By Neilan
#647683 My Wife Is a Gangster I+II+III (2001-2003-2006) DVDRip

Vợ tui Là Gangste - [Phụ Đề] [Hành Động, Hài Hước]

Tập I: Vợ tui Là Gangste I - My Wife Is a Gangster 1 (2001)IMDB


Ratings: 6.4/10 from 2,172 users

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đạo diễn: Jin-gyu Cho

Kịch bản: Hyo-jin Kang, Moon-Sung Kim,

Diễn viên: Eun-Kyung Shin, Sang-Myeon Park, Jae-mo Ahn

Thể loại: Hành Động, Hài Hước

Sản xuất: Hyun Jin Films, Korea Pictures, Suh Se-Won Production Co. Ltd.

Quốc gia: South Korea

Năm phát hành: 2001


INFO Code:
Chất lượng: DVDRip
Dung lượng: 600mb
Thời Lượng: 690mn
Phụ đề: No SubViet
Nguồn: Internet
NỘI DUNG

Với tình thân tha thiết, hai chị em Cha Yu Jin và Cha Eun Jin đã cùng nhau vượt qua một tuổi thơ nhọc nhằn. Nhưng sóng gió đã nổi lên khi bố mẹ đột ngột qua đời và Yu Jin để lạc mất em gái của mình. Thời gian trôi qua với dòng đời đưa đẩy, một ngày nọ, trong giới giang hồ xuất hiện một nữ tặc khét tiếng: Cha Eun Jin.


Những cuộc thanh toán đẫm máu giữa các đảng phái xã hội đen đã cuốn Eun Jin dần xa cô bé nhỏ nhắn ngày nào, cô đánh mất chính mình cho đến khi hội ngộ trùng phùng với người chị thất lạc mười mấy năm nay. Cũng vì quá thương yêu chị, Eun Jin đã cam tâm tình nguyện hoàn thành vai diễn một người vợ nhẫn nhục trong một gia đình hạnh phúc để thỏa ước nguyện của chị mình trước khi vĩnh biệt cõi đời vì một căn bệnh nan y. Nhưng ”lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Eun Jin không thể ngờ rằng có một ngày mình sẽ cảm nhận được chút hương vị hạnh phúc của một gia đình đầm ấm.


Nhưng những cuộc chiến giữa các thế lực thù địch thì vẫn muốn kéo cô dấn thân vào. Giữa hạnh phúc gia đình và nghĩa khí với đám đàn em trung thành, Eun Jin biết chọn đường nào?Tập 1 chưa có phụ đề


SCREENSHOTTRAILERPUTLOCKER

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
OR
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SUBVIET
Cập Nhật Tại Đây

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tập II: Vợ tui Là Gangste II

My Wife Is a Gangster 2 (2003)
IMDB


Ratings: 6.0/10 from 817 users

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

NỘI DUNG

Câu chuyện tiếp nối phần một về cuộc đời của Eun Jin- nữ thủ lĩnh của băng nhóm Cây Kéo với biệt danh Cá Bạc. Trong lần **ng độ với băng nhóm Cá Mập Trắng, cô bị thương rất nặng nhưng may mắn được ông chủ một nhà hàng Trung Hoa cứu thoát. Khổ thay, Eun Jin lại hoàn toàn bị mất trí nhớ, cả tên mình là gì cô cũng chẳng nhớ. Thế là từ đó, nữ thủ lĩnh Eun Jin được mọi người gọi là Tsu Tsu theo tên gọi của nhà hàng.


Thời gian trôi qua, hai năm sau Eun Jin đã trở thành cô giúp việc siêng năng của nhà hàng. Cô làm đủ mọi việc từ dọn dẹp, bếp núc đến đi giao hàng nên rất được ông chủ quý mến. Tưởng rằng cuộc đời cô từ nay sẽ êm ấm. Nào ngờ, băng cá Mập Trắng lại xuất hiện, ép mọi người torng toà nhà phải bán rẻ đất để chúng xây dựng khu thương mại. Với tính cách “thấy chuyện bất bình chẳng tha” của mình, Tsu Tsu đã lãnh đạo mọi người chống lại chúng. Những sự việc bất ngờ liên tiếp xảy ra đã giúp Tsu Tsu hồi phục trí nhớ. Nhưng cô không muôn quay về con đường cũ mà quyết định hoàn lương, cùng đàn em mình bảo vệ dân lành trong cuộc đấu tranh chống lại kẻ xấu.
Tập 2 chưa có phụ đề


SCREENSHOTTRAILERPUTLOCKER

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
OR
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SUBVIET
Cập Nhật Tại Đây

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tập III: Vợ tui Là Gangste III

My Wife Is a Gangster 3 (2006)
IMDB


Ratings: 6.4/10 from 818 users

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

NỘI DUNG

Aryoung (Thư Kỳ) là cô con gái cưng của một trùm xã hội đen tại Hong Kong. Nhận thấy con gái mình có đầy đủ tố chất và bản lĩnh của một gangster thứ thiệt, cha của Aryoung đã đào tạo cô trở thành người thừa kế ngôi vị bá chủ thế giới ngầm trong tương lai.


Vốn là một người lạnh lùng và nóng nảy, Aryoung đã vô tình gây thù chuốc oán với một nhóm xã hội đen khác. Sợ con gái bị trả thù, cha của Aryoung quyết định gửi cô sang Hàn Quốc để lánh nạn một thời gian, chờ đến khi tình hình lắng dịu trở lại thì mới quay về. Aryoung nghe lời cha khăn gói sang Hàn Quốc.


Khi vừa đến nơi, Aryoung đã được ông Yang, một người bạn của cha cô tiếp đón rất nồng hậu. Ông Yang còn cử thêm cận vệ thân tín của mình là Ki Chul đi theo để bảo vệ cho Aryoung. Tuy nhiên, trong mắt của nàng gangster Aryoung, Ki Chul chỉ là một tay xã hội đen tép riu nửa mùa, chẳng đáng đi theo cô chút nào. Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra thường xuyên như cơm bữa, nhưng cũng chính từ những xung đột thường ngày mà Aryoung và Ki Chul bắt đầu hiểu nhau hơn.


Đúng vào lúc đó, kẻ thù của Aryoung đã bắt đầu lần ra tung tích của cô tại Hàn Quốc...


SCREENSHOT

TRAILERIZHA

Link dow trực tiếp
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SUBVIET

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: