By hehhe
#673466 Phim này có ae post roài nhưng hok có Sub, nay mình post bản nè DVD Rip xem khá nét kèm EngSub cho ae thưởng thức

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giới thiệu:


Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīn*píng*méi*) là bộ tiểu thuyết của Trung Quốc, tác giả tương truyền là Vương Thế Trinh (王世貞), người đời nhà Minh với bút hiệu Lan Lăng Tiếu Tiếu sinh (兰陵笑笑生). Tác phẩm nói về 3 nhân vật nữ là Phan Kim Liên (潘金莲), Lý Bình Nhi (李瓶儿) và Bàng Xuân Mai (庞春梅) nên có tên là Kim Bình Mai.Câu chuyện Kim Bình Mai vốn được phát triển từ một số tình tiết trong tác phẩm Thủy Hử của Thi Nại Am. Trong Thủy Hử, tên cường hào Tây Môn Khánh (西门庆) thông dâm với vợ của Võ Đại Lang là Phan Kim Liên nên đã lập mưu giết chết Võ Đại Lang. Sau này, em của Võ Đại Lang là Võ Tòng giết cả hai để báo thù cho anh. Trong Kim Bình Mai, những diễn biến liên quan tới cuộc sống của Tây Môn Khánh và những thê thiếp, trong đó có ba nhân vật nữ kể trên, được miêu tả phong phú. Nhiều cảnh miêu tả cuộc sống hưởng lạc đồi trụy của Tây Môn Khánh sống động đến từng chi tiết khiến cho cuốn tiểu thuyết này bị coi là sách khiêu dâm và bị cấm.


Giai thoại:


Thân phụ của Vương Thế Trinh, người được coi là tác giả của Kim Bình Mai, bị cha của Nguyễn Ngọc Thanh Phương là Nghiêm Tung ám hại. Uy thế họ Nghiêm rất mạnh nên Vương Thế Trinh không làm gì được. Nguyễn Ngọc Thanh Phương là con trai độc nhất của Nghiêm Tung, vốn rất thích đọc truyện khiêu dâm và có tật thấm nước trong miệng để lật sách. Vương Thế Trinh biết vậy nên viết Kim Bình Mai đưa đến cho Nguyễn Ngọc Thanh Phương, mỗi góc tờ sách đều có tẩm thuốc độc, để khi Nguyễn Ngọc Thanh Phương lấy tay thấm vào môi lật sách thì sẽ bị ngộ độc mà chết. Nhưng vì cuốn sách quá hấp dẫn, Nguyễn Ngọc Thanh Phương vội đọc không thấm nước lật sách nên mục đích của họ Vương không đạt được.

Link down load:
Code: http://www.fshare.vn/file/TDHMYDT9WT/
http://www.fshare.vn/file/TRSSYAWYKT/
http://www.fshare.vn/file/TQQ9SWVFHT/
http://www.fshare.vn/file/TPWPVY89GT/
http://www.fshare.vn/file/TGN5GPXA2T/
By daukhocuaem_la_cuaanh
Kết nối đề xuất: