By Chencho
#644866 Three Colors Trilogy (1993-1994) BRRip 720p KrazyKarvs TMRG
Ba Sắc Màu.3 Phần Sub Việt


Giới Thiệu Series:
The Three Colors Trilogy (tiếng Ba Lan: Trzy kolory) là bộ ba phim - trilogy - của đạo diễn Krzysztof Kieślowski. Bộ phim đầu Trois couleurs: Bleu (Three Colors: Blue) được làm ở Ba Lan năm 1993, hai bộ phim sau được làm ở Pháp là Trois couleurs: Blanc (Three Colors: White) năm 1994, và Trois couleurs: Rouge (Three Colors: Red) cùng năm 1994.


Các bộ phim của Krzysztof Kieślowski ngay khi xuất hiện đã thành công vang dội ở phương Tây, và là tác phẩm điện ảnh nổi tiếng nhất của ông sau The Decalogue (Mười điều răn của Chúa).


Màu Xanh, màu Trắng, và màu Đỏ là các màu của lá cờ Pháp theo thứ tự từ trái sang phải, và câu chuyện của mỗi bộ phim được dựa trên một trong ba lý tưởng chính trị trong phương châm của nước Cộng hòa Pháp: Tự do, Bình đẳng, Bác ái. Giống như cách xử lý Mười điều răn của Chúa trong phim The Decalogue, đạo diễn khắc họa các nguyên tắc này (Tự do, Bình đẳng, Bác ái) một cách mơ hồ và mỉa mai. Như Kieślowski từng giải thích trong một cuộc phỏng vấn của một tờ báo sinh viên Đại học Oxford: "Ngôn từ [liberté, egalité, fraternité] bằng tiếng Pháp vì tiền [tài trợ cho các bộ phim] là của người Pháp. Nếu số tiền có quốc tịch khác nhau, chúng tui đã đặt tên các bộ phim khác đi, hay chúng có thể có một ý nghĩa văn hóa khác nhau. Nhưng những bộ phim chỉ có thể được như vậy."


Bộ ba phim này hiểu theo một cách nào đó có tính phản bi kịch, phản hài kịch và phản lãng mạn.


Bộ ba phim được các nhà phê bình hết lời ca ngợi. Bộ ba nhận được đánh giá xếp hạng 100% trên Rotten Tomatoes. Bộ ba được xếp hạng 11 trên bảng xếp hạng của tạp chí Empire "The 33 Greatest Movie Trilogies" vào năm 2010, và xếp hạng 14 trên bảng xếp hạng "100 phim hay nhất của điện ảnh thế giới" vào năm 2010 của tạp chí Empire....
=================================================

Phần 01: Three Colors Blue - (1993)
Màu Xanh 1.
Bộ phim là tập đầu tiên trong seri phim Ba sắc màu của Pháp đã từng gây tiếng vang trong giới điện ảnh.


Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy bi thương của nữ nhạc sĩ Julie Vignon, người từng có một gia đình hạnh phúc. Patrice Vignon, chồng của cô, là một nhạc sĩ nổi tiếng. Cô có một đứa con gái xinh xắn, thông minh tên Anna. Thế rồi Julie mất cả hai khi chiếc xe chở gia đình cô gặp tai nạn trong một chuyến đi ở tỉnh lẻ. Không còn lý do để tồn tại trên cõi đời, cô tìm cách tự tử trong bệnh viện nhưng không thành.

Với sự tràn ngập của màu xanh dương, câu chuyện về bi kịch của một phụ nữ Pháp đã thu hút tâm trí, thách thức tất cả giác quan của người xem. Dù không đoạt giải Oscar, tác phẩm vẫn được giới phê bình coi là hình mẫu tiêu biểu cho thể loại phim tâm lý..
Link Download

PHP Code: Three Colors Blue - (1993) :

Movie Info....: http://www.imdb.com/title/tt0108394/
Video........: 1280*688, 1062 Kbps
Language...: FRENCH
Runtime......: 1h 33mn
Filesize.....: 715 MB 

Three Colors Blue (1993) BRRip 720p KrazyKarvs.quocvuong_vn2004.ketnooi.com/forum..mkv (713.66 MB) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Acc Vip

ID: vnzoomvip - pass: share.vnn.vn

ID: vnzoomvip2 - pass: share.vnn.vn

Acc: ducuong001 Pass: 12345654321

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hãy Comment Nếu Thấy Topic Có Ý Nghĩa!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: