By cam_tn
#657502 17-1-2012 04:35Tên phim : Hindsight

Tên khác : Blue Salt / Pureun Sogeum

Đạo diễn: Lee Hyun-Seung

Nước sản xuất: Korea

Thế loại : hình sự, trinh thám

Năm sản xuất: 2011Diễn viên :Nội dung :
Phim là cậu chuyện về cuộc đời của một người đàn ông - nhân vật do nam diễn viên thực lực đảm nhận - người muốn từ bỏ quá khứ đen tối của mình để trở về một cuộc sống bình thường sau khi vô tình gặp gỡ một người phụ nữ bí mật. Tại thời điểm mối quan hệ của cả hai dần phát triển, cũng là lúc họ rơi vào vòng nguy hiểm của số phận.Trong phim, hóa thân thành một người phụ nữ có bề ngoài nổi loạn và gai góc. Để phục vụ cho vai diễn, cô đã phải tập xe máy phân khối lớn trong suốt sáu tháng để lấy bằng lái và luyện tập kỹ năng sử dụng súng. Mặc dù nhân vật nữ trong Blue Salt đòi hỏi người đẹp phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức, nhưng vẫn rất hạnh phúc vì được cộng tác với nam diễn viên thực lực xứ Hàn.Trailer:(Hindsight OST) trình bày và nam ca sĩ MY Q

Project leader : giftkst

Translator: Maxymax

Editor : giftkst

Timer : giftkst

Designer :ghost_inschool

Encoder : giftkst

Uploader: KSTUNguồn: Kst.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By bongbong_tinhyeu_58
#657851 14-1-2012 13:36Có ba điều quan trọng trong cuộc sống, đó là: thước đo giá trị, hương vị tạo nên cuộc sống ấy và điều cuối cùng, có phải trải qua mới biết, đó chính là hiện tại - là tháng ngày chúng ta đang sống, những gì chúng ta đang trải qua và tất cả những gì chúng ta có... Chỉ có thế thôi nhưng để chiêm nghiệm và hiểu hết ý nghĩa của tất cả những điều ấy cần một hành trình dài và với một số người, nó có thể là sự vật lộn.Cuộc sống vốn chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Nếu bạn là một trùm xã hội đen, muốn làm cái gì đó để thể hiện tình huynh đệ hay vì lý do nào đó, muốn hoàn lương để quay trở lại với cuộc sống bình thường, bạn sẽ làm gì? Theo học nghề bếp và mở một tiệm ăn để thết đãi mọi người và kiếm sống chăng? Thật là ngớ ngẩn và nực cười có phải không. Thế mà Đại ca Yoon của bang hội Hàn đã lựa chọn như vậy đấy.Vậy tại sao Yoon lại lựa chọn như thế? Điều gì xảy ra với hắn? Tình bằng hữu trong thế giới tội phạm là  như thế nào? Kết cục của Yoon ra sao? Chúng ta hãy cùng xem phim.Tron phim, khán giả sẽ gặp lại các diễn viên: Kang-ho Song (đóng trong The Good, the Bad and Weird), Se-Kyeong Shin (đóng trong Highkick2), (đóng trong Cinderella's Sister) và rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác của điện ảnh Hàn Quốc.Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
By yesterday_forever_1404
#657856 mình rất thích thể loại hành đông, trinh thám. không biết bộ film này có thể thỏa mãn sở thích của mình không nhỉ.

xem trailer thấy dv nữ xinh , lạnh thật

down về xem thử. thanks subteam.
Kết nối đề xuất: