By Imanol
#628688 1 Cro-Marmot


Xuất hiện trong 28 tập , giết 5 chết 0 (tại mình chưa thấy nó chết)

Chả biết nó là con gì nhưng cậu bị đóng băng từ thời tiền sử, nhờ bị đóng băng nên cậu sống sót rất nhiều, mặc dù bị đóng băng nhưng cậu vẫn có thể bán kem,làm xiếc,trượt tuyết…và giết người^_^.

2 Cuddles
Xuất hiện trong 70 tập , giết 8 chết 52

Một con thỏ màu vàng rất dễ thương nhưng cũng có cái chết rất ‘dễ’ ngu , cậu thường bị giết bởi Lumpy và Flipqy.
3 Disco bearXuất hiện trong 23 tập ,giết 17 chết 20

Một con gấu khá thích Disco với kiểu tóc đặc trưng của những năm 70 cậu thường có những cái chết không tàn bạo lắm nhưng cái chết của cậu khá là…
4 Flaky


Xuất hiện trong 45 tập, giết 30 chết 38

Một con nhím màu đỏ , nó khá là nhút nhát thường bị chết do bộ lông của mình
5 Flippy


Xuất hiện trong 19 tập ( có thể hơn) , giết 5 (Flippy) giết 93 ( Flipqy) tổng 98 chết 8 ( kill quá chuẩn)

Đây là nhân vật mình thích nhất , mỗi tập cậu xuất hiện là có cả đống người chết, cậu là 1 con gấu xanh, cậu có 2 người đồng đội là Sneaky và Mouse Ka boom nhưng cũng bị cậu giết , cậu ám ảnh chuyện chiến tranh nên khi bị kích động(lửa, khói, tiếng nổ…) thì cậu trở thành Flipqy và tàn sát tất cả mọi người xung quanh . Flippy rất đau khổ về Flipqy và cuộc chiến giữa họ đã xảy ra nhưng đâu cũng vào đó +_+
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
6 GigglesXuất hiện trong 77 tập, giết 11 chết 45

Một con thỏ màu hồng dễ thương nhưng cũng chết không toàn thây
7 HandyXuất hiện trong 40 tập , giết 6 chết 30

Một con hải ly bị cụt 2 tay, cậu là công nhân ( hay kĩ sư) đa phần bị chết vì không có tay8+9 Lifty & Shifty

2 ông này xuất hiện cùng lúc chết cũng 1 lúc

Xuất hiện trong 31 tập, giết 13 chết 27 ( số liệu của cả 2)

Đây là 1 cặp bài trùng trộm cướp và lừa đảo,Lifty là con đội nón còn Shifty là con không có nón,đây là 2 con chồn hôi( giống cầy hương hơn)10 LumpyXuất hiện trong 96 tập , giết 150 ( có thể hơn) chết 45. Nếu so về tỉ lệ kill/death với số episode thì anh này vẫn thua Filppy và Flipqy

Đây là 1 con nai sừng tấm( chắc không phải) là nhân vật ít bị chết nhất trong phim, nhưng tàn phế cũng như không. Cậu làm rất nhiều nghề( bác sĩ,chuyên gia bắt ma, chủ cửa hàng…) thường xuyên gây ra cái chết cho các con vật khác , là con vật có thể nói là ngu nhất trong HTF.
11 MimeXuất hiện trong 37 tập ,giết 21 chết 26

Là 1 con nai,cậu là diễn viên kịch câm , cậu thường có những hành động ngu ngốc dẫn đến cái chết của nhiều con vật khác.

12 The MoleXuất hiện trong 49 tập , giết 50 chết 19

Là 1 con chuột chũi làm rất nhiều việc, nhận vật này cũng được xem là chết ít nhất trong phim , cậu được xem là “con chuột mù bất tử” nhưng các cái chết của cậu đều rất thê thảm.

Anh này bị mù nhưng ai tin cho nổi VD:Lái xe cực chuẩn,bị mù mà vẫn làm điệp viên,…13 NuttyXuất hiện trong 40 tập, giết 34+ chết 30

Là 1 con sóc màu xanh lá, đặc trưng của cậu là rất thíck kẹo và đồ ngọt , cậu cũng đã bị Lifty & Shifty lừa cho nghiện game nhưng sau đó vẫn quay lại nghiện kẹo.
14 Petunia

Xuất hiện trong 57 tập, giết 3 ( ít quá) chết 49

Là 1 con sóc màu xanh,đặc điềm là hay cười khúc khích có đeo 1 sợi dây hình cây thông.
15+16 Pop & Cub


Xuất hiện trong 47 tập ,Cub giết 2 chết 39

Đây là 2 cha con nhưng thằng cha không chết mà toàn là thằng con chết ^^( do ông già).Nếu coi thường xuyên thì thấy Pop chết 1 lần còn toàn là Cub chết.
17 RussellXuất hiện trong 28 tập, giết 5 chết 19

Là 1 con rái cá bị chột và cụt 1 tay , thường xuyên bị thương ở con mắt còn lại, các cái chết của cậu đa phần là không toàn thây.
18 SnifflesXuất hiện trong 51 tập , giết 17+ ,chết 44

Là 1 con thú ăn kiến ,cậu rất thông minh nhưng những cái chết của cậu toàn do lũ kiến,có lần cậu tự giết mình( time machine)19 .SplendidXuất hiện trong 10 tập ,giết 73+ chết 2

Là 1 con sóc bay ,là 1 kiểu siêu nhân những nổ lực cứu người của cậu đều là “chữa lợn lành thành lợn què” ,cậu cũng là thành viên của nhóm Splendid's SSSSSuper Squad ( chắc là 1 nhóm phá hoại) cậu cũng là người duy nhất trong HTF có logo riêng20 ToothyXuất hiện trong 64 tập,giết 27 chết 49

Là 1 chú hải ly Đây là 1 nhân vật có thể nói là khá ngu trong phim, những tại nạn của cậu luôn gắn liền với chiếc răng cửa to đùng trên miệng, cậu có vẻ rất hâm mộ Splendid – thậm chí đã hóa trang thành anh ta trong dịp Hallowen. Toothy thường chết vì những tai nạn liên quan đến mắt hay đầu .


Ngoài ra còn 4 nhân vật nửa mà Mondo mới thêm vào
By thanhthuy_noitru
#628690 Thông Tin Sản Phẩm

38 TẬP PHIM HOẠT HÌNH KINH DỊ

HAPPY TREE FRIENDS

Những người bạn vui vẻ


Những người bạn vui vẻ (tiếng Anh: Happy Tree Friends) là một bộ phim hoạt hình bạo lực của Hoa Kỳ kể về câu chuyện của một nhóm bạn thân là những con vật đáng yêu bao gồm nhiều màu sắc khác nhau, luôn luôn bị thuơng bởi những chướng ngại vật xung quanh, và luôn luôn bị mất mạng hay mất đi một trong những bộ phận của cơ thể như: mắt, miệng, chân tay... Đây là một bộ phim hoạt hình dạng Flash, khởi chiếu trên kênh MTV từ 2 tháng 9 năm 2008. Vì phim này là hoạt hình kinh dị và gây sợ hãi, nhà sản xuất khuyến cáo trẻ em dưới 12 tuổi không nên xem phim này. Những người mắc bệnh tim mạch, thần kinh cũng không nên xem.

Lịch sử

Ban đầu

Trong khi làm việc trên cho Mondo Mini Show, Rhode Montijo đã vẽ một nhân vật mà sau này sẽ trở thành Shifty. Ông sau đó lại trên một tấm áp phích một con thỏ màu vàng mang một số điểm tương đồng với Cuddle và viết rằng "kháng cự là vô ích" bên dưới nó. Rhode sau đó treo các bản vẽ trong nơi làm việc của mình để người khác có thể thấy ý tưởng của ông, và cuối cùng ý tưởng đã được chấp nhận bởi giám đốc điều hành Mondo Media. Năm 1999, Mondo Media giao cho Aubrey Ankrum, Rhode Montijo và Kenn Navarro một cơ hội để làm một đoạn clip ngắn cho họ. Họ đã đưa ra một tác phẩm tên "Banjo Frenzy" ngắn được đặt tên, trong đó một con khủng long màu xanh (một phiên bản đầu của Lumpy) giết chết ba loài động vật rừng, một con thỏ, con sóc và hải ly (phiên bản trước đó của Cuddle, Giggle và Toothy) với một cây đàn banjo. Từ đó, Mondo cho họ loạt sêri phim trên Internet của riêng họ, được đặt tên là Happy Tree Friends.


Gặt hái thành công

Chỉ sau khi ra mắt trên Internet vào năm 2000, Những người bạn vui vẻ đã trở nên một thành công một cách bất ngờ, nhận được hơn 15 triệu lượt truy cập mỗi tháng, và được thể hiện trong liên hoan phim. Ở một số nước, các tập phim có thể được nhìn thấy trên truyền hình. Họ có thể được nhìn thấy trên 17 nước (Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Đức, Ba Lan, Thụy Điển, Philippines, Brasil, Lithuania, Nhật Bản, Ý, Israel, Indonesia, Anh, Úc, Mexico, Hy Lạp). Bộ phim đã được cải tiến thành sêri film riêng của mình, chứ không phải là một phần của một trình biên dịch như trước. Happy Tree Friends cũng đã đạt được một bộ sưu tập âm thanh và phông nền "cho các tin nhắn của Yahoo!. Nó là đặc trưng trên các trang web nhiều mà phim hoạt hình flash có thể được theo dõi và trang web chính thức của Happy Tree Friends. Vào năm 2007, festival Ozzfests đã chọn, một số tập để trình bày trên màn hình lớn. Được cổ vũ bởi sự thành công của chương trình, tác giả của nó đã phát hành bốn đĩa DVD (First Blood, Second Serving, Third Strike và Winter Break) có chứa các tập phim được hiển thị trên trang web và những tập khác đã không được phát hành. Một bộ sưu tập bao gồm ba đĩa DVD đầu tiên và năm tập phụ, Overkill, cũng đã được phát hành. Hai tập phim, "Stealing the Spotlight" và "Ski Ya, Wouldn't Wanna Be Ya!", chỉ có trong DVD Happy Tree Friends:Winter Break. Giám đốc điều hành Mondo Media John Evershed cho rằng sự thành công của loạt phim hoạt hình này là bởi Kenn Navarro. "Anh ấy có một tầm nhìn rõ ràng cho chuơng trình và ông là một phim hoạt hình rực rỡ. Anh ấy đã tạo ra một cái gì đó khá phổ quát. tui hình dung các trẻ em xem Happy Tree Friends 20 hay 30 năm sau kể từ bây giờ cũng giống như đang xem Tom và Jerry bây tại. Vì vậy, thực sự nó là Ken Navarro ".


Sêri truyền hình

Sêri phim truyền hình Happy Tree Friends lần đầu tiên được được công chiếu tại Comic-Con 2006, ngày 25 tháng chín năm 2006 vào lúc nửa đêm trên website của G4. Mỗi tập phim nửa tiếng đồng hồ của loạt phim truyền hình này bao gồm ba đoạn bảy phút. 39 phân đoạn đã được thực hiện, đã trở thành 13 tập đầy đủ cho phần một. Hình ảnh từ sáu tập phim đầu tiên có thể được nhìn thấy trên trang web của G4. Razer Canada kênh phát sóng chương trình cung cấp thông tin cũng như các trạm CityTV khắp Canada. Chương trình được phát sóng trên kênh MTV ở châu Âu và châu Mỹ Latinh và trên Animax ở Nam Phi. Nó cũng hiển thị trên Paramount Comedy 1 tại Vương quốc Anh từ ngày 11 tháng 5 năm 2007 trong một thời gian ngắn, được đánh giá vào thể loại TV-MA.


Chú ý: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh, chúng tui chỉ ghi phim ở dạng DATA, chủ yếu xem trên máy vi tính. Tuy nhiên, do hầu hết phim có định dạng AVI và MKV nên những loại đầu đĩa thế hệ mới hiện nay thì vẫn có thể xem được bình thường. Còn với những đầu đĩa dân dụng thế hệ cũ, thì có thể không đọc được. Quý khách có thể tùy chọn mua trọn bộ, mua lẻ hay mua theo dung lượng.


Trọn bộ phim gồm 01 đĩa DVD ghi ở dạng data, xem trên máy vi tính :

GIÁ 10.000 VNĐ (chưa bao gồm phí vận chuyển)

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC – CÁCH THỨC HẾT SỨC ĐƠN GIẢN

1) Đối với khách hàng trong khu vực nội thành TPHCM, có thể đến cửa hàng mua trực tiếp (tại khu vực chợ Bàu Cát, Quận Tân Bình) hay sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tui với chi phí vận chuyển rất mềm mại : từ 20.000 VNĐ – 40.000 VNĐ (chỉ nhận giao hàng cho quý khách đặt mua đơn hàng tối thiểu 100.000 VNĐ).

2) Đối với quý khách khu vực ngoại thành, vui lòng chuyển tiền vào TK ngân hàng Đông Á. Thông tin chuyển khoản:

CHỦ TK: NGUYỄN LÊ HUY

SỐ TK: 0103 382 382

CỬA HÀNG HOẠT ĐỘNG UY TÍN, LÂU NĂM, BẢO ĐẢM NHẬN TIỀN SẼ GIAO HÀNG NGAY (KHI CHUYỂN TIỀN XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI ĐT HOẶC GỬI EMAIL ĐỂ CHÚNG TÔI XÁC MINH THÔNG TIN NGƯỜI NHẬN).

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG THANH TOÁN THÊM 80.000 VNĐ PHÍ VẬN CHUYỂN (ĐỒNG GIÁ TOÀN QUỐC / TRỌNG LƯỢNG ĐĨA BẤT KỲ / ĐƠN HÀNG BẤT KỲ GIÁ TRỊ TỐI THIỂU 200.000 VNĐ). TRONG VÒNG 3-5 NGÀY BƯU ĐIỆN SẼ CHUYỂN ĐĨA TỚI TẬN TAY QUÝ KHÁCH (GỬI ĐẢM BẢO).

Quý khách có nhu cầu đặt mua, vui lòng liên hệ:

NGUYỄN LÊ HUY

Email: [email protected]

Yahoo ! Messenger: conan20101985

Mobile: 0909.20.10.85 (24/24) – call or SMS

Địa chỉ: HUY TUYẾN COMPUTER, số 10, đường Bế Văn Đàn, P14, Q.Tân Bình, TPHCM
Kết nối đề xuất: