By Clintwood
#611456 DOCTOR WHO - BÁC SĨ VÔ DANH.


Giới thiệu:

Doctor Who là một loạt phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng được hãng BBC sản xuất liên tục từ 1963-1989. Một bộ phim truyền hình đã được đồng sản xuất với Universal Pictures vào năm 1996. Sau một thời gian ngừng phát sóng, bộ phim đã được phát sóng lại từ tháng 3 năm 2005 tại Anh Quốc và Úc, và tháng 3 năm 2006 tại Hoa Kỳ trên Sci Fi Channel. Hiện nay nó vẫn còn đang quay. Bộ phim đã đạt kỷ lục thế giới là bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng dài nhất thế giới và cũng là Series phim khoa học viễn tưởng thành công nhất mọi thời đại. Bộ phim là tiên phong trong việc sử dụng kĩ xảo điện ảnh. Bộ phim đang là một phim truyền hình rất được yêu thích ở Vương quốc Anh. Bộ phim đã nhận được sự công nhận từ các nhà phê bình và công chúng là một trong những chương trình truyền hình tốt nhất của Anh, bao gồm cả Giải BAFTA cho Phim truyền hình hay nhất trong năm 2006, và năm lần liên tiếp tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia từ năm 2005, trong các thể loại chính kịch.

Nội dung chính:

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc. Trong các chuyến phiêu lưu của mình, các bạn sĩ thường có những người bạn đồng hành rất vui tính và dễ mến.

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trailer:


DOWNLOAD:
Sesion 7


Ep 01:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ep 02:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sub đã add vào phim.

-Mình vừa mới tập làm sub thôi, nên có gì sơ suất xin được lượng thứ.

-Mình làm một mình nên khoảng 4,5 hôm mới có 1 tập.

-Mình sẽ làm S07 trước nếu có thời gian, hay có yêu cầu thì sẽ làm thêm các S trở về trước.

-Thank các bạn đã xem bài.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By titihenry_vn2004
By Parnell
#611465 Bác ở thế đây là sesison mới hay vẫn là bản cũ của phim này đã được chiếu trên ti vi rồi hả bác. em đã theo dõi được mấy phần ở tv rồi nhưng thấy nó hơi lạ
By thuytrangtruong0511
#611467 Bác ở thế đây là sesison mới hay vẫn là bản cũ của phim này đã được chiếu trên ti vi rồi hả bác. em đã theo dõi được mấy phần ở tv rồi nhưng thấy nó hơi lạ SESiSOn mới bạn nhé!
Kết nối đề xuất: