By nguoidoi25251325
#681938


Tên phim: Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên 3 ( Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 3 ) - Young Justice Bao 3 - Kiếm Thanh Truyền Kỳ 3

- Đạo diễn: Hà Bồi

- Diễn viên: Đặng Siêu, Thích Tiểu Long, Triệu Dương

- Sản xuất: Đang cập nhật

- Thể loại phim: Võ Thuật

- Quốc gia: Trung Quốc

- Số tập: 45

Triểu Chiêu thì đi đông đi tây; Công Tôn Sách thì chổ nào có vụ án là có mặt, mục đích của hai người họ chính là tìm kiếm Bao Chửng, người đã mất tích suốt hai năm nay. Vua Nhân Tông đột ngột phong Công Tôn Sách làm Lễ Bộ Thị Lang, sai đến trấn Song Hỷ, biên giới Tống Liêu, nghị đàm. Thật bất ngờ, ngay tại nơi hoang vu hẻo lánh này, Công Tôn Sách và Triển Chiêu đã gặp lại Bao Chửng. Hóa ra 2 năm trước, Bao Chửng rớt xuống vách núi, và được một đoàn buôn ngựa cứu chữa, đưa đến trấn Song Hỷ. Vì đã mất trí nhớ, nên Bao Chửng biến thành Đại Bao ngốc nghếch, làm tạp vụ trong kỹ viện, cùng Tiểu Man, tiểu nha đầu trong kỹ viện kết thành cặp oan gia vui vẻ. Viên quan nước Liêu và người trong kỹ viện lần lượt bị giết hại, Bao Chửng gặp họa được phúc, hồi phục trí nhớ, phá giải vụ án giết người này. Trở về kinh thành, Bao Chửng được vua Nhân Tông nhờ đến chùa Ca Diếp tìm hiểu bí mật của tam đại thần khí của người Đông Doanh, nhằm tìm ra Thiên Mang, theo truyền thuyết đó là thuốc trường sinh bất tử, cứu sống Sài quận chúa. Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triển Chiêu và Tiểu Man lại lên đường đến chùa Ca Diếp. Chùa vốn là nơi thanh tịnh, vậy mà các vụ giết người lại lần lượt diễn ra ngay tại chùa, Bao Chửng với tài suy đoán thông minh sắc sảo của mình đã phá giải vụ án và hiểu được bí mật của tam đại thần khí. Bí mật của tam đại thần khí được phá giải, mọi người lại lên đường tìm kiếm Thiên Mang. Dọc đường Bao Chửng lại gặp phải hai vụ án kỳ lạ, đồng thời họ cũng quen biết nữ phi tặc Tiểu Phong Tranh. Tiểu Phong Tranh và Công Tôn Sách lại trở thành đôi oan gia. Trải qua hàng ngàn khó khăn, cuối cùng họ cũng tìm được chiếc hộp cất giấu Thiên Mang, đưa về kinh thành. Cũng ngay lúc này, Tiểu Man đột ngột bị giết hại, chiếc hộp cất giấu Thiên Mang biến mất, mọi chứng cứ bất lợi lại hướng về Bàng Thống, con trai của Bàng thái sư, người đang nắm giữ tất cả binh quyền trong tay…

Mình thấy trên mạng chỉ có link bên MU chứ không có MF.


Pass Unlook MF là trungkien91

(bản dvdrip thuyết minh tiếng việt)


Mình sẽ Up dần cho đến hết


Tập 1 đến tập 10 : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tập 11 đến 20 : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tập 21 đến 30 : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tập 31 đến 40 : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tập 41 đến 45-end : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By gaubong_mylove8z
#681942 Póc tem. Đầu tiên là rất Thank bạn. Không biết bản này chất lượng hình ảnh thế nào. Mà thuyết minh phim chưởng à???
By forget_me_not_nhuquynh
#681943 Póc tem. Đầu tiên là rất Thank bạn. Không biết bản này chất lượng hình ảnh thế nào. Mà thuyết minh phim chưởng à??? Đúng rồi bạn, serie phim này không tìm được bản đẹp đâu. Phần 3 chất lượng so với 2 phần đầu hơn hẳn !
By qua_tao_xanh6111
#681945 Phần này mấy tập hả bạn?

Đang xem phần 1.Thấy bảo phần 2 không hay bằng phần 3 đúng không? Phần 3 là 45 tập, theo mình thì serie phim bao thanh thiên hồi trẻ phần nào cũng hay .

Mình sẽ cố gắng up lên MF sớm cho các bạn !
By conangdeptrai1012c
#681950 phai cog nhan phim nay hay thiet. cag` coi cag` ghien nha, rag le tay ngen host,thanks host nhiu
Kết nối đề xuất: