By Thanh_LongBP
#672470 The Last Days On Mars (2013) 720p WEB-DL 650MB
Những Ngày Cuối Cùng Trên Sao Hỏa 2013

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ratings: 6.0/10

Genre: Sci-Fi | Thriller

Stars : Liev Schreiber, Romola Garai, Elias Koteas

Quality: 720p WEB-DL

Encoder: [email protected]

Source: 1080p.WEB-DL.H264-PHD

Size: 650MB
Thể loại: Khoa học viễn tưởng

IMDB: 6.0

Thời lượng: 98 Phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Ruairi Robinson

Audio: English

Diễn viên: Liev Schreiber, Elias Koteas, Romola Garai


The Last Days on Mars” là một bộ phim khoa học viễn tưởng mang yếu tố kinh dị do đạo diễn Ruairi Robinson thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Live Schreiber, Elias Koteas, Romola Garai, Olivia Williams, và Tom Cullen.

Nội dung phim kể về những ngày cuối cùng của chuyến thám hiểm đầu tiên có con người trên sao Hỏa, khi một thành viên của căn cứ Tantalus tin rằng anh đã có một khám phá kinh ngạc – dấu vết hóa thạch của đời sống vi khuẩn đã từng tồn tại trên hành tinh đỏ. Không muốn để đội thay phiên giành lấy vinh quang này, anh ta bất tuân mệnh lệnh, xách đồ đạc và tiến hành một cuộc thám hiểm không được phép hòng thu thập thêm các mẫu vật khác.
Nhưng rồi cuộc khai quật tưởng chừng như mọi lần đã biến thành thảm họa khi vùng đất xốp sụp xuống, và nhà thám hiểm rơi xuống một kẽ nứt sâu và gần như mất mạng. Những đồng nghiệp khốn khổ của anh ta phải cố gắng để đem xác anh về. Tuy nhiên, khi những người khác trong đoàn lần lượt biến mất một cách khó hiểu, họ bắt đầu khi ngờ rằng dạng sống mà họ đã khám phá ra dường như vẫn chưa chết. Và khi cả đoàn bắt đầu tan rã thì dường như hy vọng cuối cùng của họ chỉ còn là chuyến tàu vận chuyển thay phiên Aurora sẽ đến...DOWNLOADBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Kết nối đề xuất: