By All
#637340 Pee Mak Phrakanong 2013 DVDRip x264 AAC
.....Được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan, Pee Mak lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân. Pee Mak hay còn gọi là Mak (Mario Maurer) cũng không ngoại lệ, anh phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận. Trong thời gian đi lính, Mak gặp gỡ và kết thân bốn người đồng đội vào sinh ra tử – Ter (Nuttapong Chartpong), Puak (Pongsatorn Jongwilas), Shin (Attrarut Khongrasri), và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).

Chiến tranh kết thúc, Mak mời bốn người bạn thân về thăm nhà anh ở làng Phra Khanong. Về đến nhà, Mak giới thiệu với cả nhóm cô vợ xinh đẹp của anh là Nak (Davika Hoorne) cùng đứa con trai mới sinh, bé Dang. Ter, Puak, Shin và Aey quyết định ở lại một thời gian và sống tạm trong căn nhà cũ bên kia sông. Ngày hôm sau, Mak rất bất ngờ khi nghe người dân trong làng đồn rằng vợ anh đã chết khi sinh con. Bốn người bạn của Mak chẳng mấy để ý đến chuyện đó khi biết bà thím Priak, chủ quán rượu trong làng, chính là người tung tin đồn.


Tuy nhiên, xác của bà thím Priak được phát hiện trôi dọc bờ sông vài ngày sau đó đã khiến Ter, Puak, Shin và Aey bắt đầu nghi ngờ Nak cùng đứa bé rất có thể đã chết và trở thành hồn ma vất vưởng ở dương gian. Ban đầu, bốn người bạn không dám cho Mak biết vì họ sợ sẽ có kết cục như thím Priak. Mặc dù vậy, tình bạn khăng khít cùng ơn cứu mạng của Mak lúc trước đã giúp họ có dũng khí và cùng nhau tìm cách lôi kéo Mak khỏi Nak…
[PHP]Source: DVD9 PAL

File Format: MP4

Video Codec: x264 core133 r2334

Resolution: 720x304

Frame Rate: 25 fps

Video Bitrate: 1038 CRF=16.0

Audio: stereo AAC-LC 128 ABR 2-pass

Video Runtime: 1 hour 47 mins


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ........ ....... Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Acc Vip

ID: vnzoomvip - pass: share.vnn.vn

ID: vnzoomvip2 - pass: share.vnn.vn

Acc: ducuong001 Pass: 12345654321
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By Chan
By lamthaithien_pt
#637430 phim xem rồi thất vọng-mà chính xác là không được như kì vọng với cái quảng cáo "phim ma hay nhất mọi thời đại của Thái" trên báo viết.Nội dung bình thường, loanh quanh luẩn quẩn"con này là ma!! không phải, thằng kía là ma.....lại nhầm rồi-thằng này mới là ma" .Khá nhiều đoạn có vẻ câu giờ,đặc biệt khúc cuối
By haybentoi_vitoiluonobenban
#637434 Đứt dây thần kinh cười rồi. Xem 2` thì haz` nó phải có ý nghĩa và đọng lại thì ms thích xem (- haz` Hoài Linl) .

Cứ down về xem thử cái . Xem được đoạn đầu rồi. Tương đối nhảm
Kết nối đề xuất: