By vietnam
#652031 [PL] Captain Pantoja and the Special Services (2000)

Đội Dịch Vụ Đặc Biệt [Tình Cảm, Tâm Lý] [18+]
IMDB


Ratings: 7.0/10 from 1,516 users

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tên phim: Đội Dịch Vụ Đặc Biệt - Captain Pantoja and the Special Services (2000)


Đạo diễn: Francisco J. Lombardi

Kịch bản: Enrique Moncloa, Giovanna Pollarolo

Diễn viên: Salvador del Solar, Angie Cepeda, Mónica Sánchez

Thể loại: Hài,Tình Cảm, Tâm Lý

Sản xuất: América Producciones, Inca Films S.A., Tornasol Films

Quốc gia: Peru , Tây Ban Nha

Năm phát hành: 2000


INFO Code:
Chất lượng: DVDRip
Dung lượng: 700mb
Thời Lượng: 100'
Phụ đề: No SubViet
Nguồn: Internet
NỘI DUNG
Captain Pantoja and the Special Services (2000),(Pantaleón y las visitadoras- tiếng Tây Ban Nha) là một bộ phim tiếng Tây Ban Nha-Peru được dựng thành phim từ tác phẩm cùng tên nổi tiếng của nhà văn Peru Mario Vargas Llosa, được chọn tham gia phim tiếng nước ngoài tại giải Oscar năm 1972.Pantaleón Pantoja (Salvador del Solar) một sĩ quan chính trực nghiêm nghị, có phẩm chất đạo đức đã có vợ và là một người chồng gương mẫu tận tâm, được cấp trên lựa chọn để thiết lập một dịch vụ đặc biệt cho quân đội, phục vụ những người lính đóng ở tiền đồn rừng rậm xa xôi, để giảm tỷ lệ hiếp dâm xung quanh căn cứ quân sự và các tiền đồn.


Ban đầu Pantaleón không hài lòng về việc này, tuy nhiên không thể bất tuân thượng lệnh, anh đã đến các nhà thổ tuyển lựa các cô gái xinh đẹp thành lập một nhóm nữ tình nguyện đáp ứng cho công việc. Việc tuyển lựa các cô gái đối với anh là thử thách khó khăn nhất trong đời binh nghiệp, trước các cô gái xinh đẹp khỏa thân khiến anh đã nhiều lần toát mồ hôi với vẻ gợi cảm khiêu khích của họ, nhưng sự nghiêm nghị và bản chất đạo đức của anh đã làm cho các cô gái nể trọng, không dám cám dổ viên sĩ quan đẹp trai quyến rũ và vợ anh rất hài lòng.


Đội nữ dịch vụ đặt biệt được thành lập và huấn luyện kỷ luật như quân đội , được đưa đến các tiền đồn phục vụ cho binh sĩ, nhưng người dân địa phương đã phản đối việc làm này vì đã lấy mất của họ những cô gái đẹp, đưa đẩy con cái họ muốn vào đội nữ kia phục vụ cho quân đội, họ kéo lên trung tâm chỉ huy để khiếu kiện.


Còn viên sĩ quan chuẩn mực Pantaleón Pantoja vẫn tận tâm với công việc điều phối các cô gái của mình trên một con thuyền đi đến các khu vực binh sĩ đồn trú, nhưng anh đã không thể cưỡng lại bản chất đàn ông, đã ngã lòng trước vẻ đẹp quyến rũ, đôi mắt hoang dại và sự khiêu khích của Olga (Angie Cepeda), mối quan hệ của anh với gái điếm đã nhanh chóng bị truyền thông phát hiện và vợ anh đã nổi giận bỏ đi khi đã đến ngày sinh nở...kết phim thật không công bằng và bất công với nàng Olga nhưng lại làm nên một tác phẩm hay để đời.


PHIM KHÔNG DÀNH CHO VỊ THÀNH NIÊN

SCREENSHOT
TRAILERDOWNLOAD

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: allo_girls

SUBVIET
Cập Nhật Tại Đây

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Valentin
#652047 Phim hay quá, không ai có thể qua được ải mỹ nhân nhỉ! Thank


Hình em nó đây


By Duranjaya
#652048 Phim hay quá, không ai có thể qua được ải mỹ nhân nhỉ! Thank


Hình em nó đây


Nhân vật Olga trong phim là một gái điếm có khuôn mặt thật đẹp với body quá tuyệt, tớ thích nhất là đôi mắt của nàng có sức thu hút như nam châm ấy, đàn ông nhìn nàng mà không xiêu lòng thì cũng bị hút hồn đi ấy. Từ xưa đến nay có nhiều bậc anh tài trong lịch sử gây nên cơ đồ rồi cuối cùng lại phải bỏ mạng với mỹ nhân đó sao, huống hồ chi viên sĩ quan trong phim hằng ngày bị quyến rũ mà không ngã lòng dược chứ.


Phim hay xem server thấy dow nhiều mà chỉ có một mình bạn thank, buồn nhỉ! hì hì..
By h0k_chanh_h0k_ranh_iu_anh
#652051 vì sao mình down được 2 file đầu file cuối bị giới hạn vậy? Link PL dow rất ngon và chỉ cho dow 03 flie một lượt thôi, có lẽ bạn đã có sơ xuất trong khi dow đã nhấn 03 link đến 04 lần, nên khi dow được 2 file đầu, PL đã tính bạn 04 lượt dow đó, bạn chờ để dow file tiếp theo nhé ( bạn tắt máy một ít giờ, sau đó mở lên là bạn dow được ngay đến 03 link nữa -tớ thì dùng CCleaner để quét sạch sau khi thoát hết các chương trình đang mở thì ok - không cần tắt máy)
By [email protected]
#652053 bạn ơi còn link nào khác ko, link này mình down không dc Bạn xem hướng dẫn để dow nhé

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PL

Kết nối đề xuất: