By huu.ht13
#675892 Hours (2013) | 720p BRRip 775MB
Thảm Họa Bão Katrina 2013

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

iMDB

[RELEASE DATE]………………[ 13 December 2013 (USA)

[FORMAT]…………………..[ Matroska (MKV)

[GENRE]……………………[ Drama | Thriller

[NO OF CDs]…………………[ 1

[FILE SIZE]………………..[ 775MB

[RESOLUTION]:……………….[ 1280x546

[LANGUAGE]…………………[ English

[SUBTITLES]………………..[ NA

[ENCODER]………………….[ ArNaV

[SOURCE]…………………..[ 720p BluRay DTS x264-PHD
Đạo diễn: Eric Heisserer

Diễn viên: Paul Walker, Genesis Rodriguez, Nick Gomez...

Thể loại: Giật Gân | Kịch Tính | Thảm Họa

Độ dài: 97 phút

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2013

Hãng sản xuất: Safran Company, The, PalmStar Entertainment

IMDB: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Phim Hours 2013 là một bộ phim kinh dị được làm theo thể loại tài liệu thực tế nhằm kỷ niệm 8 năm kể từ khi cơn bão khủng khiếp Katrina đổ bộ và tàn phá nước Mỹ. Trong những ngày tháng mà cơ bão đổ bộ ấy, nếu thường xuyên theo dõi tin tức về tình hình của cơn bão này thì chúng ta có thể thấy được sức tàn phá khủng khiếp của nó là như thế nào. Có thể nói đây là một trong những cơn bão có sức ảnh hưởng rộng lớn lên nhiều tiểu bang trên toàn khắp nước Mỹ. Và chúng ta có thể thấy được người dân Mỹ đã phải chịu ảnh hưởng khủng khiếp như thế nào đối với những gì mà cơn bão ấy gây ra. Hàng ngàn gia đình phải sơ tán, hàng trăm ngôi trường phải đóng cửa trong một thời gian dài để bảo đảm an toàn cho tính mạng của học sinh.

Và rồi khi cơn bão đi qua, nó đã để lại những thành phố hoang tàn cùng nhiều cái chết tang thương cho những gia đình trong vùng mà nó đi qua. Nội dung câu chuyện trong phim Hours 2013 là như vậy, cũng nói về những gì mà con người đã phải chịu đựng và mất mát trong những ngày tháng cơn bão Katrina đổ bộ vào nước Mỹ.Nolan là một người cha mẫu mực, anh rất thương yêu con gái của mình. Nolan và vợ li dị nên anh rất muốn bù đắp tình thương và tất cả tâm huyết của mình cho đứa con gái bé bỏng của mình. Đứa con là một phần của cuộc đời anh. Và khi cơn bão Katrina đổ bộ đến nơi anh sống thì cũng như bao gia đình khác, cả nhà anh cũng phải sơ tán khỏi vùng có bão để bảo đảm an toàn. Nhưng mọi chuyện rắc rối đến khi anh không kịp rời khỏi vùng tâm bão và con gái của anh lại bị mắc kẹt ở nơi nguy hiểm và mất tích. Và thế là bằng những nỗ lực cũng như lòng thương con, anh lao vào cơn bão để có thể tìm kiếm và giành giật lấy mạng sống cho con gái anh trước lưỡi hái tử thần của cơn bão oan nghiệt ấy.

Với những tính tiết cảm động về tình cha con trong phim Hours 2013, chúng ta một lần nữa lại được chứng kiến những giờ phút nguy hiểm cũng như những đau đớn về mặt tinh thần và vật chất mà cơn bão Katrina đã để lại cho người dân nước Mỹ. Có thể nói bộ phim Hours 2013 là một bộ phim hqy với những thước phim chân thật, miêu tả chi tiết về cơn bão cũng như tình cảm cha con thiêng liêng khi đứng trước hiểm nguy, người cha luôn luôn lấy thân mình để bảo vệ cho con.

Hy vọng với những thước phim tái hiện về cơn bão Katrina này các bạn sẽ cảm nhận dược những thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải trong bộ phim Hours 2013.DOWNLOADBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

UPDATE VIỆT SUB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Click vào chữ ký phía dưới để get link FSHARE với tốc độ cực nhanhLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Brentley
Kết nối đề xuất: