By Matthew
#676142 PERCY JACKSON: SEA OF MONSTERS (2013)| 720p WEB-DL 750MB | 1080p WEB-DL 1.4GB (Phụ Đề Tiếng Việt)
BIỂN QUÁI VẬT 2013

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ratings: 6,4/10 from 18.818 users[FORMAT]…………………..[ Matroska (MKV)

[GENRE]……………………[ Adventure | Family | Fantasy

[NO OF CDs]…………………[ 1

[FILE SIZE]………………..[ 740MB

[RESOLUTION]:……………….[1280×544

[LANGUAGE]…………………[ English

[SUBTITLES]………………..[ NA

[ENCODER]………………….[ ArNaV

[SOURCE]…………………..[ 720p.WEB-DL.x264.AC3-GT
Đạo diễn: Thor Freudenthal

Diễn viên: Logan Lerman, Alexandra Daddario, Laven Rambin

Thể loại: Phiêu lưu / Kỳ ảo


"Percy Jackson: Sea of Monsters" là bước chuyển mình tích cực so với phần 1 cách đây 3 năm. Tuy chưa hoàn hảo nhưng vẫn là phim xem được.


Có thể nói, Percy Jackson: Sea of Monsters là một canh bạc của hãng 20th Century Fox trong mùa phim hè năm nay. Sở dĩ như vậy vì khi được phát hành vào năm 2010, phần một - Percy Jackson & the Oympians: The Lightning Thief đã không gặt hái thành công về mặt tài chính như mong đợi, thậm chí thua lỗ tại thị trường Bắc Mỹ. Rất may là ở những thị trường khác trên thế giới, bộ phim gỡ gạc lại đáng kể để rồi cuối cùng thu về 226 triệu $ (~4.771,9 tỷ VND). Điều quan trọng là nội dung của The Lightning Thief khá tệ nên liệu khán giả có tin tưởng theo dõi tiếp Percy Jackson: Sea of Monsters?


Điều trái ngược đã xảy ra. Trong khi số lượng người xem sụt giảm thì chất lượng của Percy Jackson: Sea of Monsters lại được cải thiện đáng kể so với phần đầu. Tính chất phiêu lưu đậm nét hơn, tình tiết đa dạng hơn, ly kỳ, lôi cuốn hơn và mục đích câu chuyện cũng rõ ràng hơn.

Sau một thời gian sinh sống cùng với bạn bè đồng trang lứa tại trại Á thần, Percy Jackson (Logan Lerman) vẫn canh cánh trong lòng nhiều vấn đề. Cậu hoài nghi về bản thân: liệu nắm trong tay năng lực thần kỳ là điều may mắn hay chỉ tổ mang tới rắc rối? Ngoài ra, Percy Jackson luôn cảm giác cô đơn vì không có cha - vốn là thần Poseidon - bên cạnh. Một ngày nọ, tai họa ập xuống trại Á thần khi bức màn chắn thần kỳ bị phá vỡ. Không còn cách nào khác, Percy cùng những người bạn phải lên đường tới vùng biển quái vật, nơi cất giấu bộ lông cừu vàng với hy vọng hồi phục cân thần Thalia.


Điểm hấp dẫn ở Percy Jackson: Sea of Monsters đó là tạo hình những quái vật trong phim khá đa dạng. Nào là thủy quái lớn Andromeda tại vùng biển Bermuda, nào là quái vật một mắt Polyphemus trên hòn đảo bí ẩn và đặc biệt là người lớn Kronos – cha của ba vị thần tối cao Zeus, Poseidon vàHades. Ngoài ra, trong phần 2 này còn có sự xuất hiện của hai nhân vật mới là Clarisse – con của thần chiến tranh Ares và Tyson – một cyclops (độc nhãn) cùng cha với Percy. Tất cả góp phần tạo nên tính ly kỳ, ganh đua cho cuộc phiêu lưu.


Tất nhiên, đối với một câu chuyện dành cho tuổi teen, các nhân vật còn rất trẻ nên thật khó đòi hỏi nhiều ở bộ phim. Cách xử lý tình huống, các cảnh hành động không thể chặt chẽ, mạnh mẽ, dữ dội như một số tác phẩm cùng đề tài, cùng thể loại khác. Tính chất bạo lực theo đó cũng phải giảm xuống để bộ phim phù hợp với mọi khán giả, từ thiếu nhi tới các bậc phụ huynh. Đây vốn là điểm đặc trưng riêng từ trước đến nay của những tác phẩm dành cho khán giả teen. Bù lại, Percy Jackson: Sea of Monsters có một số tình huống hài hước, “đá đểu” các vị thần như việc Hermes vốn là nhân viên của hãng UPS, chuyên chuyển phát nhanh giữa trái đất và đỉnh Olympus.


Các diễn viên tham gia trong Percy Jackson: Sea of Monsters đều còn rất trẻ, dĩ nhiên chưa đủ độ nổi tiếng để hút khách. Ngoại từ Logan Lerman, hầu hết mới chỉ xuất hiện qua các dự án phim truyền hình hay vài vai nhỏ trong phim điện ảnh.


Ra mắt vào thời điểm này, Percy Jackson: Sea of Monsters phải chịu nhiều thiệt thòi. Trong mọi suy nghĩ của người xem, ít nhiều cũng có sự so sánh với series Harry Potter. Tuy lấy đề tài về thần thoại nhưng hệ thống câu chuyện, mối quan hệ giữa các nhân vật trong Percy Jackson: Sea of Monsters cũng na ná, không khác gì nhiều.

Nhìn chung, Percy Jackson: Sea of Monsters là bước chuyển mình tích cực so với phần 1 cách đây 3 năm. Tuy chưa hoàn hảo (phần kỹ xảo còn giả tạo) nhưng vẫn phù hợp với khán giả trẻ.
DOWNLOAD


Bản 720p WEB-DL 750MB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bản 1080p WEB-DL 1.4GB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Click vào chữ ký phía dưới để get link FSHARE với tốc độ cực nhanh


By love_noilongcogaikhongyeu
#676229 Thấy mấy người xem phim này rồi chê hết lời :3.

Hóng các bạn rì viu phim rồi down
Kết nối đề xuất: