By rongxanh_arico
#637122 [UpVN] Odd Thomas (2013) DVDRip

Chàng Trai Siêu Ngoại Cảm [Kinh Dị]
IMDB


Ratings: 6.8/10 from 218 users

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tên phim: Chàng Trai Siêu Ngoại Cảm - Odd Thomas (2013)


Đạo diễn: Stephen Sommers

Kịch bản: Stephen Sommers, Dean R. Koontz

Diễn viên: Anton Yelchin, Willem Dafoe, Addison Timli

Thể loại: Kinh Dị

Sản xuất: Fusion Films (II), Future Films, Sommers Company

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2013


INFO Code:
Chất lượng: DVDRip
Dung lượng: 700mb
Thời Lượng: 90'
Phụ đề: No SubViet
Nguồn: Internet
NỘI DUNG

Tại một thị trấn sa mạc California, chàng thanh niên làm nghề đầu bếp có khả năng nhìn thấy được thế giới vô hình, biết được quá khứ và nhìn thấy sự việc tương lai, nhưng cậu ta không trở thành...phù thủy.


Odd Thomas gặp một cô bé đã chết nhờ giúp đở trừng trị tên lái xe say rượu đã tông vào cô, sau khi cho một trận tơi bời Odd Thomas đã giao tên lái xe cho cảnh sát. Một gã đàn ông vào quán ăn của cậu, Thomas nhìn thấy theo bên mình ông ta là một lũ ma quái vây quanh, chúng theo ông vào công viên, tràn vào quán kem của Stormy bạn gái của cậu. Theo dõi gã đàn ông bí ẩn kia, Odd Thomas phát hiện căn nhà của gã là một ổ qủy ẩn trú và những âm mưu hãm hại con người, thông qua những kẻ xấu xa mà chúng đã mua được linh hồn, để ẩn mình trong thể xác điều khiển thực hiện những việc chết chóc cho người khác.


Một gã đàn ông bịt mặt xả súng vào đám đông ở siêu thị sau khi lũ ma quái bò tràn vào khắp nơi, Thomas đã nhìn thấy nhưng cậu ta không kịp ngăn cản, tên sát nhân vẫn điên cuồng xả súng vào đám đông, Thomas buộc phải bắn hạ nhưng lũ yêu tinh đã cản đường, cố thoát khỏi vòng vây của lũ qủy, cậu giết chết tên sát nhân và từ đây nhìn thấy những âm mưu tối tăm của cảnh sát và vụ khủng bố bằng bm được gài sẳn trên xe tải, bởi hồn của một cô gái đến báo...


Trở về sau những vụ việc kinh hoàng Thomas không còn gặp lại cô bạn gái xinh đẹp Stormy, cô đã trúng phải đạn của tên sát nhân xả súng ở siêu thị, Thomas nhình thấy cô đầm đìa máu, nước mắt u buồn, họ trao nhau nụ hôn chia ly kẻ âm người dương trong ánh hoàng hôn sa mạc...


SCREENSHOTTRAILERUPVN

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: allo_girls

SUBVIET
Cập Nhật Tại Đây

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dermot
#637126 Phim hay, thể loại kinh dị mới lạ các bạn nên xem. Phim chỉ mới xuất hiện ở diễn đàn VZ của chúng ta.

(Ý chỉ là ở web tại VN thôi đấy nhá )
By trondoiyeuanh19
#637130 Phim có nội dung lạ nhỉ, nhà ngoại cảm nhìn thấy một thế giới bí ẩn đang tồn tồn tại song song với thế giới hiện tại, một lực lượng ma quái luôn rình mò hãm hại người sống qua những hành vi thường ngày của đồng loại, như là một thông điệp phải giữ mình đừng bán linh hồn cho bọn qủy để gây nên oan ức, những cái chết oan nghiệt cho người khác..


Anh em chấp hành luật giao thông nghiêm chỉnh nhé, không rượu bia, không phê thuốc nhé, sống hiền lành, sống lành mạnh là oan toàn cho ta cho mọi người, ok.
Kết nối đề xuất: