By nhok_rin
#657179 nghe ke da thay hay....thich may kieu film nay. lai co anh chang dien vien minh thich nua chu....chac chan coi...
Nguồn: Kst.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dongchoac_ch
#657200 mình xem fim này lâu rồi, thật sự rất là buồn, nhất là đoạn cuối phim khi ha nuel gặp lại ji tae ở hiện tại. Hic, thật sự phân vân giữa 2 suy nghĩ, 1 là thà ss Ha nuel đừng thay đổi thái độ khi bít cha mẹ của Ji Tae thì có lẽ cô ấy mới đúng là ng của ng mình thương, nhưng nếu ss Ha Nuel làm vậy thì Ji Tae sẽ không ra đời... túm lại phim nì buồn quá à!!!
Nguồn: Kst.vn
By pe_h30_kute
#657201 Phim này có vẻ là tình cảm buồn nhưng nhẹ nhàng nhỉ. nói gì thì nói mấy cái chuyện tình vượt thời gian này em hơi bị kết

down vè xem cái rồi từ từ edit lại những cảm xúc khi xem phim vậy

click vào cái link phim vì ss Ha Neul ấy, yêu ss lắm
By ARC_K28
#657396 Phim này hay lắm bạn nào chưa xem thì nên xem!!ngày xưa kênh Arirang có chương trình Movie world mình xem đi xem lại không biết chán!!phim buồn nhưng cũng nhẹ nhàng!!tình tiết hấp dẫn kết thúc bất ngờ!!
By Frans
#657397 Hj, m cũng thik ss Ha Neul nên chắc chắn là sẽ xem thôi. Phim nào ss ý đóng cũng thấy thik hết ý. Có điều phim kinh dị mà ss ý đóng thì m không dám xem thôi.
By boutique_84
#657399 "The lake House" phiên bản Hàn Quốc

Mình tưởng hàn Quốc có 1 phim "the Lake House" khác cơ. Là phim này à?

Mình cực thích " The Lake House", và cả 2 nam- nữ chính của phim

phim này của Hàn Quốc, nội dung cũng na ná, nhưng phải xem mới biết được. Tình tiết và diễn xuất cũng tạo nên cái hay riêng có của mỗi bộ phim. Phim này có nữa heheheh
By anhclub_vnn
#657400 "The lake House" phiên bản Hàn Quốc

Mình tưởng hàn Quốc có 1 phim "the Lake House" khác c ...

tinhhoa Post at 15-3-2011 18:30 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thực ra phim Hàn bạn đang nói đến là Il Mare (Lee Jung Jae, Jeon Ji Hyun)

Và phải nói "The Lake House" là "Il Mare" phiên bản Mỹ mới đúng vì Mỹ mua bản quyền làm lại của Hàn mà, bản Hàn có từ năm 2000 còn bản Mỹ tận 2006.

Ditto cũng có điểm giống là 2 người ở 2 thời gian khác nhau tình cờ liên lạc được với nhau.

Nói chung cả 3 phim mình đều thích. Tuy nhiên Ditto có 1 điểm hơi vô lý là lúc gặp (bạn thân của mẹ mình) thì tạo hình KHN vẫn không già đi.Mình rất thích Sandra Bullock nên mới tìm xem "The Lake House", Sandra không làm mình thất vọng nhưng Keanu Reeves thì diễn chán.
Kết nối đề xuất: