By Rhisiart
#638351 PEE MAK PRAKANONG - (2013) ViE PAL DVD AC3 x264 / Thuyết Minh Việt
Tình Người Duyên Ma - 2013

Code: RELEASE.SiZE...: 1.60 GB
RUNTiME........: 01:47:21
ViDEO.CODEC....: x264, CRF, L3.1
FRAMERATE......: 25.000 fps
ViDEO.BiTRATE..: CRF16.5
RESOLUTiON.....: 720 x 428
SAR............: 64:45
AUDiO..........: Vietnamese AC3 @ 448 Kbps
SUBTiTLES......: Vietnamese
CHAPTER........: Included
SOURCE.........: Pee.Mak.Pra.Khanong.2013.PAL.DVD.DD5.1.x264-SDvB Tên phim: PEE MAK PRAKANONG - Tình Người Duyên Ma (2013)

Chấm điểm: 7.8/10 from 678 users

Đạo diễn: Aram Rappaport

Diễn viên: Mario Maurer, Davika Hoorne, Nattapong Chartpong

Thể loại: Hài Hước - Kinh Dị

Quốc gia: Thái

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 107 phút

Mùa/tập: 01 tập

Dung lượng: 1.60gb

Được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan, Pee Mak lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân. Pee Mak hay còn gọi là Mak (Mario Maurer) cũng không ngoại lệ, anh phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận. Trong thời gian đi lính, Mak gặp gỡ và kết thân bốn người đồng đội vào sinh ra tử – Ter (Nuttapong Chartpong), Puak (Pongsatorn Jongwilas), Shin (Attrarut Khongrasri), và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).

Chiến tranh kết thúc, Mak mời bốn người bạn thân về thăm nhà anh ở làng Phra Khanong. Về đến nhà, Mak giới thiệu với cả nhóm cô vợ xinh đẹp của anh là Nak (Davika Hoorne) cùng đứa con trai mới sinh, bé Dang. Ter, Puak, Shin và Aey quyết định ở lại một thời gian và sống tạm trong căn nhà cũ bên kia sông. Ngày hôm sau, Mak rất bất ngờ khi nghe người dân trong làng đồn rằng vợ anh đã chết khi sinh con. Bốn người bạn của Mak chẳng mấy để ý đến chuyện đó khi biết bà thím Priak, chủ quán rượu trong làng, chính là người tung tin đồn.


Tuy nhiên, xác của bà thím Priak được phát hiện trôi dọc bờ sông vài ngày sau đó đã khiến Ter, Puak, Shin và Aey bắt đầu nghi ngờ Nak cùng đứa bé rất có thể đã chết và trở thành hồn ma vất vưởng ở dương gian. Ban đầu, bốn người bạn không dám cho Mak biết vì họ sợ sẽ có kết cục như thím Priak. Mặc dù vậy, tình bạn khăng khít cùng ơn cứu mạng của Mak lúc trước đã giúp họ có dũng khí và cùng nhau tìm cách lôi kéo Mak khỏi Nak…Ma gì xinh vãi, coi xong cười rụng rốn luôn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Quất nào anh em
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duong_thanhvu90
Kết nối đề xuất: