By peheoulovely24
#637370


Humbert Humbert, a British professor coming to the US to teach, rents a room in Charlotte Haze's house, but only after he sees her 14-year-old daughter, Dolores (Lolita), to whom he is immediately attracted. Though he hates the mother, he marries her as this is the only way to be close to the girl, who will prove to be too mature for her age. They start a journey together, trying to hide they're not just (step)father and daughter, throughout the country, being followed by someone whom Humbert first suspects to be from the police. The profound jealousy, and maybe some guilt from the forbidden love, seem slowly to drive the man emotionally labile..

download:

Code: http://www.mediafire.com/?w2i2nzgamzh
http://www.mediafire.com/?njmenrblmy2
http://www.mediafire.com/?kzyydwktewe
http://www.mediafire.com/?ninlmyzm3zj sub

Code:

Code: http://subscene.com/lolita/subtitles-5508.aspx chúc các bạn vui!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhoxshin_lonely_love859
By nvthiensu
#637416 Chất lượng âm thanh bản này hình như không tốt lắm. Nhiều đoạn tớ vểnh tai lên mà vẫn không nghe thấy gì. Anyway, tks for your enthusiasm
By muathuvang.love
#637420 Trích wikipedia.com

Lolita (1955) là một tiểu thuyết của Vladimir Vladimirovich Nabokov. Tiểu thuyết được viết bằng tiếng Anh và được xuất bản vào năm 1955 ở Paris, sau đó được chính tác giả dịch ra tiếng Nga và được xuất bản vào năm 1967 ở New York. Tiểu thuyết nổi tiếng cả ở phong cách mới lạ lẫn nội dung gây ra các tranh cãi do nhân vật chính của tiểu thuyết tên Humbert Humbert, một người khá nhiều tuổi có sự ám ảnh về tình dục với một cô gái mười hai tuổi tên Dolores Haze.

Sau khi được xuất bản, tiểu thuyết trở thành một tác phẩm kinh điển và là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất và gây ra nhiều tranh cãi nhất trong nền văn chương thế kỷ 20. Cái tên "Lolita" đã đi vào văn hoá phổ thông như là một từ để mô tả cô gái trẻ phát triển sớm về giới tính.

Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành các kịch bản cho hai bộ phim, là Lolita (phim 1962) của Stanley Kubrick, trong đó ngôi sao James Mason đóng vai Humbert Humbert, và sau đó là Lolita (1997 film) của Adrian Lyne, ngôi sao Jeremy Irons đóng vai chính.

Đến giờ, dù cho bao năm tháng đã qua đi, Lolita vẫn cứ là một hiện tượng bất thường, và cô bé Lolita, “ánh sáng của đời tôi, tội lỗi của tôi, tâm hồn của tôi” trong trí tưởng của Humbert Humbert, vẫn bất tử trong dáng đứng thẳng cao chưa đầy một mét rưỡi và toàn bộ đặc tính của một “tiểu nữ thần” vĩnh viễn bất kham.

"Lolita, ánh sáng của đời tôi, ngọn lửa nơi hạ bộ của tôi. Tội lỗi của tôi, tâm hồn của tôi. Lo-lee-ta: đầu lưỡi lướt xuống ba bước nhỏ dọc vòm miệng, khẽ đập vào răng ba tiếng. Lo. Li. Ta. Buổi sáng, em là Lo, ngắn gọn là Lo thôi, đứng thẳng cao một mét bốn mươi sáu, chân đi độc một chiếc tất. Mặc quần thụng trong nhà, em là Lola. Ở trường học, em là Dolly. Trên những dòng trữ nhẹ nhàng bên trang giấy, em là Dolores. Nhưng trong vòng tay tôi, bao giờ em cũng là Lolita."
By fuck_me
#637421 Link die hết cả rồi. Haizzz
Kết nối đề xuất: