By hotboy_kinhthi
#626120 A Clockwork Orange (1971) BRrip 720p 800MB
Cỗ Máy Con Người
HD/BRrip/DVDrip


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
8.4/10 from 328,921 users
Code: [FILE SIZE]:....................[ 800MB
[RESOLUTION]:...................[ 1198x720
[LANGUAGE]:.....................[ English
[SUBTITLES]:....................[ English [Softcoded] - muxed
[ORIGINAL RUNTIME]:.............[ 02:16:37
[RELEASE RUNTIME]:..............[ 02:16:37
[ENCODER]:......................[ ShAaNiG
[SOURCE]:.......................[ 720p.Bluray-CHDĐạo diễn: Stanley Kubrick

Diễn viên: Malcolm McDowell, Patrick Magee, Michael Bates, Warren Clarke, Adrienne Corri, John Clive, Carl Duering, Clive Francis, Paul Farrell, Miriam Karlin, Michael Gover, James Marcus, Aubrey Morris, Godfrey Quigley, Sheila Raynor

Sản xuất: Warner Bros. Pictures, Hawk Films,

Thể loại: Hình Sự, Tâm Lý, 18+

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Năm phát hành: 1971

Thời lượng: 136 phút


Đây là một bộ phim mà 3 thứ gồm: bạo lực, tình dục cưỡng bức và nhạc cổ điển được hòa trộn vào nhau “nhuyễn” đến mức mà chỉ có những khán giả có thần kinh thép mới có thể thưởng thức được trọn vẹn bộ phim này.


Trong lịch sử, chỉ có 2 phim bị xếp loại X được đề cử Oscar phim hay nhất. Một là Midnight Cowboy (1969). Và hai là A Clockwork Orange (1971). Một kiệt tác gây nhiều tranh cãi mà khán giả cần tìm xem, và phải cố gắng xem cho hết, mặc dù có nguy cơ bạn sẽ rời khỏi màn hình bất cứ lúc nào!


Bộ phim viễn tưởng có bối cảnh nước Anh ở tương lai, với thủ pháp châm biếm sâu cay và vô cùng bạo lực. Câu chuyện xoay quanh nhân vật trung tâm là thằng nhóc 15 tuổi Alex Delarge, tên tội phạm bẩm sinh với 3 thứ khoái lạc: bạo lực, hiếp dâm và… nhạc Beethoven! Bộ phim được chia thành 3 phần rõ rệt:


1. Hành trình phạm tội kinh hoàng của Alex và băng tội phạm thiếu niên với đủ trò : tra tấn, hãm hiếp, đánh nhau… Sau nhiều lần mâu thuẫn, đồng bọn đã gài bẫy cho cảnh sát bắt Alex.


2. Để nhanh được ra tù, Alex đã xung phong tham gia một thí nghiệm mới đặc biệt của chính phủ về cách cải tạo tù nhân, gọi là Liệu pháp Ludovico: Tiêm một loại thuốc có tác dụng tạo buồn nôn và sợ hãi, rồi cho xem một đoạn phim đánh đấm cực kỳ bạo lực, một đoạn phim mô tả cảnh hãm hiếp phụ nữ, và đoạn phim mô tả cảnh tra tấn trong nhà tù phát xít trên nền nhạc Bản giao hưởng số 9 của Beethoven – bản nhạc mà Alex thích nhất. Alex bắt buộc phải xem với đôi mắt luôn bị kẹp banh ra không thể nhắm lại… Một thời gian sau, Liệu pháp Ludovico đã biến sở thích tình dục, bạo lực và nhạc Beethoven của Alex trở thành thứ mà hắn kinh tởm nhất. Alex từ một kẻ thú tính trở nên vô hại hoàn toàn đến mức mất luôn bản năng tự vệ.


3. Alex được thả ra ngoài xã hội và không còn khả năng chống đỡ trước đòn thù của các nạn nhân và đồng bọn trước kia. Phần cuối phim mô tả sự chịu đựng thê thảm của chính Alex sau khi được chính phủ “chữa trị”. Alex đã trở thành nạn nhân khốn khổ của Liệu pháp Ludovico!DOWNLOAD:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Code: pipi911

=================

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: