cứ một mảnh rồi một mảnh từ từ mở rộng, người thân của cả hai chúng tui tham gia, em trai tui cũng đến Thanh Đảo dựng vợ sinh con, thời gian quay về Đài Loan cũng không nhiều, gần đây chúng tui định bán luôn căn nhà tại Đài Bắc, vì cứ để trống cũng thật là uổng phí”

Hôm nay (15/10), bản dựng mới của bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên chính thức bấm máy tại Thanh Đảo (Trung Quốc) với bộ ba diễn viên chính quen thuộc: Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính.
Chủ diễn

Kim Siêu Quần - Bao Chửng
Hà Gia Kính - Nam hiệp Triển Chiêu
Phạm Hồng Hiên - Công Tôn Sách
Năm 1997, bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính tái ngộ trong một bản dựng Bao Thanh Thiên mới. Tuy nhiên, do không được công chiếu rộng rãi nên ít người biết.

Và năm 2009 này, để cạnh tranh, Đài truyền hình An Huy (Trung Quốc) quyết định mời bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính về cộng tác, thực hiện bộ phim Bao Thanh Thiên-Thất hiệp ngũ nghĩa.
Bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính ngoài đời


Năm nay Hà Gia Kính đã bước vào hàng năm, Phạm Hồng Hiên cũng đã 60, liệu bản dựng Bao Thanh Thiên lần này có gặp khó khăn gì về diễn viên? Trả lời thắc mắc này, thay mặt Đài truyền hình An Huy cho biết: “Lúc đầu, chúng tui có lo ngại chuyện tuổi tác của diễn viên. Thế nhưng sau khi gặp mặt, mọi lo toan được dẹp bỏ. Dù đã năm mươi tuổi nhưng Hà Gia Kính trông vẫn cứ như chàng thanh niên ba mươi”.


Được biết, bản dựng Bao Thanh Thiên-Thất hiệp ngũ nghĩa sẽ đầu tư chi phí 30 triệu Nhân dân tệ cho 40 tập phim, ngài Bao Chửng-Kim Siêu Quần có tham gia khâu viết kịch bản dựa theo tuểu thuyết Thất hiệp ngũ nghĩa. Về tạo hình nhân vật vẫn cố gắng giữ lại hình ảnh cũ đã quen thuộc, nhưng trang phục, bối cảnh, đạo cụ chắc chắn sẽ chân thật hơn những bản dựng trước đây. Vai Triển Chiêu của Hà Gia Kính sẽ tăng thêm nhiều cảnh vỏ đả.


Bộ phim Bao Thanh Thiên-Thất hiệp ngũ nghĩa dự kiến sẽ lên sóng độc quyền trên màn ảnh nhỏ Đài truyền hình An Huy vào tháng 8 năm sau. Nếu hiệu ứng tốt sẽ làm tiếp 60 tập.

Một số hình ảnh của buổi khởi công phim Bao Thanh Thiên - Thất Hiệp Ngũ Nghĩa


Những hình ảnh đầu tiên của “Bao Thanh Thiên” phiên bản mới

Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính lại tái hợp

Vài hình ảnh trong phim:Năm 1993, cả châu Á lên cơn sốt Bao Thanh Thiên (Đài Loan), hình ảnh Bao Công của Kim Siêu Quần, Công Tôn Sách của Phạm Hồng Hiên và Triển Chiêu của Hà Gia Kính đã “ăn sâu” trong ký ức khán giả. Chính vì vậy, dù sau đó hai hãng TVB và ATV của Hong Kong “ăn theo” với công nghệ làm phim hiện đại hơn nhưng vẫn không thể xóa mờ ấn tượng của ngài Bao Chửng đến từ Đài Loan.
Kim Siêu Quần ấn tượng với hình ảnh Bao Công
Hà Gia Kính diễn Triển Chiêu vẫn không giảm đi vẻ anh dũng
Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính tái hợp tác
Phạm Hồng Hiêu vẫn thủ vai Công Tôn Sách
Download

Link Mediafire(1 link Full 40 tập)


Bản Avi: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bản Dvd: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link 4Share:


Bản 720P.HDTV(Nosub) : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản VietSub (Update đến tập 24): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link Fshare:

Bản Vietsub
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản thuyết minh
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Edit by kevohinhhvktqs
By Royal
#683151 công nhận Trung Quôc làm phim tài thật.diễn viễn sau bao nhiêu năm vẫn giữ được phong độ!hi
By cobe_doihon9150
#683152 uyyyyyyyyyyyyy Vũ há há. down ve xem thử. thanks ban nhá
By Balgaire
#683154 bạn ơi, bản AVI thiếu file tập 10.part2 + tập 23 part2, bạn reup được hok vậy...cảm ơn trước ha
By minhtrangkool
#683155 bác nào xem thuyết minh thì cho em biết. Thuyết minh giọng gì thế ạ?
#683156 Có ai up bản Khai Phơng Kì Án được không ?
By thangantd
#683157 bạn ơi bản thuyết minh fshare mới có 23 đến 40 thôi ah
Kết nối đề xuất: